3 Altcoin được định giá siêu thấp nên mua ngay

10/08/2021 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 
Nhà giao dịch nổi tiếng Jason Friedman từ kênh tiền điện tử nổi tiếng A Chain of Blocks đã chia sẻ với những người đăng ký của mình về 3 altcoin được định giá thấp hàng đầu có tính hợp pháp và có khả năng sử dụng trong thế giới thực, sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Nhà giao dịch nổi tiếng Jason Friedman từ kênh tiền điện tử nổi tiếng A Chain of Blocks đã chia sẻ với những người đăng ký của mình về 3 altcoin được định giá thấp hàng đầu có tính hợp pháp và có khả năng sử dụng trong thế giới thực, sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

 

 Lattice (LTX)

Lattice Exchange là một DEX dựa trên AMM hỗ trợ hoán đổi chuỗi chéo liền mạch và vô số ứng dụng DeFi bằng cách sử dụng Hypergraph của Constellation, một khoản phí gần như bằng không và mạng phi tập trung có thể mở rộng.

 

Thông qua sự tích hợp của các đối tác và dịch vụ khác nhau, Lattice là một cửa hàng tổng hợp cho tất cả các hoạt động liên quan đến DeFi. Những người nắm giữ $LTX — token Lattice Exchange — có thể tham gia vào nền tảng theo nhiều cách trong khi tham gia vào sự phát triển của nền tảng thông qua mô hình chia sẻ phí.

 

Vào thời điểm video được thực hiện, giá LTX ở mức 1,26$ với vốn hóa thị trường là 36 triệu đô la. Nhà giao dịch nói rằng giá hiện tại của LTC cho thấy một điểm vào lệnh rất tốt.

 

TrueFi (TRU)

Tiếp theo trong danh sách của Friedman là TrueFi (TRU). TrueFi là một giao thức để tạo các pool có lãi suất với APR cao cho các nhà cung cấp thanh khoản. TrueFi bao gồm các cơ chế tiện ích và phần thưởng sử dụng TrustTokens (TRU) và thưởng cho những người tham gia để duy trì APR ổn định, cao.

TRU là token gốc của giao thức TrueFi và được sử dụng cho: Chủ sở hữu TrustToken cuối cùng có tiếng nói về việc ai là người vay đáng tin cậy trong thị trường.

 

Tại thời điểm đưa tin, TRU được giao dịch ở mức 0,47$. Đã tăng vọt và tăng 242% trong 30 ngày qua. “TRU là một giao thức thực sự tuyệt vời mới chỉ đang trong giai đoạn bắt đầu ra mắt”.

 

Heli (HNT)

Cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là Helium (HNT). Helium cho phép giao tiếp giữa các thiết bị không dây, sử dụng mạng HNT gồm các điểm phát sóng để gửi dữ liệu cho nhau. Helium được liên kết chặt chẽ và tương thích với các thiết bị IOT (Internet of Things).

 

HNT là token gốc của mạng lưới. HNT kiếm được thông qua việc xác nhận phạm vi phủ sóng không dây và truyền dữ liệu bằng cách sử dụng các điểm phát sóng này. Người tham gia có thể mua hoặc xây dựng các điểm truy cập của riêng họ.

 

Tại thời điểm đưa tin, HNT đang được giao dịch ở mức 14,34$, đánh dấu mức tăng trưởng theo cấp số nhân là 2291,4% trong năm qua. KOL cũng lưu ý rằng để đạt được nguồn cung tối đa là 223 Triệu  HNT sẽ bắt đầu lịch trình giảm một nửa trong hai năm vào ngày 1 tháng 8.

 

Trên đây là 3 đồng coin được Jason Friedman nhận xét có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai, bạn suy nghĩ sao về điều này hãy cùng để lại bình luận ở nhóm Bigcoin Việt Nam nhé.

 

Lưu ý: Đây là nhận định riêng từ nhà đầu tư Jason Friedman mọi quyết định đầu tư đều nằm ở riêng bạn hãy xem xét kỹ và có trách nhiệm với mọi quyết định của bản thân.

 

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 
Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: