Cập nhật bản Testnet SynFutures V2.1

18/06/2022 - 28 lượt xem
Chia sẻ
 

V2.1 mang đến một số tính năng mới và cải tiến giao diện người dùng, bao gồm Coin-margined Dutures và các tùy chọn chế độ tối / sáng.

Image
Trong những tuần kể từ khi dự án giới thiệu bản Tesnet SynFutures V2 và mở cửa thử nghiệm cho mọi người, SynFutures dự án đã nỗ lực để giải quyết phản hồi của cộng đồng trong khi tung ra các bản nâng cấp sản phẩm và nền tảng.

Với việc phát hành phiên bản V2.1, SynFutures rất vui được chia sẻ các bản cập nhật mới nhất. Bắt đầu từ bây giờ, những cải tiến này sẽ có sẵn trên bản Testnet.

Nâng cấp chính V2.1 

Coin-margined Futures

Như đã nêu trong whitepaper của SynFutures V2, một trong những cập nhật chính cho V2 là việc bổ sung Coin-margined Futures.

Hiện đã có sẵn để thử nghiệm, Coin-margined Futures cho phép tất cả các token mạng gốc có cơ sở cộng đồng lớn, bao gồm các cặp coin-coin và các cặp coin-USD stablecoin, được sử dụng Margin trên mỗi mạng đều được triển khai.

Mục tiêu của tính năng này là cho phép các LP cung cấp tính thanh khoản với kho lưu trữ giá trị ưa thích của họ trong khi các nhà giao dịch có thể sử dụng token ưa thích của mình làm tài sản thế chấp.

Coin-Margined Futures on SynFutures v2.1

Cập nhật Oracle

Phiên bản mới nhất của testnet, V2.1, triển khai DEX làm  cho một oracles số cặp. Điều này bổ sung cho nhà cung cấp Chainlink của oracle, đã có sẵn trong phiên bản V2.0.

Tất cả các cặp có DEX được triển khai dưới dạng oracles đều có biểu tượng [] dưới tên cặp.

Oracle updates on SynFutures V2.1

Chế độ giao diện sáng hoặc tối 

Người chơi hệ bóng tối? Giờ đây, SyFutures đã có cả 2 giao diện sáng hoặc tối. Bây giờ bạn có thể chọn cả 2 giao diện sáng hoặc tối trên testnet SynFutures V2. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mặt trời/mặt trăng ở phía trên bên phải của giao diện.

Light and dark mode option on SynFutures V2.1

Điểm nổi bật, các cập nhật khác

Cải tiến trải nghiệm người dùng / giao diện người dùng

Cùng với việc ra mắt tính năng mới, người dùng có thể mong đợi thấy một số cải tiến về giao diện người dùng / UX bắt đầu từ hôm nay.

Nâng cấp tốc độ xử lý

Người dùng có thể mong đợi tốc độ sẽ nhanh hơn, mượt hơn khi thực hiện các giao dịch trên testnet.

Các vấn đề khác đã được giải quyết

SynFutures cũng đã giải quyết các lỗi từ phiên bản V2.0. Cảm ơn tất cả những người đã tham gia chương trình tiền thưởng lỗi của dự án và gửi phản hồi! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng nhắn tin cho SynFutures trong kênh phản hồi V2 dành riêng trên Discord.

Kiếm được NFT Testnet V2!

Nếu bạn không may bỏ lỡ chiến dịch phần thưởng Testnet của dự án. Đửng lo bạn sẽ có một cơ hội khác để giành được NFT trong bản V2 Testnet trong Cuộc thi giao dịch Coin-margined Futures. Theo dõi các thông tin ngay trên Twitter. 

SynFutures mong muốn được chia sẻ thêm các bản cập nhật testnet và tiếp tục triển khai phiên bản V2 của dự án tốt nhất. Hãy bắt đầu giao ̣dịch ngay tại đây. 

Hệ sinh thái truyền thông của dự án SynFutures bao gồm các kênh sau:Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)