Chương trình BNB Chain Web3 Stars Accelerator chính thức được ra mắt tại Việt Nam

13/08/2022
Chia sẻ
 

12 tháng Tám, 2022 - BNB Chain, nền tảng blockchain hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và số lượng người dùng hoạt động hàng ngày đã chính thức ra mắt chương trình BNB Chain Web3 Stars Accelerator đầu tiên của mình tại Việt Nam. Chương trình hướng đến việc tìm kiếm những dự án Web3 nổi trội và giúp đỡ các nhà phát triển xây dựng các dApp web3 với khả năng mở rộng và mở rộng tiềm năng truy cập đến cho cộng đồng BNB Chain sôi động.

Mười dự án Web3 Stars sẽ được chọn để tham gia giai đoạn ươm mầm và nhận được hỗ trợ độc quyền trên phương diện marketing và cộng đồng của BNB Chain cũng như cơ hội để chia sẻ quỹ thưởng hấp dẫn trị giá 50.000 USD khi giai đoạn ươm mầm của chương trình kết thúc.

"Thị trường tiền mã hóa tại Việt Nam thực sự đang có những bước tăng trưởng đáng kinh ngạc. BNB Chain luôn muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain và trao quyền cho những cộng đồng nhà phát triển ở khắp mọi nơi trên toàn cầu để xây dựng các dApp web3 vượt bậc. Sự tương tác với những người xây dựng nên Web3 tại các nước như Việt Nam ở khu vực Châu Á, chắc chắn sẽ góp phần đưa sự phổ biến của blockchain lên một tầm cao mới," Gwendolyn Regina, Giám đốc Đầu tư của BNB Chain cho biết.

Một số định hướng khác dành cho các dự án Việt Nam đó là xây dựng các dApp web3 có khả năng mở rộng nhiều tiện ích như giảm phí gas, độc quyền tiếp cận vào hệ sinh thái các đối tác của BNB Chain và nhận cơ hội được giới thiệu để tham gia chương trình ươm mầm Most Valuable Builder cùng các đợt BNB Chain Hackathon sắp tới.

Chương trình mở đăng ký đến 20 tháng Tám và top 10 người chiến thắng sẽ được thông báo vào ngày 25 tháng Tám. Các dự án được chọn sẽ được đưa vào giai đoạn ươm mầm và sẽ tham gia ngày Demo, AMA cùng thuyết trình tại buổi offline Vietnam Web3 Stars Dapp tại Hồ Chí Minh. Đội có thành tích tốt nhất trong chương trình Web3 Stars Accelerator sẽ được giới thiệu trong BNB Chain Project Stars của tháng Chín. Người chiến thắng cuối cùng của giải sẽ được công bố vào ngày 1 tháng Mười.

Về BNB Chain

BNB Chain là một blockchain hoạt động dựa trên cộng đồng, phi tập trung và chống kiểm duyệt, được cung cấp bởi BNB. Nền tảng này bao gồm BNB Beacon Chain và BNB Smart Chain (BSC), tương thích với EVM và tạo điều kiện cho một hệ sinh thái đa chuỗi. Đây là blockchain hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch và lượng người dùng hoạt động hàng ngày. Tính đến nay, nền tảng này đã xử lý 3 tỷ giao dịch từ 163 triệu địa chỉ duy nhất, mang lại cho các nhà phát triển quyền tiếp cận người dùng cực lớn với phí gas cực thấp và downtime bằng không kể từ khi thành lập. Hệ sinh thái có hơn 1.300 dApp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như DeFi, Metaverse, trò chơi blockchain, NFT, v.v..

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tags

Đánh giá:

(5/5)