Cập nhật xu hướng thị trường Bitcoin: Vốn hóa đổ vào thị trường, nhưng đã về đâu ?

Đăng bởi: linh  - 07/04/2021 - 288 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào phân tích thị trường thì mình xin chúc mừng tất cả những anh em  đã theo dõi liên tục phân tích kỹ thuật của mình trong 1 tháng sóng gió vừa qua, và chúc mừng những bạn đã theo được 4 kèo đầu tư mà nhóm mình  đã chia sẻ, đa phần các kèo đều đã và đang lãi rất tốt từ vài chục % cho tới x2 tài khoản. Sóng gió qua rồi anh em ạ, đã tới lúc phe bò trở lại và những con sóng altcoin bao phủ thị trường. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ không chú trọng vào Bitcoin hay top coin nữa. Lí do vì sao thì các bạn cùng đọc hết bài này nhé.

1, Xu hướng Bitcoin:

Trên biểu đồ ngày, nếu như các bạn đã xem phân tích của mình liên tục trong các tuần qua thì chúng ta không có gì để nói ở đây. Cấu trúc tăng trưởng bền vững vẫn được giữ, biểu đồ giá liên tục đỉnh sau  cao hơn đỉnh, đáy sau cao hơn đáy trước. Vấn đề mà biểu đồ ngày đang gặp phải chính là khu vực tâm lý 60,000 - 62,000$. Và mình nghĩ rằng điều này nếu càng diễn ra lâu thì sẽ càng có lợi cho BTC. Qua thời gian, nếu BTC không giảm sâu thì tâm lý nhà đầu tư sẽ coi rằng đây là mốc giá trị của Bitcoin, và họ sẽ mua vào dần. Mình nghĩ rằng 60.000$ không phải là mốc tâm lý quá lớn, trong sóng tăng lần này BTC hoàn có thể phá vỡ đỉnh 62,000$ và thiết lập 1 đỉnh mới tại vùng 68,000$.  Vấn đề bây giờ là Bitcoin cần thêm thời gian. Trong trường hợp tệ nhất BTC phá vỡ đáy cũ gần nhất 50,370$ thì mình sẽ cập nhật lại xu hướng cho mọi người.

Khác với các bài viết trước, mình sẽ không đi vào các khung nhỏ hơn nữa. Thời điểm này chúng ta không cần tập trung vào Bitcoin và top coin nữa. Các top coin thời điểm này vẫn tăng, nhưng biên độ sẽ không đáng kể. Thời điểm này các đồng coin tăng mạnh nhất là những đồng altcoin midcap - lowcap, tức có vốn hóa trung bình thấp. Tại sao mình lại nói điều này ?

 Chúng ta cùng đi tìm hiểu về vốn hóa thị trường nhé.

2, Vốn hóa Bitcoin trên thị trường:

Trong vài ngày vừa qua, nguồn vốn bên ngoài liên tục đổ vào thị trường, đẩy vốn hóa thị trường chạm ngưỡng cao nhất mọi thời đại ~ 2000 tỷ đô la.

Nhưng một vấn đề chú ý tới chính là khi vốn hóa đổ vào thị trường mạnh nhưng giá Bitcoin lại không tăng mạnh, ngược lại giá chỉ đi ngang và giảm nhẹ. Nhưng tỷ lệ vốn hóa Bitcoin Dominance lại liên tục giảm. Dấu hỏi lớn là tiền đổ vào thị trường đã đi đâu ?

Đương nhiên là đổ về các altcoin, do vậy ngay từ đầu bài mình đã nói về việc không cần quá chú ý tới BTC nữa, chúng ta nên chú ý tới các altcoin có vốn hóa trung bình thấp là chính. Đây là nhóm sẽ có thể dễ dàng bức phá trong các sóng tăng.

Về đồ thị vốn hóa Bitcoin, hiện tại vùng hỗ trợ 57% đã bị phá vỡ trên khung ngày, vài ngày qua các altcoin cũng đã có những sự xê dịch vô cùng tốt. Giai đoạn này, nếu đóng nến tuần hoàn toàn dưới vùng hỗ trợ 57% thì khả năng cao BTC.D sẽ giảm về 52%.

Mà nếu ở 52% thì sao, hãy nhìn về giai đoạn cuối năm 2017 và cuối 2018 - đầu 2019, khi mà BTC.D giảm về vùng 52%. Những con sóng altcoin chạy vô cùng tốt ở giai đoạn này, bạn hãy tìm các tài liệu quay về lịch sử giá để xem nhé.

