Hướng dẫn tham gia IDO BSC.TOOLS

Đăng bởi: admin  - 06/03/2021 - 400 lượt xem
Chia sẻ
 

BSC.tools vui mừng thông báo, token $ TOOLS sẽ chính thức được phát hành, IDO / Bán công khai / vào lúc 10:30 EST, ngày 6 tháng 3 - tức 22:30 tối theo giờ Việt Nam.

IDO được niêm yết trên LaunchpadX của BSCEX.org. Sau IDO, thanh khoản ban đầu sẽ được thêm vào PancakeSwap trong khoảng một giờ.

Bạn có thể mua TOOLs trên cả PancakeSwap và SwapX.

 

1, Chi tiết thông tin IDO

- Thời gian bán: Thứ Bảy, ngày 6 tháng 3 năm 2021 lúc 10:30 EST tức 22:30 tối theo giờ Việt Nam.

- Số token được bán: 100.000

- Giá mỗi token: 1 TOOLS = $ 0,4 USD

- Hợp đồng token: Chưa được triển khai cho đến ngày ra mắt 

2, Cách thức tham gia IDO:

Bước 1: Truy cập cổng Launchpad tại: https://launchpadx.bscex.org/

Bước 2: Nhấp vào “Kết nối ví” 

Bước 3: Chọn một ứng dụng ví để kết nối với LaunchpadX

Tìm hiểu cách kết nối Metamask với Binance Smart Chain tại đây

Bước 4: Đảm bảo rằng bạn liên kết đến địa chỉ thích hợp chứa BSCX cho việc khóa.

Bước 5: Nhấp vào mục "Join now" (tham gia ngay) sau khi kết nối địa chỉ ví của bạn với LaunchpadX.

Bước 6: Nhập số lượng token BSCX bạn muốn khóa và nhấp vào “Approve BSCX”  (Phê duyệt BSCX) để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 7: Nhấp vào mục Confirm (Xác nhận) để tiếp tục

Bước 8: Chọn “Khóa BSCX” để nhận vé Lucky Star (100 BSCX = 1 vé). 1 địa chỉ ví có thể khóa tối đa 1.000 BSCX để nhận 10 vé Lucky Star.

Các token BSCX sẽ bị khóa trong 6 tháng, nhưng các nhà đầu tư sẽ có thể tham gia vào các IDO trong tương lai (nếu có) trong khoảng thời gian đó. Ngoài sự tham gia của IDO, chủ sở hữu của BSCX bị khóa sẽ được hưởng lợi từ token airdrop qua các đối tác của BSCex (thông tin chi tiết sẽ được cung cấp với từng sự kiện).

10% số tiền huy động được từ IDO sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà đầu tư đã khóa BSCX của mình.

Bước 9: Xác nhận khóa giao dịch để tiến hành.

Bước 10: Sau khi hoàn tất khóa BSCX, bạn có thể kiểm tra trạng thái vé của mình bằng cách nhấp vào Biểu tượng sau.

Bước 11: Nhà đầu tư có thể kiểm tra tình trạng vé tại đây. Whitelist sẽ được tạo bởi Hợp đồng thông minh của Chainlink VRF và kết quả sẽ được công bố 12 giờ trước khi đưa vào whitelist.

Bước 12: Sau khi biết vé Ngôi sao may mắn nào sẽ giành được một slot tham gia (12h trước khi công bố whitelist), chủ sở hữu của vé Ngôi sao may mắn trúng thưởng có thể yêu cầu Slot tham gia và sử dụng những slot đó để mua IDO bằng token BSCX. Người mua yêu cầu phần thưởng của họ và thực hiện mua hàng trước khi giai đoạn Yêu cầu kết thúc hoặc thanh Tiến trình đạt 100%

Và đó là hướng dẫn tham gia IDO BSC.TOOLS để mua token TOOLS. Bạn nào chưa tìm hiểu về BSC.TOOLS thì có thể xem lại tại đây.

Tham gia đầu tư cùng cộng đồng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Có nên từ bỏ công việc chính để tham gia thị trường toàn thời gian ?


Rất nhiều bạn khi tham gia thị trường một thời gian đều đặt ra một câu hỏi. Có nên bỏ việc để trở thành một nhà đầu tư, nhà giao dịch toàn thời gian trên thị trường hay không ?

Câu hỏi này xuất phát từ những bạn đã kiếm được một khoản lãi nhất định trên thị trường mà nó có thể bằng 1 tháng lương thậm chí 2-3 tháng lương mà công việc chính bạn đang làm. Ngoài ra câu hỏi này còn được rất nhiều newbie dù chưa kiếm được tiền nhưng họ vẫn phân vân về vấn đề này, nó xuất phát từ những lời mời gọi đầu tư, những khoản lãi mà bạn thấy người khác khoe khoang, nhìn thì có vẻ rất hào nhoáng, nhỉ ?

Và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ cùng các bạn chia sẻ vấn đề này.

Khi các bạn đã kiếm được tiền trên thị trường các bạn cần cân nhắc lại. Các bạn hãy nhìn nhận một cách khách quan nhất rằng lợi nhuận đó có thực sự đến từ năng lực của các bạn hay không, hay là nhờ vào ăn may hoặc ai đó chia sẻ thông tin cho bạn. Một trường hợp khác mà bạn cũng dễ dàng kiếm được tiền đó là giai đoạn thị trường tăng trưởng nóng. Khi sóng tăng diễn ra, đa phần các coin trên thị trường đều tăng trưởng, khác nhau chỉ là biên độ dao động lớn hay nhỏ mà thôi. Nếu bạn may mắn tham gia thị trường lúc này và kiếm được một khoản kha khá thì bạn cần nên cân nhắc lại. Thị trường có tăng có giảm là chuyện hiển nhiên, hôm nay bạn có lãi, nhưng ngày mai bạn trả lại hết cho thị trường là chuyện bình thường. Khi thị trường giảm, sóng gió mới thực sự xảy ra.

