Flow Blockchain và ứng dụng ví Blocto đầu tiên trên nền tảng

Đăng bởi: thuthuy  - 20/03/2021 - 571 lượt xem
Chia sẻ
 

Blocto là gì?

Với mục tiêu giúp người dùng bình thường dễ dàng sử dụng dApps và hỗ trợ các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các dApp tốt, Blocto đã xây dựng: Ứng dụng Blocto để giảm rào cản gia nhập và cải thiện trải nghiệm dApp và Blocto SDK để giúp các nhà phát triển xây dựng các dApp. 

Blocto là loại ví điện tử đầu tiên được hỗ trợ trên Flow Blockchain. Vì thế, Blocto hoàn toàn có thể tận dụng được sức mạnh từ hệ sinh thái và khả năng xây dựng dApps trên mạng lưới của Flow Blockchain. Đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục cải thiện trải nghiệm cho cả người dùng Flow cấp thấp và cấp cao. Người dùng mới có thể sử dụng ví Blocto FCL ngay tại chỗ và có thể cung cấp cùng thực hiện thanh toán trong trò chơi bằng thẻ tín dụng hoặc các loại tiền điện tử khác. Khi tích hợp với Flow người dùng nâng cao có thể sử dụng ứng dụng di động Blocto để thuận tiện và bảo mật hơn, vì họ có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình được tích lũy từ các dapps Flow khác nhau và ký các giao dịch theo cách phi tập trung ngay từ ứng dụng Blocto của họ, thay vì dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ của Blocto.

 

Tính năng của của Blocto là gì?

 • Blocto cung cấp một hệ thống nhận dạng blockchain có thể truy cập được
 • Cho phép truy cập từ nhiều thiết bị: Người dùng có thể truy cập cùng một danh tính từ nhiều thiết bị thông qua một vài bước đơn giản
 • Hệ thống giám sát và kiểm tra các an toàn bảo mật. Người dùng có thể chọn tự quản lý tài khoản của mình. Blocto sẽ hướng dẫn người dùng mã hóa và sao lưu thông tin đăng nhập của họ và thu hồi quyền truy cập vào tài khoản của người dùng.
 • Trung tâm tài sản & dApps - một ví để thống trị tất cả: Quản lý tài sản Ethereum / Flow / Tron của bạn một cách dễ dàng trong một ví, hơn 100 mã thông báo và vật thu kỹ thuật số (NFT) được hiển thị trong một tab duy nhất
 • Trải nghiệm chuỗi chéo thống nhất, phí gas được thanh toán bằng điểm blocto trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ
 • Mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ tín dụng của bạn / Google & Samsung pay

 

Bảo mật của Blocto như thế nào?

Blocto có thể coi là một giải pháp bảo mật - giữ tiền điện tử của bạn an toàn ở mọi nơi và không dễ dàng bị mất đi

 • Truy cập trên nhiều thiết bị với đăng nhập email đơn giản
 • Kho khóa khóa riêng được mã hóa bằng mật khẩu khôi phục của bạn
 • Chế độ lưu ký và không lưu giữ được hỗ trợ, tùy chỉnh ví của bạn khi bạn thấy phù hợp

 

Blocto có gì khác biệt?

 

So với ví độc lập

 • Không cần tải xuống: người dùng có thể ở trong dApp toàn bộ thời gian. Họ không bao giờ phải tải xuống ứng dụng bổ sung hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt để dApp hoạt động.
 • Có thể sử dụng khi lên máy bay
 • Quy trình đơn giản: người dùng không phải trải qua quá trình tạo ví phức tạp với các cụm từ mới như cụm từ hạt giống, khóa cá nhân, địa chỉ,...
 • Trên Blocto có bản hướng dẫn sử dụng chi tiết dành cho người dùng muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về ứng dụng.

 

So với các SDK ví khác

 • Mô hình Freemium có thể thực hiện được
 • Bạn có thể trả phí giao dịch cho người dùng của mình để cung cấp trải nghiệm freemium. Họ không phải mua tiền điện tử để trả phí trước khi dùng thử dApp của bạn. (Xem cách hoạt động của giao dịch meta)
 • Thanh toán tích hợp: được thanh toán dễ dàng với các API thanh toán của chúng tôi. Người dùng có thể thanh toán dễ dàng bằng thẻ tín dụng hoặc các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Tron, USDT,...
 • Đã kết nối với ứng dụng Blocto: khi bạn đã tích hợp với Blocto SDK, người dùng của bạn có thể quản lý nội dung của họ một cách dễ dàng và an toàn thông qua Ứng dụng Blocto. DApp của bạn có thể thâm nhập vào hệ sinh thái blockchain rộng lớn ngay lập tức.
 • Hỗ trợ nhiều blockchain: Blocto SDK hỗ trợ Flow, Ethereum, Tron và nhiều hơn thế nữa. Blocto cũng giúp người dùng chuyển đổi tài sản của họ trên các chuỗi khác nhau.
 • Có sẵn ở các ngôn ngữ khác nhau và trên các nền tảng khác nhau: Hầu hết các SDK ví chỉ hỗ trợ JavaScript. Blocto SDK có sẵn trong JavaScript, Swift (iOS) và Kotlin (Android).