Vậy thì đầu tư các altcoin có vốn hóa trung bình thấp là các altcoin nào ?

Cái này thì mình đã share trong nhóm từ rất lâu rồi, đó là các kèo POND, HEGIC, AUCTION, KAVA.  Kể từ entry mình share thì POND đã tăng hơn 86%, AUCTION hơn 85%, KAVA hơn 83%. Riêng mỗi con HEGIC là chưa rục rịc, đây là cơ hội cho những bạn chưa lên tàu.

HEGIC có thể mua ngay 1 ít dưới mốc giá 0,25$, rải vốn dần tới vùng hỗ trợ 0,21$. Nếu bạn đọc bài viết quá trễ và đã lỡ entry này, hãy tham gia kênh telegram của BigcoinVietnam, tag tên @SimonTran, mình sẽ hỗ trợ các bạn.

LƯU Ý: Đây chỉ là thông tin tham khảo mà cá nhân mình đưa ra. Tiền của bạn phải do bạn quản lí. Bạn phải có trách nhiệm với đồng vốn của mình, không ai có thể chịu trách nhiệm thay bạn cả. Cám ơn đã liên tục theo dõi BigcoinVietnam.

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Giá Bitcoin giảm mạnh hơn $13450 dẫn đến sự lao dốc của những Altcoin Top


Trong vòng 24 giờ qua, giá Bitcoin đã giảm mạnh hơn 2000 đô, kéo theo đó là sự lao dốc của các loại tiền điện tử có vốn hoá lớn, làm bốc hơi 2.2% tổng vốn hoá thị trường tiền điện tử. Chỉ trong 24 giờ qua, Bitcoin đã được giao dịch ở mức thấp nhất là 47.332 đô và mức cao nhất được ghi nhận là 52.076 đô.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USD/ Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin kết thúc đà tăng, giảm xuống còn 47.000 đô

Theo CoinMarketCap, những giao dịch Bitcoin trong suốt thời trên là 54.3 tỷ đô, vốn hoá thị trường được ghi nhận ở mức 901.6 tỷ đô, giảm gần 23 tỷ đô so với cùng kỳ ngày hôm qua. 

Bitcoin lao dốc kéo theo hàng loạt đồng tiền điện tử khác, khiến thị trường chìm trong sắc đỏ. Trong đó Ethereum giảm 7.3% xuống còn 1271 đô, Binance Coin giảm 4.5% còn 236.1 đô, Polkadot giảm 3.8% còn 31.26 đô, Ripple giảm 6.2% còn 0.433 đô, Chainlink giảm 10.5%, Bitcoin Cash giảm 3.6%,... 

Tổng vốn hoá thị trường ghi nhận vào sáng sớm nay ở mức 1.470 tỷ đô, giảm 2.28%

Bitcoin tiếp tục biến động lên xuống trong những ngày qua. Từ mức cao trên 58.000 đô, Bitcoin bất ngờ quay đầu giảm giá khiến nhiều nhà đầu tư thất bại. Hiện tại, xu hướng giá không rõ ràng trong bối cảnh biến động lớn.

Thống đốc Bok Lee Ju-yeol gần đây đã đưa ra một tuyên bố tiêu cực về Bitcoin. Theo đó, Lee Ju-yeol nói rằng những đồng tiền mã hoá như Bitcoin không có giá trị nội tại và dự kiến rằng sự biến động giá của các loại tiền điện tử sẽ còn mạnh hơn nữa.

Lee cũng nói rằng rất khó để dự đoán được giá của Bitcoin, nhưng giá của đồng coin có thể sẽ cực kỳ biến động. 

Theo Lee, việc tăng giá gần đây của Bitcoin có thể là kết quả của nhiều yếu tố, bao gồm việc Telsa mua lại lượng lớn coin và một số nhà đầu tư tổ chức khác có kế hoạch sử dụng tiền điện tử như một kênh đầu tư đảm bảo.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây. 

Link bài viết gốc để mọi người tham khảo: https://azcoinnews.com/bitcoin-price-plummeted-more-than-2000-leading-to-the-plunge-of-large-cap-cryptocurrencies.html 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Cointelegraph công bố 100 người đáng chú ý nhất trong Blockchain năm 2021


Từ rõ ràng đến bí mật, từ nhân từ đến hám lợi và từ những thợ săn công khai đến ẩn danh,... đây là danh sách toàn diện nhất của những nhân vật hấp dẫn và có tầm ảnh hưởng nhất trong thị trường tiền mã hoá. 

