Blockchain Futurist Conference - Hội nghị tiền điện tử lần thứ 5 lớn nhất và lâu đời nhất của Canada

14/03/2023
Chia sẻ
 

 Untraceable Events tổ chức hội nghị với hơn 6500 người tham dự vào ngày 15-16 tháng 8/2023 tại Toronto, Canada.

Blockchain Futurist Conference lần thứ 5 sẽ diễn ra vào ngày 15-16 tháng 8 năm 2023 tại Toronto, Canada. Địa điểm tại Rebel Entertainment Complex và Cabana Pool Bar như trong các năm trước, địa điểm sẽ  mang đến một trải nghiệm tiền điện tử độc đáo. Hội nghị được tổ chức bởi Untraceable, một công ty tổ chức sự kiện blockchain có kinh nghiệm, đã tổ chức các sự kiện tiền điện tử nổi tiếng trong hơn một thập kỷ.

Là sự kiện tiền điện tử lớn nhất và kéo dài lâu nhất của Canada, Hội nghị Blockchain Futurist thu hút hơn 6500 người tham dự và 150 diễn giả để tìm hiểu về những phát triển, xu hướng và đổi mới mới nhất trong lĩnh vực này. Hội nghị có 3 sân khấu, 2 tầng gian hàng triển lãm, phòng trưng bày NFT, crypto marketplaces, bootcamp blockchain, cuộc thi hackathon cho nhà phát triển, các buổi networking và còn rất nhiều thứ đón chờ ở sự kiện nữa!

Hội nghị Blockchain Futurist đúng với tên gọi của nó và cho phép tất cả mọi thứ chấp nhận tiền điện tử trực tuyến, bao gồm các nhà bán hàng ngoài trời, xe đẩy đồ ăn, các trạm lễ hội, vé, máy ATM Bitcoin, các thẻ truy cập NFT và thậm chí là chuyến bay trực thăng hỗ trợ tiền điện tử.

Hội nghị cũng là địa điểm tổ chức các sự kiện phụ trực tiếp tại địa điểm. Năm ngoái, Futurist đã tổ chức “happy hours”, bữa trưa riêng cho phụ nữ, du thuyền riêng và các cuộc gặp gỡ cho BitBoy, Telos và Bored Ape Club Canada. Tất cả người có vé cũng có thể đến Closing Cabana Party, sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 8 năm 2023.

Hội nghị năm nay sẽ tiếp tục có sự tham gia của token Untraceable được gọi là UNNY. Token sử dụng trò chơi để tăng tính tương tác của hội nghị và cung cấp phần thưởng độc quyền. Người tham dự được khuyến khích ghé thăm gian hàng triển lãm và tham dự các phiên hội thảo của diễn giả và các hoạt động khác. Năm ngoái, hàng nghìn người tham dự đã kiếm được UNNY để đổi lấy các phần thưởng như truy cập vào các trạm ăn uống, ghế ngồi hàng đầu để xem Vitalk Buterin và chuyến bay trực thăng tại địa điểm tổ chức.

Hội nghị Futurist có nhiều cuộc thảo luận, hội thảo và bài phát biểu chính từ một số nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành. Các diễn giả trước đây bao gồm Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, CNN Legend và Vitalik Buterin, nhà phát minh của Ethereum.

Cơ hội hiện đã mở ra để tham gia như là nhà tài trợ, người trưng bày, đối tác truyền thông, nghệ sĩ NFT hoặc diễn giả. Vé đang được bán tại futuristconference.com.

Lưu ngay mã: "IReadPressReleases". Để nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn! 1000 điểm cho trò chơi UNNY Event Gamification. Hãy lưu lại mã này cho đến khi trò chơi bắt đầu. Đăng ký tại unny.io
Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)