Hướng dẫn săn retroactive Palm Network - Dự án được hậu thuẫn bởi Consensys

ByHank10313/09/2023
Palm Network là một side-chain trên Ethereum đươc phát triển dành riêng cho việc mua, bán và giao dịch các NFT được liên kết với tài sản kĩ thuật số cũng như tài sản ở thế giới thực. Vậy Palm Network là gì? Cơ hội săn retroactive với giao thức này như thế nào? Bigcoin sẽ  hướng dẫn mọi người tất cả trong bài viết này.

1. Palm Network là gì?

Palm Network là một side-chain trên Ethereum đươc phát triển dành riêng cho việc mua, bán và giao dịch các NFT được liên kết với tài sản kĩ thuật số cũng như tài sản ở thế giới thực. Palm Network sử dụng cơ chế đồng thuận IBFT 2.0 Proof of Authority (PoA), với các validator được điều hành bởi những bên có liên quan đến dự án.

Giao diện Palm Network

Palm Network là dự án backed bởi Consensys công ty mẹ của Metamask cũng như Linea Network nên sẽ không cần phải bàn về tài chính và tiềm lực của dự án.

Gần đây, Palm Network cũng thông báo xác nhập với Candy Digital, một công ty chuyên cung cấp các tài sản kỹ thuật số cho người hâm mộ và nhà sưu tập. Công ty Candy Digital này cũng đã trải qua 2 vòng gọi vốn khác nhau với số tiền kêu gọi được trên $100M và định giá $1.5B tại vòng đầu tiên.

Palm Network cũng đã kêu gọi thành công $27M tại vòng Series B vào năm 2021 cùng sự tham của các quỹ đầu tư như M12 (Microsoft Venture Fund), Warner Brothers, SK Holdings,...

Các quỹ tham gia đầu tư vào Palm Network nguồn Crunchbase

2. Hướng dẫn săn retroactive Palm Network

Thêm Palm Network vào Metamask

Chuẩn bị wETH

Swap ETH -> wETH trên Uniswap

Có 2 cách để có wETH bao gồm:

  • Mua và rút từ các sàn giao dịch (phí cao).
  • Wrap bằng Uniswap với mức phí $1 với những ví đã có sẵn ETH.

Chuyển tài sản sang Palm Network

Giao diện Bridge của Palm Network

Bước1: Truy cập: https://app.palm.io/bridge

Bước 2:Tiến hành chuyển wETH từ Ethereum sang Palm Network.

Với mỗi 0.01 wETH chuyển từ Ethereum, mọi người sẽ nhận được 1 token PALM làm phí.

Tham gia các hoạt động trên mạng lưới Palm Network

Palm ecosystem

3. Nhận định cá nhân

Việc có những tên tuổi lớn như Warner Bros, SK Holding, M12,... tham gia đầu tư sẽ khiến Palm Network là một cái tên đáng chú ý trong thời gian tới.

Palm Network cũng đã có kế hoạch về việc phát hành token cũng như triển khai một mô hình quản trị mạng lưới thông qua token PALM bằng PoC (Proof of Contribution), vì vậy chúng ta cũng có thể mong chờ về một đợt airdrop trong tương lai.

Đọc thêm:

Hướng dẫn săn retroactive trên ConsenSys zkEVM (Linea)

ConsenSys là gì? Tìm hiểu về thế lực đứng sau Metamask

Ví Metamask là gì? Hướng dẫn tạo ví Metamask

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan