Cập nhật thị trường 30/9/2021: Thị trường chuẩn bị bước vào sóng tăng mới

30/09/2021 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

1, Xu hướng Bitcoin:

Tin tích cực là giá Bitcoin vẫn trụ vững trên 40,000k$. Trên biểu đồ khung ngày, giá Bitcoin vẫn đang di chuyển bên trong kênh giá giảm. Đừng quá chú ý tới cấu trúc giảm giá khung ngày, đây chỉ là một tín hiệu nhiễu từ thị trường khiến các nhà đầu tư đưa ra quyết định sai lầm. Nếu đã là một nhà đầu tư trên thị trường crypto, bạn phải có một tư duy và tầm nhìn xa hơn.

Quay trở lại biểu đồ BTC trên khung H4, giá Bitcoin đã breakout đi lên khỏi mẫu hình tam giác. Cây nến phá vỡ kèm theo với một lượng volume đột biến đã xác nhận đây không phải phá vỡ giả. Từ đây BTC có thể sẽ tiến lên mốc kháng cự tiếp theo quanh vùng 45,000$.

Nếu chúng ta chuyển sang biểu đồ Bitcoin trên sàn CME (BTC1!), BTC trên khung H4 đã phá vỡ khỏi mẫu hình kênh giá giảm và giá đang trong giai đoạn backtest. Quá trình backtest thành công hoàn toàn có thể đưa BTC tiến lên 48k$.

2, Tổng quan thị trường:

Gần đây, một dự đoán của PlanB đã được lục lại và gần như những dự đoán của chuyên gia này theo mô hình Stock-to-Flow đã vô cùng chuẩn xác. Đặc biệt là dự đoán về Bitcoin trong tháng 8 và 9 lần lượt là 47k$ và 43k$ đã rất chuẩn xác. Liệu rằng dự đoán 3 tháng cuối năm có chính xác không ?

Mình hoàn toàn đồng quan điểm với phân tích này khi dựa theo mô hình Stock-to-Flow để tính giá Bitcoin. Vì sao mình lại đồng quan điểm ? Bởi vì chúng ta đang bước vào sóng tăng cuối trong chu kỳ lần này. Và thị trường tiền điện tử vô cùng điên rồ, không gì là không thể. Chúng ta cũng đã từng chúng kiến sự điên rồ này vào năm 2017, chỉ trong một thời gian ngắn BTC đã có thể tăng từ 3700$ đến gần 20k$ với biên độ tăng trưởng hơn 400% chỉ trong 70 ngày.

Về góc nhìn phân tích của mình, trên biểu đồ tuần chúng ta thấy giá BTC đã thiết lập được đáy tại khu vực 30k$. Và biểu đồ tuần giai đoạn này cũng đang hình thành đáy tiếp theo để lấy đà tiến lên các mốc giá cao hơn, mình dự đoán rằng trong sóng tăng này BTC hoàn toàn có thể đạt được 80k$-100k$.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)