Cập nhật xu hướng thị trường 18/1/2021 - Cơ hội nào cho Altcoin ?

18/01/2021
Chia sẻ
 
Khi Bitcoin đi ngang và vốn hóa lại được đổ về cho altcoin thì cơ hội đầu tư nào cho các bạn ? 

Mục lục [Ẩn]

Bitcoin:

Trên khung H4 Bitcoin đang được hỗ trợ rất tốt trên đường trendline màu tím như trong hình. Nhưng bên trên lại bị cản bởi 1 đường kháng cự khác, hợp thành mô hình tam giác. Nhìn chung thì chúng ta vẫn chưa bị phá vỡ cấu trúc trên khung H4 và khung ngày. Chỉ khi nào đáy 30.000$ bị phá vỡ thì lúc đó chúng ta mới nên xem xét lại xu hướng. Vậy thì kịch bản nào cho Bitcoin trong vài ngày tới ? 

Kịch bản 1: Nếu giá có thể tiếp tục tăng phá phá được kháng cự bên trên kia thì hãy mở mua vào lướt sóng ngắn, với kỳ vọng giá có thể tiến tới được 42.000 - 44.000$.

Kịch bản 2: Gãy trendline, nếu giá trên khung H4 đóng bên dưới đường trendline này, thì rất có thể rằng kịch bản giảm giá ngắn hạn sẽ diễn ra, hoặc ít nhất Bitcoin sẽ giảm nhẹ và chững lại đâu đó trong vùng 30.000 - 32.000$. Lúc này, khi giá phá vỡ đi xuống bạn có thể tìm kiếm 1 lệnh short khi giá hồi lại về back test đáy cũ 34460 hoặc đường trendline.

Về xu hướng ngắn hạn trong ngày hôm nay:

Trên khung M15 hiện tại giá đã hình thành mẫu hình kênh giá và phá vỡ đi xuống. Kịch bản khả dĩ nhất có thể xảy ra lúc này là giảm giá. Thường thì nếu không phải phá vỡ giả, giá hoàn toàn có thể rơi về lại 2/3 cho đến chân kênh giá tức là vùng 34700 - 34.000$.

Cơ hội nào cho Altcoin ?

Trên đây là chart đồ thị vốn hóa của Bitcoin, dễ nhìn ra trên khung D1 cấu trúc giảm giá đã được hình thành. Và % vốn hóa Bitcoin đang giảm dần, vốn hóa của Bitcoin giảm nhưng đây không phải là sự thoái vốn của nhà đầu tư nhằm thoát khỏi thị trường. Mà vốn hóa từ Bitcoin đang được đổ về cho những Altcoin. 

Nếu như Bitcoin có thể tiếp tục đi ngang trong thời gian 2 tuần tới thì mình nghĩ rằng đây là một cơ hội tuyệt vời cho Altcoin tăng trưởng, đặc biệt là những altcoin top. Và cũng có một số altcoin nhỏ hơn nhưng mang tiềm năng lợi nhuận lớn hơn mà mình đã chia sẻ, nếu như bạn còn chưa biết đầu tư altcoin nào thì có thể tham khảo tại đây. Như đã phần tích bên trên, nếu bitcoin có thể tiếp tục di chuyển trên đường trend line hoặc trụ vững trên 30.000$ thì mình nghĩ rằng sẽ có những cơ hội đầu tư altcoin rất tốt.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đánh giá: