Chương trình dành cho cộng đồng tiếp cận với token SUI

09/12/2022
Chia sẻ
 

1. Thắp sáng tất cả các vì sao trong kỷ nguyên Sui Network

Web3 là một ngành công nghiệp đặc biệt, nơi có nhiều nền tảng gặp nhau. Tại đây các nhà phát triển cốt lõi tạo ra và duy trì cơ sở mã của Sui, Validator vận hành mạng. Các nhà xây dựng và nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các ứng dụng có tiện ích. Người dùng tận dụng mạng cho tất cả các loại hoạt động trên các sản phẩm và dịch vụ. Các thành viên cộng đồng tạo ra và nuôi dưỡng nhiều nhóm gọi Sui là nhà. Chủ sở hữu token muốn xây dựng hệ sinh thái đạt được sự thành công lâu dài.

Trung tâm của hệ sinh thái này là token SUI, chìa khóa cốt lõi cho phép một máy tính toàn cầu trên chuỗi như Sui hoạt động bền vững theo kiểu phân tán và phi tập trung. Bằng cách cung cấp một phương tiện để tham gia vào cơ chế Proof-of-Stake của mạng, đại diện cho tiền tệ để thanh toán phí gas, cung cấp nguồn thanh khoản tự nhiên và truyền đạt yêu cầu về quản trị trong tương lai của chuỗi – token SUI là chất keo kết dính cộng đồng Sui với nhau.

Cộng đồng Sui rất đa dạng và những nỗ lực của Sui Foundation phản ánh mong muốn về các token SUI có thể truy cập được đối với nhiều đối tượng này. Cụ thể, tổ chức đang thực hiện nhiều chương trình khác nhau nhằm vào các đối tượng khác nhau của Sui:

  • **Chương trình tài trợ dành cho nhà phát triển:** Cung cấp quỹ cho các nhóm xây dựng ứng dụng nguồn mở, gốc.
  • **Chương trình ủy quyền SUI:** Ủy quyền token SUI cho các trình xác thực do cộng đồng điều hành để giúp khởi động các hoạt động của chính cộng đồng.
  • Chương trình Đại sứ: Trao quyền cho các thành viên cộng đồng với các công cụ và tài nguyên để quảng bá dự án và công nghệ của Sui cũng như chia sẻ kiến thức về Sui với cộng đồng địa phương.
  • Chương trình tiếp cận đại học: Tiếp cận các nhà phát triển của tương lai để tạo ra bàn đạp cho làn sóng các nhà xây dựng tiếp theo trong hệ sinh thái của Sui.
  • Chương trình giáo dục: Thưởng cho những người dành thời gian học tập và nghiên cứu về Sui, chia sẻ kiến thức với cộng đồng giúp SUI ngày càng được mở rộng hơn.

Mặc dù hiện chỉ có Chương trình tài trợ dành cho nhà phát triển đang hoạt động, nhưng các chương trình còn lại đang được tích cực triển khai và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Sui Foundation đang hướng tới việc tất cả các chương trình này sẽ được phát hành trước khi Sui Mainnet được ra mắt.

2. Chương trình dành cho cộng đồng tiếp cận với token SUI

Nhiều nhóm nhà xây dựng Sui muốn và cần sở hữu token SUI để có thể tham gia vào hoạt động trên chuỗi khi ra mắt Mainnet. Do đó, Sui Foundation đang thiết kế Chương trình Truy cập Cộng Đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua token SUI trong giai đoạn đầu.

Phi tập trung hóa và xây dựng cộng đồng là những yếu tố cốt lõi trong sứ mệnh của Sui Foundation nhằm thúc đẩy, phát triển và nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của hệ sinh thái Sui. Bằng cách đảm bảo phân bổ rộng rãi token SUI cho các thành viên cộng đồng Sui, Chương trình Truy cập Cộng đồng sẽ đẩy nhanh quá trình phân cấp và đa dạng hóa người tham gia.

3. Hướng tới Thành công

Như bất kỳ đội tuyển tham dự World Cup nào cũng có thể hiểu được, con đường dẫn đến thành công nằm giữa các mục tiêu được xác định rõ ràng. Chương trình Tiếp cận Cộng đồng của Sui Foundation cũng không ngoại lệ và đang được thiết kế với mục tiêu:

  • Tối đa hóa phạm vi địa lý nếu có thể: Cộng đồng Sui có phạm vi tiếp cận toàn cầu và do đó việc phân phối sẽ cho phép sự tham gia rộng rãi trên tất cả các khu vực trên thế giới.
  • Trao quyền cho sự tham gia hỗ trợ tích cực và công bằng: Mục đích là làm cho token SUI có thể truy cập rộng rãi nhất có thể, đồng thời đảm bảo quyền truy cập cho những người đóng góp và người ủng hộ Sui sớm.
  • Mainnet chính thức vẫn còn vài tháng tới và Sui Testnet Wave 1 gần đây đã kết thúc thành công! Việc công bố Chương trình tiếp cận cộng đồng ngày hôm nay thể hiện cam kết sớm và công khai của Sui Foundation đối với việc phân cấp.

Sui Foundation sẽ dành những tuần tới để làm việc cùng với cộng đồng nhằm đảm bảo chương trình này đạt được các mục tiêu của mình. Trong thời gian chờ đợi, hãy viết một dòng trên các kênh Discord của Sui, đăng ký tham gia chương trình Grant nếu bạn là nhà phát triển và tiếp tục tìm hiểu về Sui. Sự bền vững sẽ luôn cần sự đồng hành của tất cả cộng đồng - Đội ngũ Sui rất vinh dự vì được thực hiện hành trình này cùng cộng đồng Sui!

Tìm hiểu thêm về Sui Foundation

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tagssui

Đánh giá:

(5/5)