 

Flow có thể thấy là chuỗi khối tích hợp rất nhiều các đối tác trong năm 2020 với các lĩnh vực đa dạng như trò chơi, NFT, DeFi, công cụ với 500 nhà phát triển và gần 100 dự án. Không chỉ vậy, Flow còn cung cập bản sao SDK với hơn 10.000 bản sao của bản đại diện Go & Cadence, hơn 1,780 bản sao của JSSDK để có ứng dụng full stack. Flow Blockchain đã tạo ra một môi trường đa dạng đáp ứng các nhu cầu phát triển phong phú của các đối tác trên dự án. 

 

Tìm hiểu chi tiết tại đây: 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Các đồng coin có sự tăng trưởng mạnh mẽ trước IPO Coinbase


Binance Coin, WazirX và KuCoin Token đã đạt được mức tăng đáng kể sau khi các sàn giao dịch tập trung cho thêm staking và niêm yết các token DeFi mới.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) đã nhận được sự chú ý trong vài tháng qua sự tăng giá ấn tượng của NASDAQ ngày 14 tháng 4 trên Coinbase và theo thông báo gần đây của Coinbase đã thu về 1,8 tỷ đô la doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2021. 

Ngay cả khi tài chính phi tập trung (DeFi) và các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến (DEX) như Uniswap (UNI) và PancakeSwap (CAKE) thu hút các nhà đầu tư, chi phí giao dịch cao và thanh khoản thấp trên các mạng blockchain riêng biệt. Điều này có nghĩa là nhiều nhà giao dịch tiền điện tử gắn bó với CEX để giảm chi phí giao dịch và đảm bảo an toàn hơn cho tài sản của mình.

Trong khi Bitcoin, token DeFi và một số loại tiền thay thế đã thu hút được hầu hết sự chú ý của giới truyền thông, thì những token trao đổi đã lặng lẽ tích lũy và có được mức tăng ấn tượng trong vài tháng qua.

Biểu đồ 1 ngày KCS/USDT so với BNB/USDT so với WRX/USDT. Nguồn: TradingView

Bốn token trao đổi đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong thời gian gần đây là Binance Coin (BNB), KuCoin Token (KCS), FTX Token (FTT) và WazirX (WRX).

BNB / USDT

Binance tiếp tục là sàn giao dịch tiền điện tử thống trị nhất trong lĩnh vực này và sức mạnh đó đã được phản ánh qua sự tăng trưởng của token BNB gốc của nó. Hiện tại BNB đã tăng 875% kể từ ngày 1 tháng 2 một phần do sự gia tăng của Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Biểu đồ 4 giờ BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Khi mạng Ethereum (ETH) vẫn đấu tranh với tình trạng quá tải và chi phí giao dịch cao, BSC đã tận dụng cơ hội này để phát triển thông qua việc cung cấp các giao dịch cố định chi phí thấp được thanh toán bằng BNB.

Với tính năng này thì nhu cầu cho token BNB ngày càng tăng vì nó cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Binance DeFi và PancakeSwap DEX, hiện là nền tảng DeFi lớn thứ tư tính theo tổng giá trị bị khóa.

Tổng giá trị bị khóa trên PancakeSwap. Nguồn: Defi Llama

Với các dấu hiệu cho thấy khối lượng giao dịch trên tiền điện tử đang tăng lên, rất có thể BNB sẽ tăng giá hơn nữa khi hệ sinh thái Binance tiếp tục mở rộng và mạng Etheruem tiếp tục gặp khó khăn với khả năng mở rộng và phí cao.

KCS / USDT

Sàn giao dịch KuCoin được thành lập vào năm 2017. Tương tự như BNB, khối lượng KuCoin Token (KCS) bắt đầu tăng vào đầu tháng 2 khi thị trường bắt đầu tăng giá.

Biểu đồ 4 giờ KCS/USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ ngày 1 tháng 2, giá KCS đã tăng gần 1.000% từ mức thấp 1,17 đô la lên mức cao 12,96 đô la vào ngày 8 tháng 4, mức giá cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018.

Sàn giao dịch đã tận dụng sự phát triển của DeFi bằng cách nhanh chóng niêm yết các token phổ biến và mới phát hành mà mới chỉ có trên Uniswap và SushiSwap.

Theo phân tích dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy triển vọng tăng giá cho KCS vào ngày 3 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, một sản phẩm của Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ so với giá KCS. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho KCS bắt đầu tăng vào ngày 2 tháng 4 và đạt mức cao là 79 vào ngày 3 tháng 4, khoảng 34 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 90% trong ba ngày tiếp theo.

FTT / USDT

FTT là token gốc cho sàn giao dịch phái sinh FTX, được ra mắt vào tháng 5 năm 2019 bởi Sam Bankman-Fried và Gary Wang. 

Sau khi những đợt tăng giá vào năm 2021 một phần do sự liên kết của nó với sàn giao dịch phi tập trung Serum (SRM) thì token này liên tục nhận được sự chú ý.

