Crypto Expo 2023 sẽ diễn ra trên toàn cầu

02/02/2023
Chia sẻ
 

Crypto Expo là triển lãm về Crypto và Blockchain hàng đầu với hội nghị được tổ chức bởi HQMena đã công bố các sự kiện tại Dubai, Singapore và Miami vào năm 2023 với quy mô lớn với tham dự của các khán giả trên toàn cầu.

Xu hướng Tài sản kĩ thuật số và Công nghệ Blockchain rất được nhiều cộng đồng quan tâm, hướng đến một kỷ nguyên mới định hình trong đầu tư. Với các diễn giả nổi tiếng, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, các nhà cung cấp, người có ảnh hưởng và một cộng đồng lớn các nhà đầu tư.

Lưu ngay ngày tham gia Crypto Expo ở các khu vực khác nhau.

Thành phốNgàyQuốc giaĐịa điểm
Dubai8-9/3/2023UAEFestival Arena
Singapore7-8/6/2023SingaporeMarina Bay Sands
Miami16-17/11/2023USMiami
Beach Convention
Center

Hơn 100 công ty tiền điện tử dự kiến sẽ tham gia vào sự kiện này, với ước tính hơn 10.000 khách tham gia, với hơn 60 diễn giả và nhiều người tham dự đến từ hơn 30 quốc gia. Crypto Expo đã mang đến cho các nhà lãnh đạo, nhà đầu tư, khách mời, diễn giả có thể kết nối với nhau và thảo luận về tương lai và tầm quan trọng của ngành công nghiệp tiền điện tử trong thị trường Tài chính. Sự kiện này sẽ kết nối các cá nhân với ngành công nghiệp tiền điện tử và dẫn đầu thương hiệu tiền điện tử khi thị trường tiếp tục mở rộng quy mô.

Ammar Netterwala, Giám đốc Điều hành tại HQMena nói rằng “Chúng tôi sẽ mang đến sự kiện được tổ chức tốt nhất và đảm bảo rằng tất cả các sự kiện sắp tới của chúng tôi sẽ tập hợp những người tham gia quan trọng trong ngành crypto cung cấp nội dung giáo dục chất lượng và có cơ hội kết nối cho thị trường crypto với kinh nghiệm tổ chức sự kiện độc đáo trong ngành tạo ra giá trị thực sự cho khán giả của chúng tôi”.

Đây sẽ là một sự kiện lớn và đáng nhớ với hơn 60 diễn giả nổi tiếng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về tiền điện tử, metaverse, blockchain, DeFi, Web3, Multichain.

Hơn nữa, Crypto Expo đã chào đón một số khách mời đặc biệt trong thị trường và được sự ủng hộ bởi các thương hiệu hàng đầu như XT.com, OKX, Bybit, B2Broker, Saitama, Cashaa, JPEX, BitMart, Polygon, Lbank, Fastex, PrimeXBT, RedPadGames, MEXC, CLS Global, Houbi, Coinstore…

Tìm hiểu thông tin chi tiết, tại website:

https://cryptoexpodubai.com/

https://cryptoexpoasia.com/

https://cryptoexpoglobal.com/Miami/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)