Hãy hiểu rõ một điều này: Bạn sẽ không đồng ý với mọi lựa chọn được đưa ra trong danh sách 100 người đáng chú ý nhất trong blockchain của Cointelegraph. 

Thực tế, chắc chắn là gần như bạn có thể không đồng ý kịch liệt với nhiều người trong danh sách năm này. 

Bạn sẽ nổi cơn thịnh nộ ở phần kết luận (thêm nhân vật phản diện hài hước ở đây) và loại trừ Charles Hoskinson. Đặc biệt nếu bạn thực sự là Charles Hoskinson. 

Bạn sẽ kích động khi không thấy Arthur Hayes không xuất hiện trong danh sách (Chúng tôi đã xem xét). Bạn sẽ thấy sai lầm vì từng cho rằng John McAfee sẽ chắc chắn xuất hiện trong danh sách. 

Bất chấp sự giận dữ của bạn khi Charlie Lee vắng mặt trong danh sách. Chúng tôi vẫn cho rằng danh sách 100 người nổi bật của chúng tôi là sự lựa chọn toàn diện nhất trong ngành blockchain, được nghiên cứu kỹ lưỡng và là lựa chọn gây tranh cãi rõ ràng. 

Tiêu chí để đưa vào đánh giá năm nay công nhận rằng Cointelegraph Top 100 không phải là tiền điện tử của ai. Không ai có thể đảm bảo vị thế dựa trên danh tiếng của họ.Thay vì thế, nó đề cập đến những người có những lựa chọn có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp trong những năm qua hoặc những người mà chúng tôi mong đợi sẽ có tầm ảnh hưởng đặc biệt trong suốt năm 2021. 

Việc thiếu tôn trọng đối với “sự thành lập” trong tiền điện tử, đối với một thứ có thể tồn tại trong một ngành chưa được hơn một thập kỷ đã phản ánh rõ ràng sự thật là có 75 người người mới xuất hiện trong danh sách năm nay. 

Đặc biệt có một sự thật bất ngờ là không một ai trong danh sách Top 10 năm ngoái giữ được vị trí hàng đầu của họ trong danh sách năm nay - và có đến 5 người trong số họ biến mất hoàn toàn khỏi Top 100. 

Danh sách của chúng tôi được tổng hợp từ những ý kiến đóng góp của toàn bộ đội ngũ biên tập tại Cointelegraph, không phải là sự chứng thực của những cá nhân xuất hiện trên danh sách hay sự tán dương thành tích. Chúng tôi thực sự không thích những tin tặc mũ đen nhưng bạn không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của họ trong ngành của chúng ta. 

Mặc dù nó hơi hướng về phương Tây, nhưng đây là sự lựa chọn chủ ý bởi vì một vài ấn bản khu vực của chúng tôi đã tạo danh sách của riêng họ. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng chúng ta không có hạn ngạch liên quan đến đa dạng và hoà nhập, mặc dù có một cuộc tranh luận nội bộ gay gắt, danh sách này là xứng đáng, mặc dù vậy chúng tôi vẫn ngạc nhiên và thất vọng về tốc độ mà các nhóm có đại diện thấp đang tham gia vào lĩnh vực này.

Như đã nói, chúng tôi được khuyến khích bởi thực tế là phụ nữ hiện chiếm 24% trong Top 50 - một mức tăng đáng kể so với 10% của năm 2020.

VISIT THE COINTELEGRAPH NOTABLE 100 

Danh sách của chúng tôi bao gồm 10 người từ mỗi 10 danh mục của chúng tôi:

Người đồng sáng lập

Khi chuẩn bị danh sách các Nhà sáng lập, chúng tôi nhất thiết phải chọn những người có ý tưởng đã bắt đầu thành hiện thực. Đây là những người đã chứng minh rằng họ có đủ kiên nhẫn và sức chịu đựng để đạt được thành công, cũng như khát khao đổi mới cháy bỏng.

Nhà đầu tư

Các số liệu trong danh sách Nhà đầu tư của chúng tôi thường đóng vai trò là cầu nối giữa blockchain và thế giới tài chính truyền thống và càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào hàng ngũ tiền điện tử, thì ngành càng tiến gần đến việc áp dụng rộng rãi.

DeFi

Danh sách các nhân vật DeFi hàng đầu cố gắng tạo sự chú ý trong danh sách các nhân vật đa dạng này. Theo cách riêng của họ - thường là đáng ngạc nhiên -, mỗi người trong số họ đã đóng góp cho không gian vào năm 2020 và nhiều người trong số họ sẽ tiếp tục định hình tương lai của DeFi.

