Giới thiệu dự án Nunu Sprits. Nunu Sprits có gì đặc biệt?

29/12/2021 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 
Nunu Spirits là một trò chơi vui nhộn dành cho nhiều đối tượng với hàng nghìn nhân vật độc đáo với các đặc điểm di truyền có khả năng tương thích trong tương lai cho các trò chơi VR/AR/3D Print. Bạn có thể giảm thiểu CO2 ngay cả khi chơi game với Nunu Spirits – hệ sinh thái trò chơi được xây dựng trên công nghệ Blockchain cho phép người chơi kết nối trực tiếp với hệ sinh thái.

 

1. Tổng quan

Nunu Spirits là trò chơi NFT đầu tiên được xây dựng trên hệ sinh thái P2E – nơi mà bạn có thể trồng cây trong thế giới thực! Đây là dự án kết hợp niềm vui chơi game thông thường với khả năng P2E của Blockchain đồng thời giúp ích cho môi trường. Nunu World sử dụng 3 tài sản chính NNT, NNU và NUGO.

Trong game, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy họ đã trồng bao nhiêu cây và chúng đang ở đâu trong thế giới thực. Đặc biệt, người chơi trồng càng nhiều cây trong thế giới thực thì lợi ích của họ trong trò chơi càng lớn. Bên cạnh đó, người chơi có thể kiếm được token NUGO với các hành động trong trò chơi. Những token này giúp họ tăng sức mạnh trong quá trình phát triển trò chơi hoặc cũng có thể giao dịch trên các sàn giao dịch thành giá trị thực. Không chỉ thế, những NUNU kiếm được và cả những cây thật mà họ biến thành tài sản cũng có thể được giao dịch.

Thu thập những tinh linh siêu dễ thương và chơi với chúng trong một thế giới hoàn toàn mới đầy ắp các trò chơi như parkour tag, đua xe, sàn dung nham và cướp cờ! Trò chơi đang được xây dựng trên Unity3D, một nền tảng phát triển rất phổ biến và linh hoạt. Với hệ thống kiến ​​trúc nội bộ tùy chỉnh tại chỗ, trò chơi có thể dễ dàng mở rộng với các trò chơi và nội dung mới.

Nội dung NFT cho trò chơi đang được xây dựng ở dạng 3D trong một công cụ 3D đầy đủ tính năng (UNITY 3D). Người sở hữu NFT thậm chí sẽ có thể in NFT của họ trên máy in 3D tại nhà và dễ dàng điều chỉnh các cảnh trò chơi để hỗ trợ VR/AR/XR.

 

 

2. Game play

Stake token NNT để tham gia đợt cung cấp Hạt giống theo mùa hoặc mua NUNUs từ thị trường. Phát triển Hạt giống của bạn thành Tinh linh NUNU có thể chơi được. Chơi trò chơi và tương tác với hệ sinh thái để kiếm NUGO. Sử dụng NUGO để nâng cấp NUNUs của bạn và trải nghiệm thế giới.

Một NUNU thậm chí có thể học hỏi những đặc điểm từ kinh nghiệm để truyền lại cho cây con của họ. Cuối cùng tiến hóa NUNU của bạn thành Elder, nó mọc rễ và không còn được sử dụng trong trò chơi nhưng chúng có khả năng tạo ra những Cây con mới, có thể mạnh hơn nếu bạn cung cấp cho chúng đủ NUGO và một chút NNT (để trả phí đúc). Sự kiện Elder cũng gắn liền với việc trồng cây trong thế giới thực và bạn càng trồng nhiều cây (càng nhiều Elder trong ví của bạn) thì cơ hội nhận Hạt giống trong tương lai của bạn càng cao.

Với cơ chế trò chơi hấp dẫn và đồ họa dễ thương với chủ đề tăng trưởng và đổi mới, Nunu Spirits đáp ứng các tiêu chí: VUI VẺ - DỄ THƯƠNG - DỄ CHƠI - ECO.

2.1. Trò chơi vui vẻ (cạnh tranh nhẹ nhàng):

 Các trò chơi nhỏ của Nunu Spirits được thiết kế để trở nên thú vị và dễ làm quen. Sự phức tạp chỉ đến trong các giai đoạn sau (ví dụ: quản lý đất đai, cho thuê NUNUs, tối ưu hóa các hoạt động phát triển, v.v.).

Sẽ có rất nhiều trò chơi/hoạt động mà NUNUs có thể tham gia, vì vậy việc tìm kiếm các chỉ số và kỹ năng phù hợp cho một trò chơi là một phần của niềm vui: thi chạy, săn trứng phục sinh/vật thể ẩn, vượt chướng ngại vật, câu đố nhịp điệu, v.v.