Kể từ khi giao dịch ở mức thấp 5,68 đô la vào ngày 2 tháng 1, giá FTT đã tăng vọt 750% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 48,62 đô la vào ngày 8 tháng 4. FTT đã có thêm một sự đẩy giá vào ngày 7 tháng 4 khi FTX công bố quan hệ đối tác chính thức với National Miami Heat của Hiệp hội bóng rổ.

Biểu đồ 4 giờ FTT/USDT. Nguồn: TradingView

Khi hệ sinh thái FTX phát triển bằng cách kết hợp các dịch vụ tài chính phái sinh, tập trung và phi tập trung, token FTT có thể được đánh giá cao hơn nữa. Tiện ích và tích hợp của token với FTX khá giống với BNB, khiến một số nhà phân tích cho rằng FTT đang bị định giá thấp. 

WRX / USDT

WazirX là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ, được tuyên bố là sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trong nước. Dự án là một phần của hệ sinh thái Binance, đã giúp bắt đầu trao đổi thông qua việc ra mắt quỹ 'Blockchain cho Ấn Độ' trị giá 50 triệu đô la vào tháng 3 năm 2020.

So với các token trao đổi khác, WRX đã phát triển chậm hơn vào năm 2021 và giá token không có nhiều sự biến động cho đến đầu tháng 4 khi nền tảng tiết lộ rằng sẽ ra mắt thị trường NFT phi tập trung.

Khối lượng giao dịch và giá token cho WRX bắt đầu tăng vào ngày 29 tháng 3 khi WRX giao dịch quanh mức 0,5 đô la và thông báo tiếp theo của thị trường NFT vào ngày 4 tháng 4 đã dẫn đến sự gia tăng hoạt động khiến giá WRX tăng hơn 1200% lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 6,65 vào ngày 5 tháng 4.

Biểu đồ 4 giờ của WRX/USDT. Nguồn: TradingView

Khi hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử tăng lên và hàng tỷ đô la giá trị trong stablecoin được đúc và gửi trên các sàn giao dịch, các token CEX sẽ còn được chứng kiến ​​nhiều sự tăng trưởng hơn nữa.

Nguồn: Cointelegraph

 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Các siêu sao lớn bắt đầu tham gia đầu tư vào NFT


Michael Jordan, Will Smith tham gia vòng tài trợ 305 triệu USD cho Dapper Labs

 

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan và biểu tượng Hollywood Will Smith nằm trong nhóm các nhà đầu tư trong vòng tài trợ mới nhất của Dapper Lab.

 

Dapper Lab là nhà sản xuất NBA Top Shot, đã nhận được khoảng 305 triệu USD trong vòng gọi vốn mới từ các nhà đầu tư. Sản phẩm NBA Top Shot nằm trong hệ sinh thái của Flow Blockchain là một hệ thống thẻ giao dịch dựa trên blockchain đã tạo ra tổng doanh thu hơn 230 triệu USD theo Dapper Labs. Dapper Labs đang sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra sự khan hiếm cho các tài sản kỹ thuật số và công nghệ mà tổ chức sử dụng đó chính là Flow Blockchain.  

 

Với số tiền có được, Dapper sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi khối của mình, Flow Blockchain. Tedman, một trong những người tạo ra Top Shot, cho biết họ hiện có khoảng 350.000 người dùng đã đăng ký và tuyên bố rằng Flow có thể xử lý tốt hơn năng lực của một thị trường giá trị cao, điều đã gây ra vấn đề với sản phẩm CryptoKitties của họ. Có thể lập luận rằng khái niệm NBA Top Shot có sức hấp dẫn đại chúng hơn Decentraland hoặc CryptoKitties và việc ra mắt ngay cùng thời điểm mùa bóng rổ bắt đầu ở Mỹ là một động thái thông minh để có thể đạt được mức lãi suất cao nhất. Khi các nhà phát minh và người dùng, một điều nhận thấy ngày càng rõ ràng đó là NFT có thể tạo ra một cơ hội không chỉ trong việc lưu trữ những tác phẩm nghệ thuật mà còn có thể kiếm được lợi nhuận từ đó.

 

Theo báo cáo của Business Insider, các ngôi sao NBA từng nổi tiếng một thời hoặc các ngôi sao mới nổi như Michael Jordan, Alex Caruso và Kevin Durant đã tham gia vào vòng tài trợ. Các nhà đầu tư khác bao gồm Tập đoàn Chernin và công ty đầu tư mạo hiểm Dreamers VC của Will Smith.

 

Với vòng gọi vốn mới nhất này, Dapper Labs hiện nắm giữ mức định giá 2,6 tỷ USD. Theo báo cáo trước đó của Cointelegraph, NBA Top Shot đã thu về 230 triệu USD doanh thu tính đến cuối tháng Hai.

 

Theo người phát ngôn của Dapper Labs được Business Insider trích dẫn, số liệu giao dịch tháng 3 đã cho thấy tổng doanh thu của NBA Top Shot đạt 483 triệu USD với hơn 802.000 người dùng trên nền tảng này.

 

Thật vậy, sự bùng nổ của NBA Top Shot là một phần của mối quan tâm hiện tại xoay quanh các token không thể thay thế, hoặc NFT. Đầu tháng 3, một nhà sưu tập NFT được cho là đã từ chối lời đề nghị trị giá 1 triệu USD cho một NBA Top Shot NFT ban đầu được mua lại với giá 100.000 USD vào tháng Giêng.

 

Nhận xét về thành công của nền tảng, Giám đốc điều hành Dapper Labs Roham Gharegozlou cho biết:

 

“NBA Top Shot thành công vì nó khai thác được cộng đồng người hâm mộ bóng rổ - đó là một cách mới và thú vị hơn để mọi người kết nối với các đội và cầu thủ yêu thích của họ.”

Sau thành công của NBA Top Shot, Gharegozlou cho biết Dapper Labs đang tìm cách mở rộng “phép thuật tương tự” cho các loạt phim thể thao khác. Vào tháng 2 năm 2020, Dapper Labs đã ký một thỏa thuận với nhà quảng bá võ thuật tổng hợp Ultimate Fighting Championship (UFC).

 

Dành cho những ai chưa biết về Dapper Labs thì tổ chức cũng đã tạo ra CryptoKitties, một trong những dự án NFT đầu tiên thu hút được sự thu hút hàng loạt trong không gian tiền điện tử. Trong thời kỳ đỉnh cao của cơn sốt CryptoKitties, trò chơi lai tạo mèo kỹ thuật số đã trở thành ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum lớn nhất .

 

Trong khi đó, các NFT dường như đang trở nên chủ đạo hơn. Trong chương trình Saturday Night Live gần đây đã trình bày một bản rap về các hiện tượng sưu tầm kỹ thuật số mới bằng giọng điệu châm biếm thông thường của họ.

 

Nguồn: Cointelegraph

 

Tham khảo chi tiết tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mặt trái của NFTs. Liệu đây có thật sự là một canh bạc?


Nifty Gateway đang trở thành mục tiêu chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi lượng khí thải carbon ra môi trường. Nifty Gateway tự mô tả là “thị trường hàng đầu dành cho những người tuổi Nifties.” “Nifties” là viết tắt của “NFTs”, là viết tắt của “token không thể thay thế”. Trong khi đó, Giám đốc điều hành của BNP Paribas ví việc đầu tư NFT như việc đánh bạc trong sòng bạc. Cơn sốt NFT đã khiến nhiều người đổ xô vào và Doge cũng tham gia thị trường không thể thay thế này để kiếm tiền đối với các bộ sưu tập được mã hóa. Ngay cả những người nổi tiếng hoặc những nghệ sĩ trước đây ít tương tác với tài sản tiền điện tử cũng đang đổ xô đổ tiền vào, với những người như John Cleese, Tony Hawk, Lindsay Lohan và Ja Rule đã cùng nhau thu thập các NFT có giá trị nghệ thuật khác nhau trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, việc sử dụng NFT tăng mạnh đã dẫn đến phản ứng dữ dội của công chúng về lượng khí thải carbon được nhận thức liên quan đến các công nghệ tài sản tiền điện tử.

Nifty Gateway cam kết không tiêu thụ carbon một cách tiêu cực

Nền tảng NFT Nifty Gateway đã công bố vào ngày 29 tháng 3 rằng nó có kế hoạch giảm tác động tiêu cực của lượng khí thải carbon trong tương lai gần.

Trong một bài đăng được chia sẻ trên trang web của nhà đầu tư Nifty Gemini, những người đồng sáng lập của nền tảng đã công bố kế hoạch tính toán lượng khí thải carbon của Nifty Gateway theo thời gian và mua lượng carbon gấp đôi để bù đắp vào cuối mỗi tháng. 

Trong khi bài đăng thừa nhận những lo ngại về môi trường liên quan đến sự gia tăng NFT, những người sáng lập của Nifty đã mô tả những mối quan tâm này là sản phẩm của tiêu chuẩn kép mà ngành công nghiệp tiền điện tử thường phải tuân theo.

“Trớ trêu thay, bởi vì các blockchain cung cấp cho thế giới một cách tính toán minh bạch và chính xác về mức tiêu thụ năng lượng của ngành công nghiệp của chúng tôi, chúng cung cấp một con số hữu hình để tập trung và chú ý vào, điều này đã dẫn đến một tiêu chuẩn kép được áp dụng cho ngành công nghiệp của chúng tôi,” bài đăng cho biết:

“Không có blockchain nào để tính đến lượng khí thải carbon của thế giới nghệ thuật truyền thống.”

Nifty cũng sẽ triển khai một hệ thống đúc token mới sẽ sử dụng bản nâng cấp EIP-2309 gần đây của Ethereum mà nó hy vọng sẽ cải thiện hiệu quả năng lượng của việc tạo token lên 99%.

Danh mục âm nhạc được mã hóa trở lại thành NFT "bền vững"

Ấn phẩm truyền thông âm nhạc nổi tiếng Spin đã hợp tác với công ty thanh khoản của công ty Nax để phát hành NFT mô tả bức ảnh nổi tiếng của tạp chí, tuyên bố các token này bền vững với môi trường.

