Cập nhật thị trường 11/10/201: BTC, NEAR, SOL, AVAX, FLOW

11/10/2021 - 361 lượt xem
Chia sẻ
 

1, Bitcoin (BTC):

Trong vài ngày vừa qua, Bitcoin đã liên tục tăng trưởng, nó cho thấy vị thế số 1 của Bitcoin chưa bao giờ bị lung lay. Tại sao lại diễn ra điều này, theo góc độ phân tích kỹ thuật, biểu đồ Bitcoin Dominance đã đến một vùng hỗ trợ trên khung tuần. Đà hồi phục của BTC.D đã kéo nguồn vốn đổ dồn về lại cho BTC thúc đẩy nó tăng trưởng.

Về biểu đồ tuần, chúng ta đã có 2 tuần liên tiếp chứng kiến BTC đóng nến tuần với mẫu hình nến nhấn chìm tăng trưởng. Nó cho thấy lực cầu mạnh mẽ từ thị trường. Một điểm đáng chú ý khác là chỉ báo EMA12-26. Có thể thấy 2 tín hiệu cho thấy uptrend trên báo này, thứ nhất là điểm giao cắt đi lên của EMA12-26 và biểu đồ nến nằm trên cả 2 đường này.

Lần gần đây nhất khi tín hiệu này xuất hiện là lúc Bitcoin ở mốc hơn 8000$. Kể từ đó, Bitcoin đã tăng trưởng lên 64k$ trước khi tín hiệu giảm giá xuất hiện. Liệu rằng lần này BTC sẽ tăng trưởng điên rồ đến mức nào ?

2, Near (NEAR):

Near trên biểu đồ tuần đang xuất hiện một vùng hỗ trợ kép từ 7,1 $ - 7,5$. Vùng hỗ trợ đầu tiên là đỉnh cũ trên khung tuần, sau khi bị phá vỡ, giờ đây nó đóng vai trò như một vùng hỗ trợ. Thứ 2 cặp EMA12-26, nó đang đóng vai trò như một đường hỗ trợ động cho NEAR. Khi xu hướng tăng diễn ra, giá sẽ bám theo đường EMA và tiến lên các vùng giá cao hơn. Còn thời điểm hiện tại có lẽ chưa thích hợp. Các altcoin cần nhường sân chơi lại cho Bitcoin phô diễn.

3, Solana (SOL):

Tuần vừa rồi SOL đã đóng nến tuần với một tín hiệu không tốt lắm. Mẫu hình nến mây đen che phủ là một trong những mẫu hình nến cho thấy lực cầu từ thị trường đang suy yếu. Bên cạnh đó một tín hiệu khác tích cực hơn là biểu đồ giá vẫn nằm trên hỗ trợ động EMA12-26. Trong giai đoạn này, tạm thời chưa nên vội vàng đưa ra kết luận về xu hướng của SOL. Mình sẽ đợi thêm 1 số tín hiệu từ thị trường để có thể xem xét về xu hướng của SOL trong thời gian tới.

4, Avalanche (AVAX):

AVAX đang bước vào giai đoạn điều chỉnh. Trong giai đoạn tăng trưởng trước đó, lượng volume giao dịch của AVAX tăng trưởng ở mốc đột biến. Và lượng volume sale trong giai đoạn điều chỉnh vừa qua không quá lớn. Điều này nói lên tâm lý của các nhà đầu tư đang muốn giữ AVAX.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)