Người ủng hộ

Chúng ta đang nói về những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng, những nhân vật thể thao, những phù thủy công nghệ OG, những người chuyển đổi từ tài chính truyền thống và những sáng tạo của tất cả các ngành - thậm chí là một thuyền trưởng của các ngôi sao - mỗi người đều sẵn sàng đưa ra quan điểm chung rằng công nghệ phân phối là cách chúng ta đưa nhân loại tiến lên.

Truyền thông, Dữ liệu & Nghiên cứu

Một số nhân vật mà chúng tôi đã nêu bật trong danh mục Truyền thông, Dữ liệu & Nghiên cứu của chúng tôi rất nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông, từ những người có ảnh hưởng về tiền điện tử và podcast đến người dẫn chương trình truyền hình cáp. Những người khác đầu quân cho các công ty phân tích dữ liệu hoặc công ty tổng hợp giúp chúng tôi tách tín hiệu khỏi tiếng ồn. Và có một số nhân vật phải vất vả chủ yếu đằng sau

Thị trường

Những cá nhân mà chúng tôi đã đánh dấu trong danh mục Thị trường đại diện cho các nhà phân tích tài năng, khéo léo nhất của ngành. Một số có khả năng kỳ lạ để dự báo các động thái thị trường vĩ mô bằng một biểu đồ ngắn gọn được đăng trên Twitter, trong khi những người khác nghiên cứu hoạt động trên chuỗi của Bitcoin để phát triển các số liệu phức tạp hướng tới các nhà đầu tư tổ chức và dài hạn.

Sàn giao dịch

Những người được chọn cho danh mục Exchange của chúng tôi năm nay đã phản ứng với những thách thức mở rộng quy mô và các mô hình tài chính mới nổi theo nhiều cách khác nhau, bao gồm tăng dung lượng máy chủ, cải thiện trải nghiệm người dùng và triển khai các giải pháp như Mạng Lightning Bitcoin, sidechains và các giao thức trao đổi phi tập trung.

Tính ứng dụng

Đối với danh mục Adoption, chúng tôi đã nêu bật những cá nhân trong lĩnh vực tiền điện tử đang tạo ra và hỗ trợ các sản phẩm đang trở thành xu hướng chủ đạo, cũng như những người giúp nhắc nhở chúng tôi lý do tại sao chúng tôi lại ở đây ngay từ đầu. Những số liệu này đã tìm thấy các trường hợp sử dụng thực sự cho lớp tài sản kỹ thuật số tương đối trẻ và được dành riêng để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực với tiền điện tử.

Luật & Chính trị

Khi việc áp dụng diễn ra, các chính phủ ngày càng tham gia nhiều hơn vào việc đặt ra các quy tắc trên đường. Với cách thức tiền điện tử mới và cách blockchain cơ bản có thể phân cấp dữ liệu quan trọng đối với hoạt động của các chính phủ, các luật và quy định xung quanh ngành này đang phát triển nhanh chóng. Các cá nhân trong danh mục Luật pháp & Chính trị của chúng tôi đến từ cả khu vực nhà nước và tư nhân, nhưng họ thống nhất ở chỗ họ đã thúc đẩy những đột phá pháp lý hữu hình nhất cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công nghệ

Một số dành riêng cho việc sửa chữa một số sai sót của blockchain, trong khi những người khác vẫn đang đưa các giải pháp bảo mật vào sổ cái công khai và đánh bại tin tặc và kẻ khai thác bằng các hợp đồng thông minh dễ bị tấn công. Bitcoin được tạo ra với sự thanh lịch và duyên dáng tối cao - đó là một điều kỳ diệu có thể sẽ kéo dài hàng thế kỷ. Nhưng ở mặt sau của blockchain, còn nhiều thứ phải được xây dựng và các nhà phát triển này đang làm điều đó.

Notable 100 sẽ được phát hành theo lô 10, đếm ngược từ # 100, mỗi ngày từ Thứ Hai, ngày 1 tháng Hai cho đến khi công bố Top 10 vào Thứ Tư, ngày 10 tháng Hai.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó - mặc dù chúng tôi đã sai rõ ràng về những đóng góp quan trọng của những người-mà-chúng-tôi-loại-trừ-vì-chúng-tôi-khá-thiên vị.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ thêm họ vào danh sách năm tới.

 

Link bài viết gốc: https://cointelegraph.com/news/cointelegraph-announces-the-top-100-notable-people-in-blockchain-2021

  

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

3 lý do tại sao giá Ethereum vẫn trên đà tăng đến mức cao nhất 2000 đô la


Khối lượng giao dịch spot đáng kể, phí bảo hiểm tương lai thuận lợi và các nhà giao dịch hàng đầu mua giảm giá là tất cả các tín hiệu cho thấy giá Ethereum sẽ tiếp tục.

Sau khi giảm 27% trong 3 ngày, giá Ether (ETH) cuối cùng cũng chạm đáy ở $1040 vào ngày 22 tháng 1. 

Sự điều chỉnh mạnh đã thanh lý các hợp đồng tương lai trị giá 600 tỷ USD nhưng thú vị là giá Ether đã phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại ngay cả khi giá Bitcoin tiếp tục giao dịch trong một xu hướng giảm nhẹ.

Theo Cointelegraph, số lượng TVL và khối lượng giao dịch ngày càng tăng của lĩnh vực tài chính phi tập trung là đằng sau sự tăng trưởng ấn tượng của Ether.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USD. Nguồn TradingView

Để xác định xem liệu đà tăng gần đây có phản ánh đỉnh tiềm năng cục bộ hay không, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn những dòng chảy trên chuỗi và dữ liệu phái sinh

Các điểm rút tiền trên sàn giao dịch đến sự tích luỹ cá voi

Việc rút tiền ngày càng tăng từ các sàn giao dịch có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố, bao gồm cả việc đặt cược, canh tác lợi nhuận và người mua gửi tiền vào kho lưu trữ lạnh. Thông thường dòng tiền gửi ròng ổn định cho thấy họ sẵn sàng bán trong ngắn hạn. Mặt khác, việc rút tiền ròng thường liên quan đến các giai đoạn tích luỹ cá voi.

ETH được giữ trong ví sàn. Nguồn Cryptoquant.com

Như biểu đồ trên cho thấy, vào ngày 23 tháng 1, các sàn giao dịch tập trung gần đây đã đạt mức dự trữ Ether thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018.

Mặc dù có một số cuộc thảo luận về việc liệu một phần của sự chuyển dịch Ether này có phải sự chuyển giao nội bộ giữa các ví lạnh Bitfinex hay không, nhưng đã có một xu hướng rút ròng rõ rệt trong tháng vừa qua. Bất chấp những “tin đồn” này, dữ liệu vẫn hướng tới sự tích luỹ. 

Dữ liệu này cũng trùng khớp với tổng giá trị bị khoá (TVL) của DeFi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 26 tỷ đô la và điều này cho thấy các nhà đầu tư đã chọn tận dụng các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn bên ngoài các sàn giao dịch tập trung.

“Future" bị mua quá nhiều

Bằng cách đo lường chênh lệch phí giữa “future" và thị trường “spot" thông thường, một nhà giao dịch có thể đánh giá mức độ tăng giá trên thị trường.

Giao dịch “future" 3 tháng thường nên giao dịch với mức phí bảo hiểm hàng nằm từ 6% đến 20% (cơ bản) so với các giao dịch spot thông thường. Bất cứ khi nào chỉ số này mờ dần hoặc chuyển sang tiêu cực, đây sẽ là một lá cờ đỏ đáng báo động. Tình huống này được gọi là sự thụt lùi và cho thấy rằng thị trường đang giảm.

Mặt khác, cơ sở bền vững trên 20% báo hiệu đòn bẩy quá mức từ người mua, tạo ra khả năng thanh lý lớn và dẫn đến việc sụp đổ của thị trường.

 

Phí bảo hiểm tương lai ETH tháng 3 năm 2021. Nguồn: Dữ liệu tài sản kỹ thuật số NYDIG

Biểu đồ trên cho thấy phí bảo hiểm đạt đỉnh 6.5% vào ngày 19 tháng 1, bằng với tỷ lệ 38% hàng năm. Mức này được coi là cực kỳ mua quá mức, vì các nhà giao dịch cần tăng giá thậm chí cao hơn trước khi hết hạn để thu lợi từ nó.

Các mức mua phái sinh quá nhiều nên được coi là một lá cờ vàng, mặc dù việc duy trì chúng trong thời gian ngắn là bình thường. Các nhà giao dịch có thể vượt quá mức đòn bẩy thông thường của họ trong thời gian diễn ra cuộc biểu tình và sau đó mua tài sản cơ bản (Ether) để điều chỉnh rủi ro. 

Bằng cách này hay cách khác, thị trường đã tự điều chỉnh trong đợt giảm giá Ether và phí bảo hiểm tương lai hiện đang ở mức ổn 4,5% hoặc 28% hàng năm.

Khối lượng spot vẫn mạnh và các nhà giao dịch vẫn mua giảm giá

Ngoài việc theo dõi các hợp đồng tương lai, các nhà giao dịch có lợi nhuận cũng theo dõi khối lượng giao dịch trên thị trường spot. Thông thường, khối lượng thấp cho thấy sự thiếu tự tin. Do đó, sự tăng giá đáng kể cần đi kèm với hoạt động giao dịch mạnh mẽ.

Khối lượng giao dịch spot ETH tổng hợp. Nguồn: Coinalyze.net

Trong tuần qua, Ether đã đạt khối lượng trung bình 6,1 tỷ đô la hàng ngày và trong khi con số này còn xa mức cao nhất mọi thời đại 12,3 tỷ đô la được thấy vào ngày 11 tháng 1, nó vẫn cao hơn 240% so với tháng 12. Do đó, hoạt động hỗ trợ mức cao nhất mọi thời đại $1477 gần đây là một chỉ số tích cực.

Dữ liệu cho sàn giao dịch cung cấp làm nổi bật vị trí ròng dài hạn đến ngắn hạn của các nhà giao dịch. Bằng cách phân tích vị trí của mọi khách hàng trên hợp đồng spot, kỳ hạn và hợp đồng tương lai, người ta có thể có được cái nhìn rõ ràng hơn về việc các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang nghiêng về xu hướng tăng hay giảm.

Như đã nói, đôi khi có sự khác biệt về phương pháp luận giữa các sàn giao dịch khác nhau, vì vậy thay vì người xem nên theo dõi các thay đổi thay vì các số liệu tuyệt đối.

Tỷ lệ dài hạn đến ngắn hạn của các nhà giao dịch ETH hàng đầu từ các sàn giao dịch. Nguồn Bybt.com

Chỉ số các nhà giao dịch hàng đầu tại Binance và Houbi đã giữ gần như cùng một vị trí Ether trong vài ngày qua. Tỷ lệ trung bình của Houbi trong 30 ngày qua là 0,83 tỷ lệ dài hạn đến ngắn hạn trong khi các nhà giao dịch tại Binance giữ mức trung bình 0,94. Mức ghi nhận hiện tại là 0,85 cho thấy tâm lý tiêu cực nhẹ.

OKEx nổi bật với tư cách là các nhà giao dịch hàng đầu với tỷ lệ dài hạn đến ngắn hạn đạt đỉnh ở mức 2.0, rất ưa chuộng lệnh dài hạn vào đầu giờ ngày 22 tháng 1, nhưng nó đã giảm cho đến 24 tháng 1 và cuối cùng chạm đáy ở mức 1,05. Xu hướng bán ròng mạnh đã được quay trở lại vào ngày hôm nay khi các nhà giao dịch mua vào với mức giảm và chỉ báo này đã chuyển sang mức 1,17 có lợi cho các giao dịch dài hạn. 

Cần lưu ý rằng các bàn đầu cơ và các nhà tạo lập thị trường bao gồm một phần lớn các chỉ số thương nhân hàng đầu của sàn giao dịch. Phí bảo hiểm tương lai cao bất thường sẽ khuyến khích những khách hàng đó tạo các vị thế bán khống trong hợp đồng tương lai đồng thời mua các vị thế spot Ether.

Xem xét dữ liệu trên chuỗi của Ether cho thấy cá voi đang tích trữ, cùng với phí bảo hiểm hợp đồng tương lai ổn, cấu trúc thị trường có vẻ đáng tin cậy.

Thực tế là các nhà giao dịch hàng đầu tại OKEx cũng mua vào mức giảm ngày hôm nay là dấu hiệu cho thấy đợt tăng giá sẽ tiếp tục.

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

 

Link bài viết gốc:  https://cointelegraph.com/news/3-reasons-why-ethereum-price-is-still-on-track-to-top-2-000

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Chúng ta có thể sẽ chứng kiến thời kỳ giá trị cao nhất của giá ETH ngày 21 tháng một?


ETH đang giao dịch với khối lượng hơn 5% của mức giá $1,235 hiện tại. Điều này đã đánh dấu một sự tăng đáng chú ý từ mức giá thấp hàng ngày $1,050 được thiết lập ở đáy của cuộc bán tháo gần đây. Nó đã tăng cao đến $1300 vào sáng nay trước khi đối mặt với một số áp lực bán mãnh liệt làm chậm đà tăng của nó. 

Liệu nó có thể tăng cao hơn nữa trong thời gian sắp tới hay không còn phụ thuộc phần lớn vào phản ứng tiếp tục của nó với những cấp độ hỗ trợ chính và liệu nó còn tiếp tục lấy đà để chống lại Bitcoin hay không.