Spin, hiện đang hoạt động như một công ty truyền thông sau khi hoạt động như một tạp chí từ năm 1985 đến 2012, sẽ cung cấp kho lưu trữ nội dung đầy đủ của nó để được mã hóa và thu thập.

Mặc dù hai công ty đã thông báo rằng họ sẽ làm việc để khởi chạy một nền tảng phát hành và thị trường NFT “thân thiện với năng lượng” để lưu trữ các token của Spin, thông báo này không đưa ra bất kỳ ước tính nào về lượng khí thải carbon của nền tảng sắp tới.

Đầu tư vào NFT giống như vào sòng bạc: CEO của ngân hàng BNP Paribas

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 24 tháng 3, Giám đốc điều hành của ngân hàng Pháp BNP Paribas, John Egan, đã mô tả NFTs nằm trong số “các loại tài sản rủi ro nhất”.

Giống như việc đầu tư NFT để tham quan một sòng bạc, Egan kêu gọi các nhà sưu tập chỉ mua những thứ có thể sẽ không có giá trị gì cho vui:

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể tìm thấy nhiều loại tài sản rủi ro hơn vào thời điểm này. Tôi nghĩ rằng nó có thể giống như ở giai đoạn này, đi vào sòng bạc. Bạn biết bạn sẽ tiêu tiền nhưng có thể bạn đang làm điều đó để tận hưởng, để trải nghiệm ”.

“Nếu bạn thắng, bạn đã gặp may và tôi nghĩ đó là cách chúng ta cần nghĩ về điều đó vào thời điểm này; nó đang ở giai đoạn đầu, ”ông nói thêm.

Bất chấp sự tương đồng về cờ bạc, Egan dự đoán rằng NFTs sẽ trở thành một “cơ sở hạ tầng kinh tế nền tảng” trong nền kinh tế ảo trong thập kỷ tới.

Pamela Anderson gợi ý về các NFT sắp tới

Pamela Anderson đã hoạt động tích cực trên nền tảng xã hội token "BitClout" sau khi được xác minh vào ngày 27 tháng 3. Cựu ngôi sao Baywatch đang trao các bản sao có chữ ký của trang bìa tạp chí Playboy cuối cùng của cô từ năm 2016 cho ba người nắm giữ nhiều nhất của đồng tiền sáng tạo của cô.

BitClout là một trong số các nền tảng đã nổi lên để tạo điều kiện cho người nổi tiếng kiếm tiền từ NFT, cho phép những người có ảnh hưởng đúc “tiền” để người hâm mộ của họ giao dịch và thu thập.

Đồng tiền của Anderson hiện có giá trị hơn 12.000 USD, bạn đừng bỏ qua tin tức rằng những người nắm giữ token có thể sớm nhận được một đợt airdrop NFT:

“Ai cũng muốn NFT. Tuy nhiên tôi có thể chỉ tặng một Pamela NFT cho tất cả những người nắm giữ tiền xu của tôi khi thời cơ đến”.

Nguồn: Cointelegraph

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NFT được đúc với công nghệ mới và sự bùng nổ của Flow với NFT


Công nghệ mới cho phép đúc NFT với 'bằng chứng về sự hiện diện'

 

Dự án của IoTeX là một dự án sử dụng "dữ liệu GPS xác minh bạn đã ở một địa điểm nào vào một thời điểm nhất định sau đó đúc thành NFT". Mới đây IoTeX đã ra mắt một sản phẩm mới, một nền tảng tập trung vào quyền riêng tư ứng dụng Internet of Things. Sản phẩm này đã mang lại khái niệm về môi trường thực thi đáng tin cậy của điện thoại thông minh với dữ liệu trong thế giới thực vào không gian tiền điện tử. 

 

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh tại IoTeX Larry Pang đã nói “Sản phẩm Pebble Tracker của công ty, một thiết bị có khả năng ghi lại và mã hóa dữ liệu từ thế giới thực, cung cấp một cách mới để mang lại quyền sở hữu dữ liệu cho người dùng. Pebble Tracker được cho là có thể thu thập dữ liệu bao gồm vị trí, nhiệt độ, chất lượng không khí, chuyển động và thậm chí cả mức độ ánh sáng và ghi lại nó một cách an toàn cho nhiều ứng dụng liên quan đến blockchain.” Công nghệ này nhằm cho phép chủ sở hữu thiết bị cũng như các bên thứ ba xác minh tính xác thực của dữ liệu. Điều này còn được ứng dụng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe để xác minh nhiệt độ của vắc xin COVID-19 trong hành trình từ nhà sản xuất đến nơi tiêm chủng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn cung cấp một cách mới để kết hợp dữ liệu trong thế giới thực vào các token không thể thay thế hoặc NFT.

