Góc nhìn phân tích kỹ thuật: BTC, ETH, ALICE, FLOW, DOT

16/08/2021
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

1,Bitcoin (BTC):

Bitcoin đang chững lại tại khu vực 48k$, điều này không quá khó hiểu khi BTC đang gặp một mốc hỗ trợ cũ trong quá khứ, giờ đã trở thành kháng cự mới. Nhưng mình cho rằng đây không phải là mốc cản quá khó đối với Bitcoin, sẽ cần thời gian nhưng Bitcoin sẽ có thể sớm vượt qua được mốc giá này. Một yếu tố khác để khẳng định điều này chính là đường EMA12-26 vẫn đang đóng vai trò như một đường hỗ trợ động thúc đẩy giá Bitcoin tiến lên.Và tầm nhìn xa hơn thì BTC hoàn toàn có thể tiến lên 52,000 - 58,000$.

Trên khung giờ nhỏ hơn, chúng ta thấy BTC di chuyển trong kênh giá hướng lênh này. Về mặt lý thuyết, nhiều người cho rằng kênh giá hướng lênh thì kịch bản giá sẽ là giảm ngược xuống. Nhưng quan điểm mình thì cho rằng, với những kênh giá hướng lên trong xu hướng tăng trưởng, nó đang tạo ra cấu trúc tăng giá vững chắc hơn với đáy và đỉnh sau cao hơn đáy và đỉnh trước đó.

2, Ethereum (ETH):

Ethereum di chuyển cùng xu hướng với Bitcoin và cùng xuất hiện mẫu hình kênh giá hướng lên. Tuy nhiên, ở ETH thì kênh giá hướng lên khá rõ ràng hơn. Trong quá khứ ETH đã nhiều lần xuất hiện mẫu hình kênh giá hướng lênh như thế này. Và kịch bản dễ xảy ra nhất chính là giá phá vỡ theo hướng đi lên và tăng trưởng mạnh mẽ.

3, My Neighbor Alice (ALICE):


- Kể từ khi ALICE tiến 16$, nó đã có hơn 2 tuần tích lũy. Đã gần đến giai đoạn mà ALICE tiến đến một xu hướng. Trên biểu đồ ngày, ALICE vẫn đang trụ vững trên đường EMA12-26, đây là dấu hiệu khả thi nhất cho thấy ALICE sẽ tiếp tục tăng trưởng. 2 mốc giá cần chú ý trong thời gian tới đó là 18,5$, đây là mốc giá kháng cự mà ALICE có thể tiến tới trong trường hợp tích cực. Trường hợp tệ hơn, giá đi xuống dưới EMA12-26, chúng ta có 1 vùng hỗ trợ đó là 8$.

4, Flow Blockchain (FLOW):

FLOW đang bị nẹp chặt giữa hỗ trợ động EMA12-26 và vùng kháng cự 25,5$. Chúng ta đã hơn 2 tuần phải chờ đợi và mình tin là giai đoạn phá vỡ đã gần xảy ra. FLOW sẽ phá vỡ vùng kháng cự này theo chiều hướng đi lên trong trường hợp điều kiện thị trường không có quá nhiều biến động lớn.

5, Polkadot (DOT):

Vẫn như nhận định trong tuần vừa rồi, DOT trong tuần này sẽ tiếp tục có xu hướng tiến tới vùng kháng cự kế tiếp của nó là 27,5$. Giá vẫn trụ trên EMA12-26 cho thấy xu hướng tăng trưởng vẫn sẽ được tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(4.82/5)