Genies là gì?

08/07/2021 - 52 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

1. Genies là gì?

 

Genies được thành lập và định hình mình như một công ty hình đại diện đưa những người nổi tiếng đến gần hơn với cơ sở người hâm mộ của họ.

Khi đại dịch Covid 19 bắt đầu lan rộng trên khắp mọi nơi, thì đó cũng chính là thời điểm để những người có tầm ảnh hưởng có thêm cơ hội để tương tác ảo với người hâm mộ của mình. Đây có thể được coi là một sự bù đắp cho tất cả những buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và buổi gặp mặt đã bị hủy. 

Tại cuộc phỏng vấn với bộ phận phụ trách trò chơi của VentureBeat, Giám đốc điều hành của Genies, ông Akash Nigam, có lưu ý rằng công ty đang chuyển đổi để nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng hơn sau khi ban đầu có kế hoạch cung cấp hình đại diện tùy chỉnh cho những người nổi tiếng để sử dụng trong bối cảnh các sự kiện kỹ thuật số và ra mắt.

Nền tảng này sẽ lưu trữ các công cụ đơn giản và trực quan cho phép cả những người dùng là trẻ em dưới sáu tuổi “tạo bộ sưu tập hàng hóa và thiết bị đeo kỹ thuật số của riêng mình, sau đó phát hành trên thị trường và bán cho đại chúng”.

Với Genies, người dùng có thể tạo ra một Starter Genie sau đó phát triển nó theo thời gian để trở thành thần tượng hoàn chỉnh. Có thể nói rằng, sẽ không có bất cứ giới hạn nào tồn tại trong thế giới kỹ thuật số và với Genies cũng vậy. 

Vào tháng 3, nền tảng Genies đã phát hành một loạt NFT vào tháng 3 để kỷ niệm việc cầu thủ ủng hộ bóng đá Mesut Ozil chuyển từ Arsenal FC sang Galatasaray trong bước đột phá đầu tiên của công ty vào các token không thể thay thế. Các token đã được đấu giá trên Nifty Gateway và Genies đã bán ra 518 token với giá 670 đô la mỗi mã, tương đương khoảng 347.000 đô la.

 

2. CryptoGenies? Hình đại diện kỹ thuật số sắp xuất hiện trên chuỗi khối của Dapper

 

Sau khi tìm thấy sự phù hợp với các bộ sưu tập kỹ thuật số bên ngoài lĩnh vực blockchain, Genies đem ra tính năng tạo hình đại diện 3D có thể tùy chỉnh để thiết lập mối quan hệ đối tác với Dapper Labs.

Việc hợp tác với đội ngũ đằng sau CryptoKitties và bây giờ là NBA Top Shot được Genies coi là một cách thức để giới thiệu Gen Z-ers vào blockchain.

Nhà sáng lập Genies Akash Nigam chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Dapper Labs là một cơ hội phù hợp để chúng tôi có thể đào tạo thêm cho những người dùng trẻ tuổi của mình.”

Nigam cho biết một khi Genies bắt đầu và khởi chạy trên Flow - blockchain mới do Dapper Labs xây dựng để thoát khỏi những ràng buộc về quy mô của Ethereum, những KOL trong giới nghệ thuật như Bieber có thể phát hành một số lượng nhất định những chiếc mũ ông già Noel có chữ ký với thông báo về album Giáng sinh của anh ấy. Các token không thể thay thế (NFT) là duy nhất về mặt kỹ thuật số và có thể được bán và giao dịch giữa cộng đồng những người hâm mộ. 

Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, chia sẻ thêm rằng người dùng không cần biết các chi tiết cụ thể của công nghệ blockchain để hiểu quyền sở hữu thực sự. 

“Nếu một thứ gì đó được xây dựng trên blockchain, bạn sở hữu nó và bạn có thể bán nó. Nếu không, bạn sẽ không kiểm soát được bất cứ thứ gì, thì bạn có muốn sở hữu nó hay không?”

Các cơ chế về việc đưa hàng hóa kỹ thuật số hoặc người dùng hiện tại vào blockchain vẫn đang được thực hiện. Tuy nhiên, điều khác biệt là người dùng, không chỉ những người nổi tiếng mới có thể tạo hình đại diện của riêng mình mà là tất cả mọi người dùng. Đó là một hướng Genies gần đây cũng đã thực hiện trong việc phát hành một bộ công cụ phát triển phần mềm được sử dụng bởi Giphy và Gucci.

 

Gharegozlou chia sẻ:

“Hôm nay chúng tôi cho phép bạn cá nhân hóa tên người dùng của mình. Trong tương lai, chúng tôi mong rằng có thể cho phép bạn cá nhân hóa danh tính kỹ thuật số của riêng mình, ” 

 

Thảo luận thêm tại:

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod.

Học tại đây

Đánh giá: