Blockchain sẽ dẫn đầu trong thanh toán và token hóa tài sản

10/10/2019 - 1824 lượt xem
Chia sẻ
 
Gần 23% các tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) cho rằng token hóa tài sản sẽ là trường hợp sử dụng chính tiếp theo cho blockchain.Theo khảo sát thường niên năm 2019 của DCG, gần 15 công ty đầu tư tin rằng blockchain sẽ được triển khai trong token hóa tài sản, trong khi 30% số người được hỏi nhìn thấy các trường hợp sử dụng công nghệ thanh toán trong tương lai.  

Mục lục [Ẩn]

Gần 23% các tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) cho rằng token hóa tài sản sẽ là trường hợp sử dụng chính tiếp theo cho blockchain.

Theo khảo sát thường niên năm 2019 của DCG, gần 15 công ty đầu tư tin rằng blockchain sẽ được triển khai trong token hóa tài sản, trong khi 30% số người được hỏi nhìn thấy các trường hợp sử dụng công nghệ thanh toán trong tương lai.

 

 

Có thể bạn chưa biết:

Blockchain là gì?

[Tổng hợp tin tức 12/11] ALIBABA cung cấp phần thưởng BITCOIN qua ứng dụng

Các trường hợp sử dụng khác và kẻ thù công khai

Các lĩnh vực công nghiệp nói trên được theo sau bởi bản sắc và quyền sở hữu kỹ thuật số, thị trường phi tập trung và tạo ra các nguồn phát triển được tin tưởng duy nhất. Trong khi đó, 4,55% và 7,58% các công ty đầu tư đã nhìn thấy tương lai của công nghệ blockchain trong việc theo dõi chuỗi cung ứng, công nghệ bảo mật và bảo mật tương ứng.

Khi được hỏi dự đoán của họ về trường hợp sử dụng lớn nhất Bitcoin (BTC) trong năm năm tới, 71% số người được hỏi nói rằng đó sẽ là một cửa hàng giá trị. Những người tham gia khảo sát còn lại lưu ý các ứng dụng có tiềm năng đối với Bitcoin trong thương mại hàng ngày, chuyển tiền xuyên biên giới, phá vỡ các chế độ áp bức và mạng lưới thanh toán.

31% các công ty được khảo sát cho biết thiếu sự tiến bộ về quy định trong năm 2019, trong khi 53% số người được hỏi mô tả môi trường pháp lý là kẻ thù công khai số 1, đối với blockchain và tiền điện tử so với các mối đe dọa khác.

Kỳ vọng về ngành

Vào cuối tháng 9, kiểm toán viên của Big Four KPMG đã công bố qua một cuộc khảo sát, 82% người tiêu dùng sẵn sàng sử dụng token blockchain như một phần của chương trình khách hàng thân thiết hiện có và 79% số người được khảo sát cho biết họ sẽ sẵn sàng sử dụng token blockchain hơn nếu họ được chứng minh là việc sử dụng không có gì khó khăn.

Cùng tháng đó, khảo sát của ING Bank cho thấy bốn phần mười (41%) người châu Âu có kỳ vọng cao đối với tiền điện tử, trong khi khoảng một phần tư (23%) có kỳ vọng thấp. Đáng chú ý là một phần ba (32%) số người được phỏng vấn tin rằng tiền điện tử là tương lai của chi tiêu trực tuyến.

 

Nguồn: Cointelegraph

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: