Cập nhật xu hướng thị trường 10/5/2021: BTC, NEAR, AVAX, SOLANA, FLOW

05/10/2021 - 391 lượt xem
Chia sẻ
 

1, Bitcoin (BTC):

Bitcoin đã tiệm cận vùng 50,000$ một lần nữa. Nguyên nhân chủ yếu đến từ 2 tin tức, thứ nhất là về việc SEC xem xét chấp thuận Bitcoin ETF, thứ 2 là tin tức liên quan tới việc Brazil có thể sẽ xem xét chấp nhận Bitcoin.

Cả 2 tin tức đều mang ý nghĩa rất quan trọng. Bitcoin ETF là một sản phẩm đầu tư vô cùng quan trọng, đóng vài trò như cửa ngõ giúp dòng tiền đổ từ thị trường truyền thống đổ vào thị trường crypto. Còn việc Brazil chấp thuận Bitcoin giống như 1 hiệu ứng domino tiếp nối El Salvador. Và có thể rằng sau này sẽ còn nhiều quốc gia khác tiếp nối 2 quốc gia này nữa tạo thành 1 làn sóng lớn trên thế giới. Đây là một giai đoạn mang tính cách mạng của thị trường crypto. Sẽ có thể có người phản đối - có người đồng ý. Nhưng tương lai áp dụng vào cuộc sống là không thể tránh khỏi. Vấn đề chỉ còn là thời gian và sự trưởng thành của thị trường.

Như trong một bài viết đã chia sẻ vào ngày hôm qua tại đây. Thị trường ở thời điểm hiện tại cần một dòng tiền mới và để làm được điều này Bitcoin sẽ cần phải tăng trưởng đột phá để tạo ra sự FOMO trên toàn thị trường. Với các tin tức ở thời điểm hiện tại, đây như một đòn bẩy để Bitcoin tiến lên 60k$.

Trên biểu đồ tuần, nến tuần đóng lại với mẫu hình nến nhấn chìm tăng trưởng. Biểu đồ giá vẫn giữ trên đường hỗ trợ động EMA12-26. Bitcoin sẽ sớm tiệm cận 60,000$.

2, Near (NEAR):

Vùng 7.1$ - 7.5$ của NEAR trên khung tuần là 1 vùng kháng cự cũ, sau giai đoạn NEAR lập đỉnh mới thì đây đã trở thành một vùng hỗ trợ mới của NEAR. Vùng hỗ trợ này khá chắc chắn khi mà tuần trước NEAR đã đóng nến tuần trên đường hỗ trợ này. Kèm với đó là đường hỗ trợ động EMA12-26 đang kết hợp cùng vùng hỗ trợ này tạo nên hỗ trợ kép.

Trên biểu đồ ngày, trong giai đoạn điều chỉnh NEAR đã hình thành mẫu hình cờ hiệu tăng giá. Mới mẫu hình cờ hiệu này, chúng ta sẽ sớm thấy NEAR chạm vùng 13$. Đây là giai đoạn có thể mua vào NEAR.

3, Solana (SOL):

Mặc dù gặp phải sự cố nghẽn mạng 17 giờ, nhưng lòng tin của nhà đầu tư vào SOL vẫn không hề bị lung lay. Minh chứng cho việc này là giá SOL vẫn đang tăng trưởng bền vững trong thời gian qua. Tạm thời giá SOL đang gặp vùng Resistance, nhưng trong vài ngày tới giá SOL hoàn toàn có thể tiến lên đỉnh cũ vùng 210$.

4, Avalanche (AVAX):

AVAX sau khi phá đỉnh cũ đang có dấu hiệu chững lại tại vùng đỉnh. Trên biểu đồ tuần AVAX đang di chuyển bên trên đường hỗ trợ động EMA12-26. Kỳ vọng giá sẽ sideway và bám theo đường hỗ trợ EMA để tăng trưởng. Có nên mua vào AVAX ở giai đoạn này hay không thì theo mình là không nên. Hệ sinh thái Avalanche vẫn còn nhiều dự án tiềm năng khác sau AVAX và bạn có thể đón đầu các dự án này.

5, Flow blockchain (FLOW):

FLOW trong entry từ tuần trước đến nay đã tăng trưởng gần 50%. Hiện tại, giá FLOW đã hạ nhiệt và cũng những ai đã mua thì có thể cân nhắc chốt lời 1 phần tại đây. Vào ngày 6/12 sắp tới sẽ có 1 đợt trả token FLOW từ dự án. Từ giá bán public sale cho đến giá hiện tại dự án đã x hơn 200 lần. Nếu được nhận token, khả năng cao chúng ta sẽ gặp phải áp lực xả đến từ các nhà đầu tư này. Và đây chưa phải là thời điểm thích hợp để mua vào.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)