Hướng dẫn chuyển token NYM qua ví Spacestation

26/05/2022
Chia sẻ
 

Nền tảng Cosmostation đã tích hợp blockchain Nyx cho trình khám phá Mintscan cũng như ví spacestation.zone.

Spacestation.zone có giao diện đẹp và dễ sử dụng để chuyển NYM gốc (Cosmos-sdk) sang NYM ERC-20 và ngược lại bằng cầu chuyển Gravity.

Dưới đây, dự án sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ví để chuyển NYM của bạn qua hai chuỗi. Tất cả những gì bạn cần là một lượng token NYM (đủ cho nhu cầu và phí giao dịch), tiện ích mở rộng trình duyệt Kepler và Metamask.

NYM native <> Gravity bridge <> NYM ERC-20:

1. Đi đến địa chỉ spacestation.zone qua trình duyệt trên laptop hoặc máy tính bàn.

2. Chọn Nyx từ menu của “Source” và Gravity Bridge cho mục “Destination”.3. Giả sử bạn đã có ví Kepler với blockchain Nyx và Gravity Bridge được thêm vào đó -> Kết nối địa chỉ Nyx tại “Source” và địa chỉ Gravity tại “Destination” tương ứng trong ví Kepler của bạn. Bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào Kepler và phê duyệt các kết nối. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy các địa chỉ của mình hiển thị như bên dưới.

4. Chọn token NYM tại mục “Select a Token”.

Giờ đây, bạn có thể chuyển NYM của mình từ blockchain Nyx sang Gravity để chuyển tiếp chúng sang blockchain Ethereum. Điều này yêu cầu có đủ NYM trong ví Kepler của bạn để tự chuyển tiền và thêm phí giao dịch (nếu bạn không có NYM trong ví Kepler, hãy đảm bảo chuyển một lượng từ ví NYM của bạn).

5. Nhập số tiền bạn muốn chuyển và nhớ để lại một lượng nhỏ cho phí giao dịch. Sau đó bấm vào Transfer — Chuyển khoản để xác nhận. Ví Kepler của bạn sẽ được nhắc nhở phê duyệt phí cho giao dịch này, hãy chọn Average — Trung bình và nhấp vào Approve — Phê duyệt. Giao dịch của bạn sẽ được xếp hàng để được chuyển tiếp trên cầu Gravity.

Sau khi NYM của bạn được chuyển tiếp đến cầu Gravity và hiển thị trong ví Kepler, tiếp theo có thể chuyển chúng từ Gravity sang Ethereum bằng quy trình tương tự nhưng lần này kết nối với Metamask. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm Smart Contract NYM vào địa chỉ Metamask của mình. Hãy truy cập trình theo dõi token NYM trên Etherscan NYM token tracker on Etherscan. Trong Profile Summary, nhấp vào nút “More” ở góc trên bên phải và sau đó chọn tùy chọn “Add Token to Metamask (Web3)”.

6. Chọn chuỗi Gravity Bridge tại “Source” và blockchain Ethereum tại “Destination”. Kết nối Metamask của bạn với ví Spacestation và nhập số tiền bạn muốn chuyển.

Tùy thuộc vào số tiền bạn có trong ví để trả phí cầu chuyển, bạn có thể tuỳ chọn tốc độ giao dịch của mình. Sau khi xác nhận chuyển khoản, bạn có thể kiểm tra trạng thái của giao dịch ở phía Gravity trên Mintscan bằng cách tìm kiếm địa chỉ Gravity của bạn. Nếu thành công, NYM của bạn sẽ hiển thị trong địa chỉ Metamask của bạn.

Bây giờ để chuyển đổi NYM ERC20 sang NYM gốc, hãy làm theo quy trình chính xác như trên nhưng theo thứ tự ngược lại.

Đó là NYM ERC-20> Gravity bridge> NYM native.

NymTech là gì?

Năm 2018, một nhóm các nhà nghiên cứu và lập trình viên làm việc trong lĩnh vực công nghệ nâng cao quyền riêng tư đã thành lập NymTech nhằm tạo ra cơ sở hạ tầng bảo mật có thể chấm dứt sự giám sát của bất cứ công ty thứ 3 nào hay chính phủ đối với dữ liệu cá nhân của người dùng. Nym mang đến quyền riêng tư toàn diện để bất kỳ ứng dụng, dịch vụ hoặc blockchain nào cũng có thể bảo vệ quyền truy cập mạng  trước các hệ thống giám sát tinh vi nhất, tổng hợp tài nguyên mà không cần xây dựng quyền riêng tư từ đầu trong khi vẫn duy trì tính bền vững về hoạt động và tài chính.

Các kênh thông tin chính thức của Nym:

Website | Tiwtter | Telegram quốc tế | Telegram Việt Nam | Channel quốc tế | Channel Việt Nam | Medium

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tags

Đánh giá:

(5/5)