Đếm ngược đến sự kiện Blockchain Fest Singapore 2023

ByVitNhoNho10/02/2023

Chuỗi sự kiện hàng đầu trong thị trường Blockchain tại Singapore

Cùng đếm ngược đến sự kiện Blockchain Fest Singapore rất được mong đợi của năm 2023! FINEXPO, một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên về tổ chức các sự kiện tài chính, thương mại, quốc tế, hội chợ và triển lãm, sự kiện Blockchain Fest 2023 tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore sẽ diễn ra vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023. Sự kiện sẽ quy tụ các chuyên gia hàng đầu, các nhà lãnh đạo trên thế giới và những người mới bắt đầu trong thị trường blockchain, cryptocurrency, sàn giao dịch, DeFi, mining, hệ thống thanh toán và các lĩnh vực đầu tư.

Trong sự kiện, sẽ có một bữa tiệc trước dành cho khách VIP ở Maison Ikkoku vào ngày 15 tháng từ 4 giờ chiều. Cơ hội độc quyền này sẽ tập hợp các đội ngũ phát triển, nhà giao dịch, các nhà cung cấp OTC, nhà quản lý quỹ, sàn giao dịch tập trung, DeFi protocol và các nghệ sĩ NFT để mọi người có thể kết nối giao lưu với nhau.

Sự kiện kéo dài hai ngày sẽ có các bài phát biểu quan trọng, chất lượng và các có cuộc thảo luận về chủ đề liên quan đến thị trường blockchain và tiền điện tử. Để tham gia, theo dõi chương trình đầy đủ hãy truy cập: https://blockchain-fest.asia/#a-agenda.

Ngày 16 tháng 2, các chủ đề thảo luận của nhóm bao gồm “Luật Blockchain & Cryptocurrency và Quy định của năm 2023”, "An ninh mạng và quyền giám sát quỹ", "Quyền sở hữu kỹ thuật số với DeFi & NFT" và "Liệu DEX có thay thế CEX không?". Vào ngày 17 tháng 2, những người tham dự có thể mong đợi các cuộc thảo luận trên "GameFI 2.0 | Điều quan trọng tiếp theo trong tiền điện tử?" "Phụ nữ trong tiền điện tử", "Điều hướng tiền điện tử như một quỹ mạo hiểm" và "Tương lai của NFT sẽ như thế nào đối với mọi người và các công ty?" Thông qua đội ngũ tham luận đa dạng, người tham dự có cơ hội nghe những chia sẻ, kiến thức và hiểu biết sâu sắc từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Với những người có vé Doanh nghiệp và VIP, sẽ có các cơ hội networking vào ngày 16-17 tháng 2 từ 10:00 đến 18:00. Buổi Gala Dinner vào ngày 16 tháng 2 lúc 18:00, cũng dành cho Doanh nghiệp và VIP những người có vé, Gala Dinner sẽ mang đến cho những người tham dự cơ hội gặp gỡ những người khác các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và có cơ hội để mọi người gặp gỡ, kết nối với nhau.

Một loạt các chủ đề sẽ được thảo luận trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, bao gồm ứng dụng của blockchain, DeFi, tương lai của tiền điện tử, bảo mật blockchain và quyền riêng tư, cũng như nhiều thứ khác. Dự kiến những người tham dự sẽ có cơ hội tham gia với các chuyên gia trong ngành và tìm hiểu về những thông tin mới nhất những tiến bộ trong lĩnh vực này thông qua các bài phát biểu, chia sẻ và thảo luận nhóm tại hội nghị. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, một trong những trung tâm mang tính biểu tượng nhất địa điểm ở trung tâm khu thương mại trung tâm của Singapore. Sự kiện này sẽ cung cấp cho người tham dự với một nền tảng để kết nối với các nhà lãnh đạo ngành, tham dự các buổi giáo dục và khám phá những điều mới các công ty khởi nghiệp và giải pháp blockchain. Mọi người quan tâm đến đầu tư và giao dịch tiền điện tử, cũng như bất kỳ ai có động cơ học hỏi đều được mời tham dự sự kiện này.

Vé có bốn loại khác nhau: vé Expo, Standard, Business và VIP. Bằng cách đăng ký tại https://blockchain-fest.asia/#top, bạn sẽ có thể tham dự và gặp gỡ toàn cầu các nhà lãnh đạo tại sự kiện với chúng tôi.

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan