DfiStarter là gì? Giới thiệu tổng quan về accelerator đầu tiên cho Dfinity

05/10/2021
Chia sẻ
 

I. DfiStarter là gì?

DfiStarter là accelerator đầu tiên được xây dựng trên hệ sinh thái Dfinity. Nó cho phép các dự án huy động vốn nhanh chóng với giá rẻ, đồng thời cung cấp cho họ một bộ công cụ phù hợp và các dịch vụ công nghệ mà họ yêu cầu để đạt được thành công lâu dài, tạo nên sự khác biệt so với các accelerator khác trong mảng IDO.

DfiStarter đã chọn Dfinity làm hệ sinh thái của mình do khả năng mở rộng không giới hạn, hiệu suất hàng đầu và quản trị vượt trội. Những yếu tố này cung cấp môi trường hoàn hảo để các hợp đồng thông minh chạy trơn tru và mở rộng quy mô, tránh các vấn đề phổ biến được tìm thấy trên các blockchain hợp đồng thông minh cũ như Ethereum.

II. Giới thiệu về IDO Launchpad DfiStarter

Nền tảng launchpad DfiStarter là một giải pháp end-to-end cho phép các dự án dễ dàng huy động vốn trên Dfinity. Dự án dự định ra mắt DfiStarter IDO Launchpad trên Dfinity beta vào cuối quý 4 năm 2021 và sẽ có tích hợp KYC đầy đủ, bỏ phiếu quản trị và niêm yết không cần sự cho phép.

Bảng khởi chạy của DfiStarter dựa trên một số tính năng hiện có và mới lạ giúp nó khác biệt với các bảng khởi chạy khác trong không gian tiền điện tử, bao gồm hệ thống token kép và các mô hình phân bổ mới cho sự tham gia của người dùng, đảm bảo tính minh bạch và công bằng hơn.

Các tính năng bổ sung như công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) và dịch vụ thị trường tiền tệ của dự án đồng hành với launchpad IDO để đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho các dự án IDO.

1. Các công cụ tập trung vào dự án

DfiStarter cũng cung cấp các cầu nối xuyên chuỗi để chuyển tính thanh khoản giữa các hệ sinh thái khác nhau, năng suất nông cụ và tranh chấp hợp đồng cho các phân bổ được chỉ định trước.

Dịch vụ hỗ trợ công nghệ sẽ bao gồm việc phát hành token Dfinity và hợp đồng thông minh chỉ với một vài cú nhấp chuột cùng với hỗ trợ hợp đồng thông minh đặt cược. Ngoài ra, Dfitstarter còn tích hợp Oracle cung cấp cho các dự án tất cả dữ liệu ngoài chuỗi mà họ cần để chạy các dApp DeFi, NFT hoặc gaming dApps. Hiện tại, sản phẩm của dự án đang trong giai đoạn thử nghiệm và nhiều chức năng khác sẽ dần được cập nhật trong tương lai.

2. Công cụ lấy người dùng làm trung tâm

Để cho phép giao dịch liền mạch các dự án sau IDO, Dfistarter cung cấp sàn giao dịch phân cấp AMM (Nhà tạo lập thị trường tự động) tích hợp, không yêu cầu KYC và cho phép ẩn danh hoàn toàn và quyền tài chính riêng tư. Do đó, các nhà đầu tư không cần đợi các dự án được niêm yết trên các sàn giao dịch của bên thứ ba và có thể bắt đầu giao dịch tài sản ngay lập tức. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng Nền tảng cho vay DfiStarter (DLP), một dịch vụ thị trường tiền tệ, cho phép các nhà giao dịch vay hoặc cho vay vốn.

III. Tổng quan về token của dự án

1. Thông tin cơ bản về token

- Token Name : $DFI

- Total Supply : 100,000,000 $DFI

- Private Sale : $ 1,504,500

- Public Sale : $150,000

- Initial Market Cap : $550,900

- Initial Circulation of $DFI : 2,754,500

2. Hệ thống token kép ($ DFI và $ DFA)

DfiStarter cung cấp một hệ thống token kép trong đó $ DFI hoạt động như token quản trị cho cộng đồng và cơ sở hạ tầng dự án. $ DFI cũng được sử dụng như một phương tiện để kiếm token thứ hai thông qua việc đặt cược.

$ DFA là token thứ hai, cung cấp quyền truy cập vào các pool phân bổ IDO. Người dùng cần đăng ký phân bổ bằng $ DFA cho các dự án IDO do DfiStarter lưu trữ. Sẽ có nhiều loại Boosters cho mỗi dự án IDO trên DfiStarter và có thể được mua bằng cách burn $ DFA. 

