Cập nhật dữ liệu thị trường: Sóng tăng mới đã bắt đầu hay chưa ?

27/07/2021
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

1, Chỉ báo Stock-to-FLow:

Về chỉ báo Stock-to-FLow, mình đã nói khá nhiều về chỉ báo này trong các buổi livestream trước đây. Đây là một chỉ báo vô cùng quan trọng trên thị trường, nó mang tính chu kỳ và cho ta thấy được cái nhìn toàn cảnh về những gì mà thị trường đã xảy ra trong quá khứ và dự phóng về những điều trong tương lai. Vẫn luôn là quan điểm cũ, thị trường sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Nhìn kỹ thì có thể thấy, Stock-to-Flow vẫn giữ được màu xanh đậm và đang dần di chuyển đi lên. Như 2 chu kỳ trước đây, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta vẫn ở giữa một chu kỳ tăng trưởng.

2, Bitcoin Log Growth Curves:

Về biểu đồ Bitcoin Logarithmic, tuần vừa rồi Bitcoin đã có thể trụ được trên đường Fibo 23,61. Hiện tại Bitcoin đang tiến lên mốc cao hơn. Về biểu đồ này để bạn có thể hiểu rõ hơn hãy xem lại cách đọc hiểu tại đây. https://t.me/bigcoinlabs/13 Hoặc tham gia các buổi livestream hàng tuần để xem thêm các phân tích của mình trên biểu đồ này nhé.

3, MVRV:

Đến với biểu đồ cuối cùng là chỉ báo MVRV, mỗi lần MVRV chạm vùng màu xanh lá, thị trường sau đó đều cho thấy sẽ tiếp tục tăng trưởng. Lần gần nhất mà ta thấy đường màu xanh chạm vùng màu xanh là tháng 9/2020. Hiện tại MVRV đang tiệm cận vùng này, mình không nói đây là đáy của thị trường, nhưng có thể khẳng định một điều chúng ta không đứng trong “ bear market “.

Và với 3 chỉ báo này đang cho thấy, quan điểm cá nhân mình cho rằng thị trường đang bước vào một sóng tăng tiếp theo. Cũng có thể nói là đây là sóng tăng cực đại trong chu kỳ lần này. Sẽ có rất nhiều  sự điên rồ diễn ra trong sóng tăng lần này mà không có bất kỳ chỉ báo hay chuyên gia nào có thể dự đoán chính xác được. Chúng ta hãy cùng lên tàu và đợi xem nhé.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: