Cổng metaverse dựa trên trình duyệt nhằm mục đích loại bỏ sự cần thiết phải có tai nghe VR

15/02/2022 - 123 lượt xem
Chia sẻ
 

Người đồng sáng lập Portals, Adam Gomez giải thích rằng một nền tảng dựa trên trình duyệt làm giảm rào cản gia nhập metaverse đối với nhiều người.

Browser-based metaverse Portals aims to remove the need to get a VR headset

Công ty khởi nghiệp Metaverse Portals đã gây quỹ mới để tài trợ cho metaverse dựa trên trình duyệt cho phép mọi người tham gia mà không cần thiết bị thực tế ảo (VR).

Người đồng sáng lập Portals, Adam Gomez nói rằng một nền tảng dựa trên trình duyệt làm giảm rào cản nhập metaverse đối với nhiều người. Chỉ cần nhấp vào một liên kết sẽ cho phép người dùng vào metaverse hoặc không gian của người khác. Ông nói thêm rằng người dùng không cần phải có tai nghe VR hoặc PC chơi game để vào hoặc định hình metaverse.

Được hỗ trợ bởi chuỗi khối Solana, Portals metaverse hoạt động trên trình duyệt web như Google Chrome hoặc Microsoft Edge. Nó cho phép mọi người xây dựng không gian ảo được cá nhân hóa của riêng họ trong metaverse.

Portals đã thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 5 triệu USD vào thứ Sáu. Được dẫn dắt bởi Greylock Partners, với sự tham gia từ Multicoin Capital, Solana Ventures, Foundation Capital, Alameda Research, Sino Global Capital, The Chainsmokers 'Mantis VC, Wave7, Cultur3 Capital, SkyVision Capital và MonkeVentures - cũng như các nhà đầu tư cá nhân đáng chú ý như Justin Kan và Robin Chan.

Metaverse đã trở thành chủ đề chính trong vài tháng qua khi các nền tảng như Facebook và Microsoft tham gia cuộc đua xây dựng thế giới ảo cho VR. Portals hiện tham gia vào danh sách đó vì nó mang đến sự thay thế dựa trên trình duyệt cho những người chơi chính đó.

Theo Gomez, mục tiêu là "biến Portals ở trung tâm thành phố tốt nhất của Metaverse," nơi có hàng triệu cư dân và du khách. Anh ấy nói rằng du khách sẽ có thể nghe đĩa hát, tham dự các buổi hòa nhạc, mua sắm và thực hiện các hoạt động metaverse phổ biến khác.

"Sẽ giống như nếu Apple và Nintendo hợp tác để xây dựng một lớp 3D cởi mở, vui nhộn của internet mà mọi người có thể tương tác với nhau. Có thể hình thành cộng đồng, thiết kế cửa hàng và chơi các trò chơi do người dùng tạo ở trung tâm thành phố Arcade. "

Thông tin:  Religious services move to metaverse amid COVID-19 concerns

Metaverse đang nhanh chóng trở thành một trong những ý tưởng phổ biến nhất cho năm 2022. Theo dữ liệu gần đây, ngành metaverse có hơn 26 tỷ USD trên vốn hóa thị trường. Các tính năng mới đang được thêm vào các không gian ảo để tạo ra nhiều trải nghiệm sống động hơn, trong khi các tính năng mới cũng đang được phát triển để cải thiện những khả năng hiện có.

Theo Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)