ETHWomen sẽ diễn ra tại Blockchain Futurist Conference

15/03/2023
Chia sẻ
 

Cuộc thi Hackathon thường niên lần thứ hai của ETHToronto và lần đầu tiên cùa ETHWomen sẽ diễn ra tại Blockchain Futurist Conference, sự kiện Web3 lớn nhất của Canada

Hơn 1000 người tham gia sự kiện này vào ngày 13-16 tháng 8 năm 2023 như một phần của ETHToronto & ETHWomen.

Các sự kiện của Untraceable Events sẽ đưa Cuộc thi Hackathon thường niên lần thứ hai của ETHToronto trở lại vào ngày 13-16 tháng 8 năm 2023 như một phần của Blockchain Futurist Conference thường niên lần thứ năm tại Toronto, Canada. Năm nay, điều mới là sự ra mắt của ETHWomen, một cuộc thi và sự kiện tập trung vào phụ nữ.

Năm ngoái, Cuộc thi Hackathon của ETHToronto đã có 500 nhà phát triển tham gia, năm nay họ kỳ vọng sẽ có hơn 1000 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới tham dự và đóng góp tài năng của mình cho các sự kiện ETHToronto và ETHWomen.

Các cuộc thi hackathon sẽ được tổ chức tại trường Cao đẳng George Brown phối hợp với Chương trình Phát triển Blockchain của họ. Các thành viên tham gia sẽ tạo thành nhóm, tham dự các workshop và nhận được sự hướng dẫn của các nhà mentee trong quá trình xây dựng những đổi mới tiếp theo trong công nghệ blockchain.

Các đội hàng đầu sẽ có cơ hội trình bày tại Blockchain Futurist Conference - sự kiện blockchain lớn nhất tại Canada với hơn 8000 người tham dự. Đây là bối cảnh hoàn hảo để các thí sinh của cuộc thi hackathon trình bày sản phẩm của mình, kết nối với nhà tuyển dụng, quyên góp và mạng lưới kết nối. Tất cả các thí sinh của cuộc thi hackathon sẽ được cấp miễn phí vé vào cửa cho Blockchain Futurist Conference.

ETHWomen lần đầu tiên được khởi động, phối hợp với CryptoChicks, là một cuộc thi hackathon tập trung vào phụ nữ và mang tính bao hàm. Mục tiêu là cung cấp một môi trường hỗ trợ cho phụ nữ và cộng đồng LGBTQ2 để trình bày tài năng của họ, hợp tác với những người có cùng suy nghĩ, và phát triển các giải pháp đổi mới cho các vấn đề thực tế.

Elena Sinelnikova, CEO MetisDAO và đồng sáng lập của CryptoChicks nói rằng: "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ cuộc thi hackathon blockchain dành cho phụ nữ, vì chúng tôi tin rằng sự đa dạng và tính bao hàm là rất quan trọng để thúc đẩy sự đổi mới trong ngành blockchain. Bằng cách hỗ trợ và trao quyền cho phụ nữ trong blockchain, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một cộng đồng đa dạng và năng động hơn có thể đưa ra các giải pháp thực tế cho các thách thức phức tạp." 

Năm 1014 Untraceable Events đã trao tặng đến 35 Bitcoin cho một người chiến thắng tại cuộc thi hackathon của họ. Tracy Leparulo, tổ chức cuộc thi hackathon và là người sáng lập của Untraceable Events, đã tổ chức cuộc thi hackathon Ethereum ban đầu vào năm 2014. Các sự kiện trong quá khứ khác bao gồm BlockGeeks Hackathon vào năm 2016 và ETHWaterloo ban đầu vào năm 2017.

"Toronto là nơi sinh ra Ethereum và từ những ngày đầu đó, chúng tôi đã chứng kiến thành phố này trở thành trung tâm sôi động cho công nghệ phi tập trung", Tracy Leparulo, Người sáng lập và CEO của Untraceable cho biết. "Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ thúc đẩy sự đổi mới và mang lại một tương lai tươi sáng cho hệ sinh thái blockchain rộng hơn. Quyền lực cho phụ nữ trong Web3 không chỉ là một xu hướng, đó là một phong trào cần thiết. Chúng tôi hy vọng ETHWomen sẽ truyền cảm hứng và động lực cho thế hệ lãnh đạo nữ tiếp theo trong ngành blockchain."

Hãy tham gia sự kiện cộng đồng miễn phí ngay hôm nay bằng cách đăng ký tại ethtoronto.ca hoặc ethwomen.com.

Trang web của hội nghị: Futuristconference.com

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)