DYORangutang, một nhà giao dịch nổi tiếng trên Twitter nói rằng, ông ấy hi vọng ETH sẽ thiết lập lại mức cao nhất trong thời gian ngắn khi cuộc biểu tình của tiền điện tử bắt đầu bước sang giai đoạn hình parabol. Ông ấy lưu ý rằng sức mạnh gắn kết của nó sẽ chống lại Bitcoin, cùng với thực tế là nó vẫn chưa thực sự bứt phá so với BTC, cho thấy rằng xu hướng tăng giá sắp xảy ra.  

Theo như Bloqport, các tìm kiếm liên quan đến Ethereum đã đạt đến mức mới mọi thời đại. Trước đây, giá của ETH và vốn hoá thị trường của nó chỉ sau tìm kiếm Google 1 tuần. Nếu xu hướng này tiếp tục tăng, chúng ra sẽ được chứng kiến một mức giá mới cao nhất vào ngày 21 tháng 1. 

Nguồn: Bloqport

Những ngày sắp tới có thể sẽ làm sáng tỏ triển vọng của Ethereum và liệu ETH có thể xây dựng đủ mạnh để bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới hay không.

Wolf, một người giao dịch nổi tiếng khác đã giải thích trên một bài tweet gần đây trên tài khoản 40,5 nghìn người theo dõi rằng những nhà giao dịch nên cẩn thận, ông ấy viết:

“Với khả năng tăng hàng tuần, nó sẽ xoá bỏ ngưỡng kháng cự, và chúng ta sẽ được chứng kiến mức cao nhất mọi thời đại trước một đợt điều chỉnh mạnh. Với mức giảm hàng tuần đóng cửa sau đợt điều chỉnh mạnh trước mức cao nhất mọi thời đại vẫn có thể xảy ra. Hãy thận trọng, những bước tiến của parabol cực kỳ không ổn định"

Nguồn @IamCryptoWolf


Link bài viết gốc:
https://azcoinnews.com/we-could-see-a-new-ath-in-eth-price-by-jan-21.html

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Polkadot đã mở cổng đăng ký Parachain Rococo V1


Polkadot đã được giao dịch với khối lượng lên đến 10$ vào ngày 10 tháng 1 vừa qua trước khi toàn bộ thị trường tiền mã hoá sụp đổ. Các tài sản điện tử đã chạm mốc 7.26$ vào ngày 11 tháng 1 và hiện đang giao dịch ở mức 8.69$, tăng 4% trong 24 giờ qua. Một trong những lý do cho điều này có thể đến từ việc Polkadot mở cổng đăng ký tham gia Rococo V1 parachain. Điều này được xem như một bước tiến lớn cho mạng lưới với cấu trúc công nghệ rất mới.

DOT/USD 4-hour chart | Source: TradingView

Rococo là gì?

Rococo là một bản thử nghiệm Polkadot được xây dựng cho việc thử nghiệm parachain. Rococo sử dụng Cumulus và HRMP (Horizontal Relay-routed Message Passing) để gửi những tin nhắn và sự chuyển đổi giữa  parachain và Relay chain. Những tin nhắn được gửi đến Relay chain, sau đó từ Relay chain chuyển đến những parachain mong muốn khác. Rococo hiện tại đang chạy ba bản thử nghiệm parchain (Tick, Trick và Track) cũng như những parachain phát triển bên ngoài khác.

Polkadot mở đơn đăng ký tham gia parachain Rococo V1

Polkadot đã mở cổng đăng ký tham gia parachain Rococo V1. Điều này được xem như một bước tiến lớn cho mạng lưới với cấu trúc công nghệ rất mới. 

Trong bài đăng mới nhất trên Twitter, Polkadot đã thông báo:

“Cổng đăng ký Rococo V1 parachain đã bắt đầu! Đối với những người xây dựng chuỗi mong muốn tham gia, đọc kỹ hướng dẫn những yêu cầu Rococo V1 Parachain dưới đây:

https://wiki.polkadot.network/docs/en/build-parachains-rococo#rococo-v1-parachain-requirements

Để cập nhật những phát triển mới nhất, tham gia #rococo:http://matrix.parity.io on @element_hq.

Vài giờ trước, Polkadot cũng thông báo rằng Plasm Network là dự án đầu tiên triển khai thành công trên mạng lưới parachain mới

Dự án Plasm Network nói rằng: 

“@Plasm_Network đã triển khai parachain đầu tiên trên Rococo V1.
“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong năm 2021 là trở thành parachain Polkadot và xây dựng một ứng dụng phân quyền trên Polkadot. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành parachain đầu tiên trên Rococo V1”

Bản thử nghiệm Rococo V1 được thông báo bởi Polkadot vào tháng 12. Đây là một cấu trúc đặc biệt khi mỗi parachain sẽ là một hệ thống blockchain độc lập, kết nối và tương tác đồng thời với những chuỗi khác thông qua cấu trúc gọi là Relay Chain để sử dụng các nguồn.

Mạng lưới Polkadot đã hoạt động trên mainnet vào tháng 5 năm 2020 nhưng không có chức năng parchain. Sắp tới sẽ cho phép các blockchain khác nhau chạy song song, tận hưởng sự bảo mật của Relay Chain trung tâm.

Link bài viết gốc: https://azcoinnews.com/polkadot-opened-the-parachain-rococo-v1-enrollment-portal.html

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

  

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Bank of America: Bitcoin Bull Run là ‘mẹ của tất cả bong bóng’


Một nhà phân tích cấp cao tại Bank of America cho rằng đợt tăng giá mới nhất của Bitcoin đã “thổi bay tất cả những cánh cửa bong bóng trước đó”

Tóm tắt:

  • Chiến lược gia đầu tư chính của Bank of America đang mua sự cường điệu của Bitcoin.
  • Ông cảnh báo các nhà đầu tư hiện nay: Đà tăng giá hiện tại của Bitcoin là “mẹ của tất cả bong bóng".
  • Những người trong cuộc tham gia vào thị trường tiền điện tử không đồng ý với quan điểm đó và cho rằng đà tăng giá hiện tại không giống với bong bóng năm 2017 trước đó. 

 

Chiến lược gia đầu tư chính của Bank of America gọi đợt tăng giá mới nhất của Bitcoin là “mẹ của tất cả bong bóng", cho rằng nó đã “thổi bay tất cả những cánh cửa bong bóng trước đó", ví dụ như là bong bóng dotcom thời gian đầu những năm 2000. 

Michael Hartnett cảnh báo các nhà đầu tư trong “Flow Show" của mình về “lạm phát giá dữ dội" đã làm giá Bitcoin tăng mạnh và gây ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán.

Hartnett được báo cáo rộng rãi đã khuyên các nhà đầu tư “bán vắc-xin". Ông nói rằng “giá cao ngất ngưởng phù phiếm, định vị tham lam, các nhà hoạch định tài chính tuyệt vọng và lạm phát, Trung Quốc yếu dần và người tiêu dùng cuối cùng sẽ trù tính một sự thoái tệ vào năm 2021.

Để chắc chắn, Harnett đáng lẽ nên nói như vậy vào thời điểm bắt đầu năm 2018, trước khi đợt tăng giá của Bitcoin đi đến kết thúc thiệt hại, ông lẽ ra nên đoán trước được việc đó.

Tuy nhiên các nhà đầu tư Bitcoin cho rằng mọi thứ đã khác ở thời điểm này. Nic Carter, nhà sáng lập của Castle Island Ventures, nói với Bloomberg tháng 11 rằng, sự bùng nổ năm 2017 một phần là do Bitcoin hoạt động như một phương tiện để các nhà đầu tư bán lẻ đầu tư vào ICOs và tiếp xúc với các đồng altcoins.

Carter nói “Nó không phải là trường hợp ngày hôm nay”. Uỷ ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ đã thẳng tay đàn áp những ICOs đó, rất nhiều trường hợp trong số đó không rõ ràng, và thị trường bắt đầu thu hút các nhà đầu tư tổ chức dài hạn và cơ sở hạ tầng tốt.

Điều này đã nói lên rằng, Bitcoin đã sụp đổ cùng với thị trường toàn cầu vào tháng Ba vừa qua khi dịch bệnh ngày càng lan rộng. Tình hình hiện tại không khác gì: chính phủ phải tiêm chủng cho dân số của mình để có thể vượt qua được sự lây lan của biến thể COVID mới.

Vì vậy, mặc dù các nhà giao dịch nhanh chóng loại bỏ được sự lặp lại của sự sụp đổ thị trường đầu năm 2018, thị trường Bitcoin có thể phải đối mặt với vấn đề tương tự đã gây ra sự tàn phá của nó mới chỉ một năm qua.

 

Link bài viết gốc: https://decrypt.co/53589/bank-of-america-bitcoin-bull-run-mother-all-bubbles

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/theblock101
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain