Cập nhật thị trường 24/9/2021: Bitcoin giảm mạnh sau FUD từ Trung Quốc.

24/09/2021 - 449 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù các tin tức xấu từ Trung Quốc không quá mới, nhưng mỗi lần tung tin thì đều tác động tới tâm lý nhà đầu tư dẫn tới việc bán tháo. Mới đây, Ngân hàng trung ương Trung Quốc đã ra văn bản chính thức cho việc nghiêm cấm các hành vi liên quan tới khai thác tiền điện tử. Và PBoC cho biết những cá nhân sống ở Trung Quốc nhưng làm việc cho các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài để cung cấp giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc cũng có thể bị truy tố pháp lý.

Với các tin tức tiêu cực này, giá Bitcoin đã tuột không phanh từ 45,200$ về lại 42,500$ và thị trường vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại tại đây. Chúng ta đang có vùng hỗ trợ cũ tại quanh vùng 39k$ - 40k$.

Trên biểu đồ khung ngày, giá Bitcoin đang hình thành mẫu hình kênh giá giảm. Đây là một mẫu hình thường xuất hiện trong các giai đoạn mà thị trường điều chỉnh sau một sóng tăng. Việc xuất hiện kênh giá giảm không đồng nghĩa là thị trường sẽ có tín hiệu tăng. Nếu giá cứ tiếp tục di chuyển bên trong kênh giá giảm này thì xu hướng giảm vẫn chưa kết thúc. Lời khuyên ở đây là bạn chưa nên vội bắt đáy thị trường.

Giảm giá ở thời điểm hiện tại chỉ là trong ngắn hạn. Về mặt dài hạn mình vẫn giữ quan điểm thị trường sẽ tiếp tục tăng trưởng. Và sóng tăng hoàn toàn có thể đưa Bitcoin lên tới 120k$ trong giai đoạn cuối năm nay đầu năm sau.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)