Deesse là gì? Giới thiệu tổng quan về dự án Deesse

07/01/2022 - 408 lượt xem
Chia sẻ
 

I. Deesse là gì?

null

Deesse là một game theo phong cách Anime Nhật Bản đã được phát triển và chứng minh được hiệu quả trên thị trường. Dự án có sự tham gia của các CV hàng đầu Nhật Bản gồm Konomi Kohara, Koshimizu Ami. Bộ sưu tập Deesse NFT là một phần không thể thiếu trong game. Người chơi có thể sử dụng các chiến lược độc đáo dựa trên các nữ thần được trang bị vũ khí và bộ kỹ năng khác nhau trong game.

Déesse là một game RPG hoành tráng với cài đặt linh hoạt và tính năng chơi tự động. Déesse sử dụng cơ chế enjoy-to-earn, nơi người chơi có thể kiếm token và NFT trong quá trình chơi. NFT, thiết bị đeo hình đại diện, đồ sưu tầm… là những vật phẩm cao cấp tạo ra doanh thu cho các nhà thủ lĩnh bang hội.

Dự án đã và đang phát triển một mô hình game tiên tiến hơn cho trải nghiệm của người chơi. Đối với những người chơi không có nhiều thời gian, hệ thống mới này cho phép người chơi nhận các vật phẩm trong game tự động trực tuyến, đồng thời một số người chơi có thể có trải nghiệm game chuyên sâu hơn. Nó có đầy đủ các hiệu ứng nghệ thuật nâng cao, các nhân vật đẹp và gợi cảm. Nói cách khác, Deesse cung cấp trải nghiệm game đa cường độ cho các cấp độ người chơi khác nhau.

II. Thông tin về token của dự án

$ LOVE - là token in-game của dự án. Nguồn cung token sẽ cố định với lịch trình mở khóa xác định trước trong vòng 6 năm để đảm bảo tất cả các bên liên quan tham gia vẫn được khuyến khích. Token này ban đầu sẽ được phân bổ vào các mục sau:

null

- Private Sale

- Prelisitng/Public Sale

- Staking Rewards

- Play To Earn Gaming Reward

- Desse DAO

- Team

- Metaverse Eco Fund

Các trường hợp sử dụng của $ LOVE bao gồm:

- Nâng cấp thiết bị 

- Tạo hàng tiêu dùng từ nguyên liệu thô

- Mua da mỹ phẩm hiếm

- Nền kinh tế dựa trên người chơi

- Minting NFT mới, nhân vật và items

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách nào?

- Mining;

- Bán NFT và thẻ Nhân vật;

- Nâng cấp các công cụ và bán chúng;

- Cho người chơi khác mượn nhân vật;

- Tham gia trận chiến với những người chơi khác;

- Thiết kế các vật phẩm trong game như mỹ phẩm, da và thiết bị đeo được.

III. Đội ngũ, nhà đầu tư

1. Đội ngũ

Đội ngũ của dự án bao gồm các chuyên gia về lĩnh vực game và những người đã tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa trong một thời gian dài. Ba nhà sáng lập Deesse đều là người Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, game và PR, truyền thông và marketing.

2. Nhà đầu tư

Deesse đã huy động được 2 triệu $ trong vòng Seed với nhiều khoản đầu tư lớn từ Polygon Studio, Nhà sáng lập Polygon, Republic capital, Metaverse money, AU21, Tron Foundation và NGC.

null

Theo nhà sáng lập Deesse, dự án hiện có kế hoạch đưa game blockchain ra thị trường quốc tế, hướng tới đối tượng mục tiêu chủ yếu là những người yêu thích anime.

IV. Tầm nhìn của Deesse

Tầm nhìn dài hạn của Deesse là đưa game blockchain vào Nhật Bản bằng cách nhắm mục tiêu thị trường quốc tế với game theo chủ đề anime. Quan trọng hơn là tạo ra một game đẳng cấp thế giới cho những người yêu thích anime và cho phép người dùng kiếm tiền trong khi chi tiêu cho thú tiêu khiển yêu thích của họ.

null

Các kế hoạch ngắn hạn bao gồm xây dựng cộng đồng và bán NFT. Dự án cũng dự định tung ra một loại tiền bản địa sẽ được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho game. Sau đó, nhiều tài sản hơn sẽ được thêm vào cùng với thị trường và các cầu nối xuyên chuỗi bao gồm cả layer  2.

V. Lộ trình phát triển

null

Theo dự kiến, IDO sẽ được tổ chức vào đầu năm 2022. Người dùng cần mua NFT để bắt đầu game. Hãy theo dõi các kênh chính thức của Deesse để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Tài nguyên dự án:

Website: https://deesse.art/

Twitter: https://twitter.com/deesse_2021
Telegram: http://t.me/deesse2021
Discord:https://discord.gg/z5vwS9UB

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)