3. $ DFI Tokenomics

Dưới đây là tất cả thông tin về token $ DFI, phân bổ token, lịch trình vesting và thời gian lockup, cũng như giá token trong cả hai giai đoạn token sale:

3.1 Phân bổ token

- Private Sales: 7.52%

- Public Sales: 0.75%

- Team & Advisors: 25.00%

- Marketing: 5.00%

- Exchange Liquidity Provision: 4.00%

- Ecosystem Growth : 57.73%

Phân bổ token bán tại vòng private: $ 1,504,500 ở mức $ 0,2 (7,522,500 $ DFI)

Vòng public: $ 150.000 ở mức $ 0,2 (1.000.000 đô la DFI)

3.2 Lịch trình Lockup và Vesting

- Private sale: 20% khi niêm yết trên sàn giao dịch và thời hạn 3 tháng, tiếp theo là 15 tháng vesting 

- Bán công khai: Đã mở khóa hoàn toàn

- Đội ngũ và team cố vấn: 6 tháng cliff và 15 tháng vesting (mỗi khối) sau đó

- Marketing: 10% khi niêm yết trên sàn giao dịch và 5% mỗi tháng sau đó

- Dự phòng thanh khoản hối đoái: Dành riêng cho dự phòng thanh khoản Dex và Cex

- Tăng trưởng hệ sinh thái: Dành cho khai thác thanh khoản trên DDEX, thị trường tiền tệ, quan hệ đối tác và phát triển trong tương lai

4. $ DFA Tokenomics

Tổng cung: 100.000.000.000 $ DFA sẽ được phát hành tuyến tính trong vòng 5 năm. $ DFA kiếm được bằng cách staking $ DFI.

IV. Thành viên đội ngũ DfiStarter 

null

Các thành viên trong nhóm DfiStarter có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mã hóa, với những thành công nổi bật trong quá khứ và những ý tưởng trưởng thành.

Krystal Li

Đồng sáng lập Valik Capital Malaysia và Nhà nghiên cứu thị trường của MAVCAP. Ông là người giàu kinh nghiệm trong quản lý tiếp thị, ươm tạo và vận hành dự án, những người hoạt động lâu năm trong ngành mã hóa.

Brian Li

Brian là Trưởng nhóm Kỹ thuật của Onchain và Ontology Bắc Kinh. Ông tham gia vào nhiều dự án blockchain bao gồm NEO và ONT, đồng thời chịu trách nhiệm Quản lý dự án, Thiết kế Kiến trúc Công nghệ và R&D

V. Đối tác

VI. Lộ trình phát triển

null

Quý 3 năm 2021
Trong quý thứ ba của năm, dự án đã thực hiện những bước đầu tiên để giới thiệu DfiStarter làm Launchpad đầu tiên trên Hệ sinh thái Dfinity và giới thiệu tới cộng đồng một cách chi tiết. Ngoài ra, dự án đã ra mắt token gốc $ DFI và chuẩn bị cho phiên bản beta của DfiStarter. Cũng trong quý này, dự án đã bắt đầu tích hợp Oracle, một giao thức dữ liệu chung thống nhất ngoài chuỗi cho bất kỳ hệ thống blockchain nào, có khả năng cung cấp dữ liệu chính xác và đáng tin cậy cho dApp, trò chơi và NFT.
- Kích hoạt sản phẩm DfiStarter IDO Launchpad beta
- Tích hợp các dịch vụ DfiStarter Oracle
Quý 4 năm 2021
Bước vào quý cuối cùng của năm 2021 cũng đồng nghĩa với việc dự án bước vào một giai đoạn quan trọng đối với DfiStarter. Trong quý vừa qua, dự án đã bắt đầu phát triển các tính năng kỹ thuật phức tạp cho nền tảng của mình và bước vào giai đoạn quyết định trong quá trình xây dựng DfiStarter như một Launchpad đột phá.
Ngoài việc tung ra phiên bản beta của Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, dự án đã bắt đầu làm việc trên tất cả các khía cạnh kỹ thuật xung quanh việc Phát triển DDEX trên Dfinity và việc tạo ra dịch vụ Thị trường tiền tệ nhằm hỗ trợ tất cả các tài sản Dfinity và cho phép các nhà giao dịch truy cập nhiều loại tín dụng một cách nhanh chóng và liền mạch.
- Ra mắt phiên bản Beta của Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật DfiStarter
- Khung phát triển công nghệ của DDEX trên Dfinity
- Khung Phát triển Công nghệ của Thị trường tiền tệ DfiStarter trên Dfinity
Q1 2022
2022 là một giai đoạn quan trọng khác đối với DfiStarter. Trong quý này, dự án sẽ giới thiệu các tính năng mà dự án đã miệt mài phát triển trong những tháng qua. Các dịch vụ của Thị trường tiền tệ sẽ được ra mắt trong phiên bản Beta, tiếp tục được phát triển trong suốt thời gian còn lại của năm. Đối với DDEX, nó sẽ hoạt động đầy đủ trong những tháng tới. Hơn nữa, dự án sẽ giới thiệu Dịch vụ hỗ trợ công nghệ cho các dự án phát triển trên Dfinity như:
- Hỗ trợ hợp đồng thông minh đặt cọc
- Hỗ trợ thiết lập canh tác năng suất
- Ra mắt cầu nối chuỗi chéo
- Hợp đồng ký kết với Nhập CSV
- Phiên bản Beta của Thị trường tiền tệ DfiStarter
- Ra mắt dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật trên Dfinity
- Ra mắt DDEX trên Definity

Trên đây là những điều cần biết về dự án DfiStarter. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo qua các trang dưới đây:

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://dfistarter.io/

Twitter: https://twitter.com/DfiStarterPad

Medium: https://dfistarter.medium.com/

Telegram: https://t.me/DfiStarterOfficial

 

Lưu ý: Đây KHÔNG phải lời khuyên đầu tư.

 

Đọc thêm:

ICPSwap là gì ? Mảnh ghép AMM DEX trên Dfinity

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)