  2.2. Phát triển và làm mới chủ đề

 Phần lớn trò chơi là kết nối với việc tái trồng rừng trên hành tinh của chúng ta. Môi trường và hành động trong trò chơi thường liên quan đến các sự kiện trong thế giới tự nhiên. Trồng, rải hạt và tưới nước để hạt phát triển, làm sạch ô nhiễm. Ngay cả sự tiến hóa của một NUNU cũng phản ánh vòng đời của cây cối: Hạt giống → Tinh linh → Cây → Hạt giống

 2.3. Thu thập và huấn luyện NUNU

 Nunu Spirits xoay quanh việc thu thập NUNUs. Huấn luyện chúng là hành động cơ bản ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh khác của trò chơi. Việc huấn luyện mất cả thời gian và NUGO, đồng thời dẫn đến các chỉ số được nâng cấp và có thể mở khóa các khả năng mạnh mẽ hơn – làm tăng tiện ích và giá trị của chúng trên thị trường.

 2.4. Cốt lõi trò chơi

 Các mục tiêu chính:

Chơi các trò chơi vui nhộn.

Phát triển NUNUs.

Trồng cây để phát triển khu rừng của bạn.

Các mục tiêu phụ:

Xây dựng và trang trí ngôi nhà của bạn.

Ghé thăm các hòn đảo của người chơi khác và để lại quà tặng.

Tạo Hạt giống mới.

Mở rộng thế giới NUNU.

Phần thưởng:

Tiền tệ trong trò chơi (NUGO).

NUNU (NFT).

Điểm tích lũy để trên bảng xếp hạng.

Những đặc điểm mới cho NUNUs của bạn.

 3. Tokenomic

 NNT KEY MECTRICS:

Token name: Nunu Spirits

Ticker: NNT

Token type: ERC-20

Blockchain: Avalanche

Total supply: 150.000.000 NNT

Thông tin về phân bổ token NNT

Thông tin về lịch trình phát hành token NNT:

Seed round: 20% token được phát hành sau khi sale, giữ trong 3 tháng, sau đó 4.44% mỗi tháng.

Team: 25% token được phát hành 6 tháng một lần.

Private round: 20% token được phát hành sau khi sale, giữ trong 3 tháng, sau đó 4.44% mỗi tháng.

Ecosystem incentives: 5% được phát hành hàng tháng sau khi sale.

Liquidity: 30% token được phát hành sau khi sale, 5% được phát hành hàng tháng sau khi sale.

Partners & advisory: 25% token được phát hành 6 tháng một lần.

Reserve: 25% token được phát hành 6 tháng một lần.

 4. Lộ trình phát triển

12/2021

1/2022

2/2022

Thông báo dự án

Public Sale (IDO)

Tiết lộ pre-alpha

Phát triển cộng đồng

AMA cộng đồng

Listing CEX/DEX (TGE)

Mở rộng team

Đối tác sinh thái

Nhiệm vụ cộng đồng

 

Q2/2022

Q3/2022

Q4/2022

Alpha nội bộ

Public Beta

Các tính năng chính

NFT Drop đầu tiên

Kiếm NUGO

Mở rộng “Nuniverse”

Staking phần thưởng

Trees Planted đầu tiên

Bỏ phiếu NNT

5. Team & Partners

 

Nhóm có nhiều kinh nghiệm về phát triển trò chơi, smart contracts và NFTs, đã ký hợp đồng làm việc trên một trò chơi NFT rất thành công.

6. Kết luận

Nunu Spirits là một trò chơi vui nhộn dành cho nhiều đối tượng với hàng nghìn nhân vật độc đáo với các đặc điểm di truyền có khả năng tương thích trong tương lai cho các trò chơi VR/AR/3D Print. Bạn có thể giảm thiểu CO2 ngay cả khi chơi game với Nunu Spirits – hệ sinh thái trò chơi được xây dựng trên công nghệ Blockchain cho phép người chơi kết nối trực tiếp với hệ sinh thái.

7. Các kênh truyền thông

?  Website: https://nunuspirits.io/ 

?  Discord: https://discord.gg/6AutmEvGSn 

?  Telegram: https://t.me/NunuSpirits 

?  Twitter: https://twitter.com/nunuspiritsnft 

 ? WhitePaper: https://nunuspirits.io/whitepaper.pdf  

? Instagram: https://www.instagram.com/nunuspirits/ 

?️  Facebook: https://www.facebook.com/nunuspirits 

Bài viết chỉ mục đích cung cấp thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư !!!

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)