 

So sánh dự án "Pebble Go" của IoTeX với trò chơi Pokemon Go phổ biến một thời trên điện thoại thông minh, Pang cho biết công nghệ này được thiết kế để người dùng không thể dễ dàng giả mạo địa điểm - như nhiều người đã làm để bắt Pokemon hiếm trong trò chơi - mà thay vào đó "sử dụng dữ liệu GPS có thể xác minh để đúc các NFT chứng tỏ bạn đã ở một địa điểm nào vào một thời điểm nhất định.” Công nghệ này có thể được sử dụng để xác minh tuyệt đối bằng chứng về sự hiện diện của một người.

 

Mặc dù cách tiếp cận này có thể không nhất thiết phải áp dụng cho một số NFT phổ biến - ví dụ: tweet được mã hóa của Jack Dorsey - nó có thể dễ dàng được sử dụng cho các bộ sưu tập kỹ thuật số thể thao và được phát hành tại các trò chơi, với vị trí của địa điểm được xác minh và đúc. Tuy nhiên khi thị trường đang trải qua sự bùng nổ về số lượng và giá trị của NFT, nhu cầu về chất lượng về xác minh và dữ liệu bổ sung, cũng có thể tăng lên. Pang nói: “Nếu chúng tôi không có loại mô hình này, thì tại mỗi điểm kiểm tra sẽ cần có một nhóm trình xác nhận để xác nhận rằng dữ liệu này là chính xác. Điều này có thể mất rất nhiều công sức và tài nguyên. Vì thế sản phẩm của chúng tôi cung cấp mức độ xác minh thực sự kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số theo một cách mới.”

 

Vốn hóa thị trường của Flow bị loãng tới 40 tỷ USD khi NFT hoa tulip được bán

 

Các token liên quan đến NFT đang tăng lên khi hoa tulip kỹ thuật số xuất hiện. Cơn sốt NFT không có dấu hiệu chậm lại với bộ sưu tập hoa tulip NFT mới ra mắt thể hiện cách nhìn nhận về trạng thái hiện tại của lĩnh vực nghệ thuật trong hệ sinh thái tiền điện tử. Bộ sưu tập NFT này dường như là một sự phản ánh mỉa mai tình trạng giống như hoa tulip của chính diễn biến NFT hiện tại .

 

Bộ sưu tập đang được bán trên thị trường OpenSea NFT với tên gọi "113 loài hoa Tulip có thuật toán độc đáo." Các NFT được tạo ra bởi một nghệ sĩ kỹ thuật số do Twitter xử lý @jtbxl, người có một số mảnh để đấu giá trên nền tảng Rarible .

 

'Tulip mania' đề cập đến thời kỳ trong Thời kỳ Hoàng kim của Hà Lan khi giá một số giống hoa tulip thời trang và mới được giới thiệu gần đây đạt mức cao phi thường, và sau đó sụt giảm nghiêm trọng vào tháng 2 năm 1637.

 

Nhà đầu tư thiên thần Brad Mills đã thực hiện so sánh với 26.000 người theo dõi của mình trên Twitter vào ngày 11 tháng 3.

 

"Trong 5 năm nữa, mọi người sẽ coi cơn sốt NFT năm 2021 là Bong bóng hoa tulip kỹ thuật số. Mua NFT từ những người nổi tiếng, những người bắt đầu thể thao và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với giá hàng chục nghìn USD giống như mua mũ và áo sơ mi của họ với giá hàng nghìn USD."

 

Nhà đầu tư và người ủng hộ Ethereum Ryan Sean Adams đã nhận xét về mức độ điên cuồng của NFT hiện tại bằng cách quan sát mức vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn của token FLOW của Dapper Labs đã tăng lên mức định giá phi thường. Nguồn cung tối đa 1,34 tỷ token với giá thị trường hiện tại là 31 USD sẽ mang lại cho FLOW vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn khoảng 41,5 tỷ USD, đặt nó ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, chỉ trên Binance Coin.

 

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường thực tế của nó để lưu hành token hiện là 988 triệu USD dựa trên số lượng lưu hành 31,5 triệu token theo Coingecko. Dapper Labs là công ty đứng sau CryptoKitties cực kỳ phổ biến và bộ sưu tập NBA Top Shots NFT phá kỷ lục. Flow Blockchain đã được công bố vào tháng 9 năm 2019 sau khi đầu tư mạo hiểm từ Andreessen Horowitz, Warner Music Group, Union Square Ventures và một số công ty khác. Khái niệm về một blockchain mới nhắm mục tiêu trò chơi, mạng xã hội và NFT đã nảy sinh sau khi Ethereum gặp phải các vấn đề lớn về khả năng mở rộng vào năm 2017 với phí giao dịch cao trong thời kỳ bùng nổ của CryptoKitties.

 

Và có vẻ như sự bùng nổ tương tự hiện đang xảy ra với nghệ thuật tiền điện tử và Flow đang gặt hái được những lợi ích. Trong ba mươi ngày qua, giá của token FLOW đã tăng 63%, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 4 tháng 3 là hơn $ 40 một chút theo Coingecko.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Một dòng tweet bán với giá 2,9 triệu USD?


