Booster Window dành cho các staker CWEB chính thức phát hành

29/07/2022
Chia sẻ
 

Booster Window dành cho các staker CWEB chính thức phát hành

Sự kiện CWEB Booster Window được chờ đợi từ lâu, rất được mong đợi, đã chính thức được bắt đầu! Tất cả chủ sở hữu CWEB, người tạo và các thành viên trong cộng đồng của Coinweb Community sẽ có khoảng thời gian 24 giờ để kiếm phần thưởng tăng lên số tiền staking của họ - có thể đổi trên layer 2 khi ra mắt Mainnet. 

Đội ngũ phát triển đã làm việc chăm chỉ để tạo ra chương trình này từ đầu và thiết kế nó trở thành trải nghiệm vừa đơn giản vừa bổ ích cho cộng đồng, đồng thời khuyến khích cả thành viên mới và thành viên hiện tại tham gia vào sự phát triển và chia sẻ giá trị của dự án Coinweb. 

Khoảng mỗi tháng một lần trong suốt sự kiện này, team sẽ tổ chức cơ hội Booster Windows 24 giờ mới nhưng với các quy tắc và phần thưởng khác nhau - vì vậy, ngay cả khi bạn bỏ lỡ cơ hội này, vẫn sẽ có cơ hội tham gia khác sau này; nhưng, bạn không bao giờ biết Booster Windows sẽ “trông” như thế nào mỗi lần được tổ chức! Tuy nhiên, tất cả sẽ có một điểm chung: Việc tham gia vào bất kỳ chương trình Booster Windows nào đều có cơ hội kiếm được phần thưởng cao hơn trên số tiền staking của bạn! 

Chúng ta hãy đi sâu vào các chi tiết và phần thưởng đã được thiết lập cho Đợt Booster Windows đầu tiên sắp tới, không chỉ phản ánh cam kết của team Coinweb đối với cộng đồng mà còn cả hành trình chung của họ về những cách sáng tạo mà team có thể phân phối giá trị cho một phần thành công của dự án. 

Booster Windows # 1: Lion’s Share 

Bắt đầu: 07.00 (giờ Việt Nam), chủ nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022 

Kết thúc: 06:59 (giờ Việt Nam), thứ hai ngày 1 tháng 8 năm 2022 

Thời lượng: 24 giờ, cố định

TẤT CẢ CÁC KHOẢN TIỀN ĐƯỢC LẤY trong khung thời gian này sẽ đóng góp vào Phần thưởng của Booster Windows theo những cách sau: 

  • 5% token của mỗi cá nhân được staking trong Booster Windows sẽ được thưởng thêm và chuyển thẳng vào Booster Pool, tương đương với phần thưởng tức thì 5% sẽ được cộng vào tổng phần thưởng tích lũy của bạn. 
  • Tổng số Boost Pool sẽ bao gồm các phần thưởng bị mất do các ví đã hủy hoặc di chuyển token của họ, phần thưởng tức thì 5% (từ số 1) và cũng có thể: 1.000.000 CWEB đã được thêm vào Boost Pool từ nguồn cung cấp khai thác mà team đã phân bổ cụ thể cho chương trình Booster Windows này !! 
  • Số tiền bạn staking trong Booster Windows sẽ được sử dụng để tính tỷ lệ (%) của bạn trong Tổng số tiền được cộng đồng staking trong Booster Windows. Việc tính toán sẽ diễn ra vào lúc Đóng Booster Windows (06:59 (giờ Việt Nam), thứ 2 ngày 1 tháng 8) và sẽ xác định Chia sẻ của Bạn trong tổng phân phối Boost Pool. 

STAKE NHIỀU HƠN,

NHẬN NHIỀU HƠN

Tại thời điểm viết bài này, hơn 110 triệu CWEB đã được staking cho đến nay. Bạn sẽ nhận được thêm bao nhiêu? 

Đội ngũ phát triển hy vọng bạn sẽ thích tham gia Booster Windows của tháng này và như mọi khi, hoan nghênh mọi phản hồi về trải nghiệm từ cộng đồng. 

Team cũng sẽ đăng Video hướng dẫn nạp tiền trên kênh YouTube của Coinweb để hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình thêm tiền vào số tiền của mình. Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Coinweb qua bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào được để ở phần cuối của bài viết.

Lời chúc mừng từ team Coinweb Staking, và hãy sẵn sàng để “boost” số token của bạn ngay thôi!

Các kênh thông tin chính thức từ Coinweb:
✔️Twitter: https://twitter.com/coinwebofficial/ 
✔️Global community: https://t.me/coinweb 
✔️Việt Nam community : https://t.me/Coinweb_Vietnamese

Các bài viết liên quan: 

1. Coinweb ra mắt Litepaper: Coinweb ra mắt Litepaper (theblock101.com)

2. Coinweb: Giải pháp xuyên chuỗi kết nối tới khắp các blockchain: Coinweb: Giải pháp xuyên chuỗi kết nối tới khắp các Blockchain (theblock101.com)

3. Hướng dẫn staking Coinweb và các câu hỏi thường gặp: Hướng dẫn staking Coinweb và các câu hỏi thường gặp (theblock101.com)

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)