BKEX Labs thành lập Chương trình Ươm tạo Toàn cầu quỹ đầu tư mạo hiểm hơn 100 triệu USD

09/08/2022
Chia sẻ
 

Như tiêu đề đã nêu tới ở trên, BKEX Labs công bố ra mắt Chương trình Ươm tạo Toàn cầu, chương trình này sẽ tìm kiếm các dự án chất lượng cao trong thị trường blockchain toàn cầu, tiến hành ươm mầm đa chiều và tài trợ chuyên sâu về nguồn lực, công nghệ và nguồn nhân tài để trao quyền cho các dự án ở nhiều khía cạnh khác nhau.

BKEX Labs là một tổ chức đầu tư 7 năm có phạm vi kinh doanh bao gồm: đầu tư blockchain, quản lý tài sản, ươm tạo dự án, v.v. Về đầu tư blockchain, BKEX Labs đã thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm hơn 100 triệu đô la, bổ sung cho việc ra mắt Chương trình ươm tạo toàn cầu này, nhằm cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các nhóm khởi nghiệp blockchain dựa trên vốn và được thúc đẩy bởi tính chuyên nghiệp. Về hoạt động ươm tạo dự án, BKEX Labs tuân theo một hệ thống quản lý nghiêm ngặt, trao quyền cho các dự án theo sáu khía cạnh: thiết kế kiến ​​trúc dự án, xây dựng hệ thống mã hóa, tư vấn pháp lý và quy định, phát triển hệ thống công nghệ, hỗ trợ nguồn vốn và vận hành dự án chuyên sâu.

Winfred, người sáng lập BKEX Labs, cho biết: “BKEX Labs tập trung vào đầu tư mạo hiểm ngay từ những ngày đầu, trong quá trình phát triển kinh doanh trao đổi và đầu tư, chúng tôi đã tích lũy được nhiềunguồn lực và kinh nghiệm khác nhau về phát triển công nghệ, thiết kế dự án, vận hành, v.v. và trở thành một nhóm đầu tư và nghiên cứu với mức độ chuyên nghiệp cao và khả năng thực thi tốt, vì vậy  chúng tôi quyết định bắt đầu Chương trình ươm tạo toàn cầu, để chúng tôi có thể tạo ra sự phát triển tốt cho các dự án khởi nghiệp và mặt khác, BKEX Labs sẽ có thể tận dụng thế mạnh của mình. Với sự ra mắt của Chương trình Ươm tạo Toàn cầu, BKEX Labs sẽ tài trợ một cuộc thi hackathon và sử dụng cách thức liên kết sâu với các chuỗi công cộng mới để khám phá các dự án chất lượng cao trên khắp thế giới để ươm tạo chuyên sâu các dự án này.

 

Tham gia ngay cộng đồng BKEX Việt Namhttps://t.me/BKEXVietnamese

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)