Ethereum - Á hậu thị trường tiền mã hóa

04/01/2021 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 
Ethereum đã cán mốc 1160$ trong đêm qua, kéo theo sự fomo của thị trường thì đây là 3 tin tức hấp dẫn nhất của ethereum hiện tại.

Mục lục [Ẩn]

Sau Bitcoin thì con quái vật mang tên Ethereum đã thức tỉnh và đang mạnh mẽ tiến bước trên thị trường. Vào khuya nay, Ethereum đã bung nóc tại vùng giá 1160$. 

Chúng ta cùng điểm qua 1 số tin tức của Ethereum.

Đầu tiên là sóng tăng này đã mang lại mức lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Trên đây là biểu đồ hợp đồng tương lai của Ethereum trên các sàn giao dịch, tổng mức lãi đạt mốc 2,5 tỷ đô la. Một con số có thể nói là rất lớn.

Và lần đầu tiên Ethereum option đạt mức lãi hơn 1 tỷ đô trên sàn Deribit. Cần lưu ý, hợp đồng tương lai của Ethereum khác với Ethereum option. 

Điều này cho thấy rằng có rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tin tưởng rằng Ethereum sẽ có sự tăng trưởng trong tương lai. Hơn thế nữa, việc mở Ethereum option cũng giúp giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư nắm giữ Ethereum số lượng lớn.

Các bạn có thể đã biết Bitcoin là anh cả của thị trường, xu hướng của Bitcoin là xu hướng của thị trường. Và một trong những đồng có sự tương quan về xu hướng chặt chẽ nhất với Bitcoin chính là Ethereum. Một tin tốt là Ethereum vừa có cú xoay mình. Trong 3 năm qua, đây là lần đầu tiên sự tương quan giữa BTC - ETH giảm xuống dưới 60%. Đây là một dấu hiệu vô cùng tích cực cho mùa altcoin cận kề. Chỉ khi nào các đồng altcoin thoát khỏi " cái bóng " của Bitcoin thì lúc đó mới có được sự tăng trưởng mạnh mẽ. Rồi sẽ đến một thời điểm mà Bitcoin đi ngang, nhưng phần còn lại của thị trường sẽ đi lên. Lúc đó là lúc nào thì admin chưa biết, nhưng thời điểm đó sẽ đến. Tối ngày 6/1/2021, vào lúc 19h30 mình sẽ tổ chức một buổi live stream bàn luận về chủ đề: Xu hướng thị trường nửa đầu 2021 và xu hướng đầu tư Bitcoin 2021 là gì, nên chọn những đồng coin nào để nắm giữ. Link tham gia sẽ được mình gửi trong nhóm telegram, tham gia cùng cộng đồng chúng tôi tại đây:

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đánh giá: