Chương trình Airdrop dành cho cộng đồng DragonKart

29/09/2021 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 
DragonKart là game đua xe 3D chiến đấu được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), các nhân vật trong game được lấy từ bộ truyện Pikalongcủa họa sĩ nổi tiếng Việt Nam là Thang Fly. DragonKartlà một trò chơi NFT được xây dựng với cơ chế Play-to-Earn và Free-to-Play. 

DragonKart đang chuẩn bị cho tin tức lớn nhất trước giai đoạn IDO đồng thời kỷ niệm hơn 10.000 thành viên trên Telegram và hơn 7.000 người theo dõi trên Twitter, DragonKart tổ chức sự kiện airdrop lớn nhất từ trước đến nay! Đây sẽ là cột mốc đáng nhớ.

Chương trình sẽ có giải thưởng lên đến 12.000$ token $KART cho tất cả cộng đồng của DragonKart. Trong đó sẽ có 2000 người sẽ nhận được giải thông qua hệ thống random và 100 người có số điểm cao nhất khi tham gia giới thiệu nhiều người chơi nhất. Hãy sẵn sàng và kiếm tiền thưởng nóng nhất để sử dụng trong các dự án sắp tới của dự án.

  • Sự kiện sẽ kết thúc vào lúc: 14h ngày 8 tháng 10 năm 2021.

Làm cách nào để tham gia vào sự kiện Airdrop:

Bước 1: truy cập vào bot trên telegram tại đây https://t.me/DragonKart_bot

Bước 2: tham gia vào nhóm telegram của dự án https://t.me/dragonkartofficial và theo dõi kênh channel của dự án https://t.me/dragonkart_channel

Bước 3: Follow twitter của dự án https://twitter.com/Dragonkartcom like, retweet lại bài pin kèm tag 3 người bạn của mình.

Bước 4: Subscribe channel của dự án trên youtube 

https://www.youtube.com/channel/UCpOkVWzOh8K0tfyn305SFlA

Bước 5: Hoàn thành các nhiệm vụ còn lại và gửi địa chỉ ví BSC của mình.

  • Hoặc có thể tham khảo hướng dẫn tại video:

https://www.youtube.com/watch?v=rJDFUJtDrng&feature=youtu.be

Đặc biệt

Song song với sự kiện Airdrop hiện tại đang là chương trình NFT Giveaway đang diễn ra, sự kiện chỉ còn rất ít thời gian nữa sẽ kết thúc vậy nên tất cả cộng đồng hãy truy cập ngay tại https://gleam.io/HK5dZ/dragonkart-nft-giveaway để tham gia ngay, đây là cơ hội cực lớn cho cộng đồng có thể nhận được gấp đôi phần thưởng bao gồm cả NFT và token $KART. Chi tiết hướng dẫn tham gia chương trình NFT giveaway theo dõi tại https://theblock101.com/dragon-kart-gioi-thieu-chuong-trinh-nft-giveaway-cuc-hot 

Token $KART là gì?

Token $KART là token quản trị của DragonKart được sử dụng trong hệ sinh thái của dự án cho phép người nắm giữ giao dịch, staking, farming hoặc lending. Ngoài ra, người chơi sử dụng $KART để giao dịch các NFT được mua bán trên marketplace đồng thời có thể sử dụng $KART làm đơn vị tiền tệ trong việc thuê và cho thuê các NFT thông qua hình thức p2p. Để hiểu rõ hơn về hệ sinh thái của dự án hãy truy cập ngay bài viết này trên medium của dự án để tìm hiểu.

 

Hãy nhớ ĐĂNG KÝ phương tiện truyền thông xã hội dưới đây để cập nhật những tin tức mới nhất của dự án:

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)