Hãy cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất về NFT trong ngày hôm nay:

 

Một dòng Tweet đã được bán với giá 2.9 triệu USD

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter đã bán một bản đại diện được mã hóa cho dòng tweet đầu tiên của mình với giá hơn 2,9 triệu USD vào thứ Hai. 

 

Dòng Tweet được xuất bản vào ngày 21 tháng 3 năm 2006, và có nội dung theo link dưới đây:

https://twitter.com/jack/status/20 

Một cuộc chiến đấu thầu kéo dài hai tuần giữa Giám đốc điều hành Bridge Oracle, Sina Estavi và doanh nhân công nghệ Justin Sun từ mức giá 500.000 USD đến lần bán cuối cùng là hơn 2,9 triệu USD. Sina Estavi đã giành chiến thắng với giá thầu 1.630 Ether (ETH).

 

Vào ngày 10 tháng 3, Dorsey tuyên bố rằng sẽ ngay lập tức chuyển số tiền thu được từ việc bán thành Bitcoin (BTC) và quyên góp tất cả cho GiveDirectly, một tổ chức giúp đỡ những người sống trong cảnh nghèo khó ở châu Phi. Sau khi giao dịch kết thúc, CEO của Twitter đã tweet về giao dịch như sau:

Image

Phiên đấu giá được tổ chức trên thị trường NFT “Valuables” và đóng cửa vào ngày 22 tháng 3. Nền tảng NFT cho phép người dùng mua và bán các bài đăng trên Twitter được mã hóa và được điều hành bởi công ty truyền thông xã hội kết hợp với blockchain Cenṭ. Đã có rất nhiều người tham gia thị trường này để bán các tweet của mình, chẳng hạn như NBA, doanh nhân Gary Vaynerchuck, Green Bay Packers của NFL, và Tesla CEO Elon Musk.

 

PixelPanda NFT được sử dụng để cứu gấu trúc hoang dã

 

Một dự án NFT mới “PixelPandas” đã thông báo rằng họ sẽ quyên góp 10% tổng lợi nhuận cho cuộc trò chuyện với gấu trúc. Dự án sẽ đúc các token có hình ảnh gấu trúc cho từng con trong số 1.864 chú gấu trúc còn trong tự nhiên và sau đó bán đấu giá token trong các đợt giới hạn trên thị trường NFT OpenSea.


PixelPandas thông thường, (opensea.io)

Một PixelPanda có hình một chú gấu trúc 8bit trong một chiếc mũ len đã được mua vào ngày 19 tháng 3 với giá 0,01 ETH và đã được bán lại với giá chào bán là 1 ETH trị giá khoảng 1.700 USD.

 

Các NFT gấu trúc được phân loại theo độ hiếm của chúng, với các loại gấu trúc "Thường", gấu trúc "Kung Fu" và "Tre" là loại hiếm và một gấu trúc "Bạch tạng" cực hiếm. Các khoản đóng góp từ doanh thu của PixelPandas đã tài trợ cho việc nhận nuôi một chú gấu trúc hoang dã thông qua Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới.

https://twitter.com/NFTPandas/status/1374183806949748736 

ImageRico Nasty phát hành 1 trong 1 NFT

Rapper nổi tiếng Rico Nasty đã giới thiệu bộ sưu tập được mã hóa đầu tiên của cô ấy trên thị trường NFT SuperRare vào ngày 22 tháng 3.

https://twitter.com/i/status/1373073756168585221 

 

NFT này là những hình ảnh hoạt hoạ được lấy cảm hứng từ video âm nhạc cho đĩa đơn gần đây của cô, “OHFR ?”. Dự án này được thực hiện với sự cộng tác của cựu họa sĩ hoạt hình DreamWorks, Don Allen III.

 

Phiên đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 3, với giá thầu cao nhất hiện tại là 0,1 ETH trị giá khoảng 170 USD.

 

Nasty đã đi sâu vào nghệ thuật mã hóa theo sau các rapper khác như Ja Rule, người đã bán đấu giá một NFT mô tả bức tranh của biểu tượng từ thảm họa " Fyre Festival " mà anh ta phải đối mặt với cáo buộc sau khi sáng lập sự kiện này vào năm 2017.

 

Tìm hiểu chi tiết tại đây: 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cộng tác viên của Beeple thông báo giảm giá NFT


Nghệ sỹ hoạt động trong ngành nghệ thuật kỹ thuật số nổi tiếng đồng thời kiêm cộng tác viên cho Beeple, Alberto Mielgo được biết đến với tác phẩm của anh ấy với Gorillaz, Spider-Man và LOVE DEATH AND ROBOTS, nghệ sĩ từng đoạt giải Emmy đang chuẩn bị giảm giá NFT. 

Trong nhiều năm, Alberto Mielgo đã sản xuất nghệ thuật kỹ thuật số cho các bộ phim, truyền hình và quảng cáo. Các tác phẩm đáng chú ý bao gồm một tập phim LOVE DEATH AND ROBOTS của Netflix  (mà anh ấy và nhóm hơn 70 người của mình đã giành được nhiều giải Emmy), video ca nhạc cho The Gorillaz và Spider-Man: Into the Spider-Verse, nơi anh ấy hợp tác với Beeple trong việc tạo ra NFT về nó.

 

Với sự thành công của những người đi trước và việc định giá rất cao đối với các NFTs thì Mielgo rất có thể là nghệ sĩ kỹ thuật số tiếp theo sử dụng công nghệ blockchain như một phương tiện vừa tiếp cận được nhiều đối tượng hơn vừa thu hút sự chú ý của thế giới mỹ thuật. Từ đó anh ấy sẽ dần nâng cao sự hiện diện của bản thân và có thể kiếm thêm nguồn thu nhập khổng lồ từ nó. 

 

Thay đổi quyền lực

Trong khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tiết lộ nhiều hơn về quan điểm của mình liên quan đến việc giảm giá khi ngày đấu giá đến gần, Mielgo đã chia sẻ rằng anh ấy thấy NFTs như một phương tiện sản xuất và phân phối phù hợp cho công việc của anh ấy: “Là một nghệ sĩ kỹ thuật số, tôi luôn đấu tranh để tìm ra định dạng phù hợp để thể hiện tác phẩm của mình. Và tôi cảm thấy rằng 'giới tinh hoa nghệ thuật', tức là 2% này hoặc giống như 3% dân số loài người có quyền truy cập vào các phòng trưng bày hoặc hội chợ nghệ thuật lớn, họ không bao giờ coi nghệ thuật số là nghệ thuật - họ luôn nghĩ rằng chúng ta chỉ đang làm việc trên phim và quảng cáo. "

 

Theo Mielgo, điều trớ trêu là các nghệ sĩ kỹ thuật số phần lớn thật sự tài năng trong lĩnh vực phim ảnh, quảng cáo và văn hóa đại chúng - họ là những kẻ mọt sách. Nhưng bây giờ, "những kẻ mọt sách này lại đang nắm quyền”. Người ta thường nói, tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi, những nghệ sĩ ngầm trong lĩnh vực nghệ thuật NFT đang dần trở nên có tầm ảnh hưởng hơn.

 

“Chúng tôi nghĩ về tiền điện tử, về những khái niệm trừu tượng đẹp đẽ này. Theo quan điểm của tôi thì chỉ những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ hoặc điện toán đám mây đủ lâu thì mới có thể hiểu được điều đó. Hầu hết con người thường hướng đến vật chất và bản thân họ cần vật phẩm cụ thể và có thể sở hữu chứ không phải những thứ phù phiếm không thể nắm bắt. Tôi nghĩ tất cả đều đang hướng về thế giới đó. "

 

Đó là một sự thay đổi mà thế giới nghệ thuật đang phải vật lộn để theo kịp, chứ không chỉ đơn thuần là làm nghệ thuật vì đam mê như trước đây. Tuy nhiên, nỗ lực mới để tạo không gian cho công việc của giới nghệ thuật không thật sự dễ dàng.

 

“Tôi nghĩ chắc chắn nó đang xác thực, nhưng không phải với cá nhân tôi, đó là thế giới nghệ thuật kỹ thuật số hơn. Tôi nghĩ rằng Beeple đã bước vào thế giới nghệ thuật, nhưng chính những người đã thích anh ấy mới đưa anh ấy đến đó. Đó có thể là những người trong lĩnh vực tiền điện tử, thế hệ trẻ, tư duy mới, nhà tư tưởng mới…”

 

Mặt trái của sự phát triển

 

Mielgo nói rằng thế giới doanh nghiệp cũng có thể làm được với một số hoạt động bắt kịp.  Anh ta phàn nàn về văn hóa hợp đồng “nhảm nhí” hiện tại xung quanh nghệ thuật kỹ thuật số, yêu cầu các nghệ sĩ phải ký tên bằng “linh hồn” của họ. Đó là bối cảnh chín muồi cho một cuộc cách mạng: thế giới nghệ thuật “đi sau”, các hãng phim lớn “đi sau” và NFTs đang mở ra một giải pháp thay thế, “thế giới song song”.

Anh ấy kể lại một câu chuyện khi anh ấy và Beeple làm việc trong Spider Man: Intro the Spider-Verse , nơi Beeple sẽ trình chiếu các clip “siêu ảo giác”, có nhịp độ nhanh với âm nhạc “hardcore techno”. Mielgo đã cho các nhà sản xuất của Sony xem các đoạn clip, vui sướng khi mắt họ trố ra và há hốc mồm. “Họ thậm chí không thể xử lý,” anh nói, cười. “Mọi thứ đều rất mới mẻ, giống như 'trời ơi đất hỡi'.”

 

Đó là một thế giới hoàn toàn mới đối với các nhà sản xuất, “những người lái xe limo đến trường quay”, những người “không kết nối với những con người thực”. NFT là một cách để làm lại tất cả, nhưng chỉ ở quy mô lớn hơn. "Đó thực sự là một cái tát vào mặt chúng, tất cả những con khủng long này." 

 

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên Makersplace vào ngày 14 tháng 4

Nguồn: Cointelegraph

 

Tìm hiểu chi tiết tại đây: 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain