Cập nhật xu hướng thị trường 26/10/2021: Sóng tăng chỉ vừa bắt đầu

26/10/2021
Chia sẻ
 

1, Bitcoin:

Bitcoin vẫn tăng trưởng theo đúng định hướng chu kỳ lần này. Điều này sẽ vẫn tiếp tục diễn ra và sóng tăng lần này chỉ là khởi đầu. Một khởi đầu thật sự điên rồ khi đã có nhiều đồng coin nền tảng phá đỉnh cũ lập đỉnh mới. Nếu bạn là 1 holder altcoin, hãy tiếp tục giữ chắc tay.

Về Bitcoin, sau khi Bitcoin lập đỉnh mới thì đã có một sự điều chỉnh nhẹ. Và chắc chắn rằng đó chỉ là điều chỉnh. Giá đã được đỡ khi chạm lại cặp hỗ trợ động EMA12-26. Nhiều bài viết trước mình cũng đã có nói về EMA, trong một xu hướng tăng, EMA12-26 trên khung ngày là đường hỗ trợ động thúc đẩy giá tiến lên và tiếp tục tăng trưởng. Giá mục tiêu mà BTC có thể tiến tới là quanh vùng Fibonacci 1.618, đây sẽ quanh vùng từ 78,000$ - 80,000$.

Trong những đợt tăng trưởng mạnh mẽ, mỗi khi bước vào giai đoạn này thì biểu đồ nhiệt của Bitcoin luôn chuyển liên tục đổi màu. Và đỉnh điểm là khi biểu đồ nhiệt chuyển sang màu đỏ, đây cũng là lúc thị trường đạt đỉnh.

2, Vốn hóa thị trường:

Vốn hóa thị trường trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng trưởng. Với việc hình thành mẫu hình cốc và tay cầm, điểm phá vỡ đi lên đã xác nhận cho mẫu hình này. Chúng ta sẽ sớm thấy vốn hóa thị trường cán mốc 3600 tỷ đô la.

Biểu đồ Bitcoin Dominance trên khung tuần đang có dấu hiệu chững lại khi gặp vùng kháng cự kép. Vùng kháng cự kép này được hình thành từ 1 vùng hỗ trợ cũ nay trở thành kháng cự mới và cặp EMA12-26. Bitcoin Dominance liên tục di chuyển dưới 50% là một tín hiệu vô cùng tốt cho một mùa altcoin season thực thụ.

Trong bài viết phân tích trước đây mình đã có nhận định về xu hướng các đồng altcoin nền tảng. Hiện tại, giá vẫn đi theo kịch bản vẽ ra nên trong bài viết tuần này mình sẽ không nói thêm trong bài viết này nữa.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)