Còn nếu như bạn thực sự kiếm được tiền từ thị trường bằng chính năng lực của mình thì thực sự quá tốt. Bạn có thể suy nghĩ tới việc làm nhà đầu tư full time.

Nếu như bạn kiếm được tiền nhờ vào theo kèo ai đó, ăn may, hoặc đi chỉ ở trong sóng tăng thì bạn vẫn có thể suy nghĩ tới việc sẽ trở thành nhà đầu tư toàn thời gian trên thị trường. Nhưng bắt buộc bạn phải suy nghĩ thêm, bạn sẽ có thể tự mình kiếm được tiền bằng cách nào nhé. Con đường duy nhất là bạn phải tu bổ kiến thức của mình thật vững chắc.

Vậy kiến thức bạn cần là gì ?

- 70% chiến thắng trên thị trường này đến từ 3 yếu tố: Quản lí tâm lý giao dịch, quản lí vốn, quản lí rủi ro.

- 30% còn lại phụ thuộc kiến thức phân tích kỹ thuật của bạn.

Vào giai đoạn đầu của thị trường crypto, kiến thức về nghành còn khá hạn hẹp. Nhưng thời điểm hiện tại, Việt Nam đã và đang rất tiến bộ trong công nghệ nói chung và blockchain nói riêng. Việc tiếp cận các kiến thức này trở nên vô cùng dễ dàng, khi bạn đang đọc bài viết này thì tôi đã và đang chia sẻ đi rất nhiều kiến thức  khác liên quan tới blockchain và phân tích kỹ thuật.

 

Việc tu bổ kiến thức cho bản thân là vô cùng quan trọng, làm thế nào để bạn có thể kiếm hàng chục, hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng trên thị trường Bitcoin này, trong khi bản thân bạn không hề đủ năng lực thì gần như đây là một điều bất khả thi. Tiền luôn đi cùng với kiến thức mà bạn có hoặc giá trị mà bạn tạo ra. 95% người tham gia trên thị trường Bitcoin đều thua lỗ, bạn có gì khác họ để trở thành kẻ chiến thắng. Mấu chốt chính là ở kiến thức, hãy quên đi câu chuyện nhảy vào thị trường và kiếm thật nhiều tiền và thật nhanh trong thời gian ngắn, những kẻ tham gia vào thị trường chỉ vì lòng tham đều bị thị trường trừng phạt. Mất 4 năm học đại học vùi đầu vào hàng tá sách vở để rồi khi ra trường bạn đi làm với mức thu nhập trung bình từ 20 -50tr/tháng, thậm chí còn thấp hơn thế. Phải mất tới 4 năm để đạt được mức lương này, thị trường này cũng vậy, chúng ta phải để bản thân có thời gian học hỏi, thực hành, sau đó mới trưởng thành trên thị trường và kiếm được tiền từ đó. Điều khác biệt là cùng với thời gian học tập đó, nhưng nếu bạn học đúng cách, mức lương mà bạn có thể kiếm được từ thị trường sẽ lớn hơn nhiều so với các nghành khác.

 

Một sự khác biệt khi bạn trở thành nhà đầu tư toàn thời gian, công việc chính của bạn lúc này chính là đầu tư, giao dịch. Áp lực về tiền bạc sẽ bắt đầu đè lên bạn, thúc ép bạn phải kiếm được tiền mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng. Chính điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến tâm lý đầu tư của bạn. Bạn lo sợ khoản lãi đó sẽ mất đi nên bạn chọn chốt non, sau khi chốt thì nó lại lãi lớn hơn. Hay việc bạn e ngại cắt lỗ vì nếu cắt lỗ bạn sẽ gần như kiệt quệ tài chính.

 

Nếu như bạn không đủ khả năng đánh bại thị trường 1 mình thì hãy tiếp tục giữ công việc làm chính của bạn. Vừa làm vừa học cũng chính là cách mà mình đã làm. Khi bạn đảm bảo được nguồn thu nhập thì tâm lý đầu tư của bạn cũng sẽ trở nên vô cùng thoải mái khi không phải gánh chịu các áp lực tiền bạc. Bạn không cần phải đặt nặng những khoản thua lỗ, nó là đặc sản của thị trường tài chính rồi.

 

Một điều, có lẽ không liên quan lắm đến ví tiền nhưng các bạn nếu đã quen với cuộc sống công sở nhộn nhịp thì khi chuyển sang cuộc sống của một người làm nghề tự do - Freelancer. Bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề, làm việc một mình sẽ khá là buồn, và buồn thì cũng ảnh hưởng đến tâm lí đầu tư, không được giao tiếp nhiều cũng sẽ làm khả năng giao tiếp của bạn kém đi. Làm việc 1 mình không bị ai quản lí sẽ thiếu kỷ luật, điều này vô cùng nguy hiểm với 1 thị trường mà kỷ luật là thứ buộc phải có.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử: Tổng quan về đầu tư tiền điện tử


Khi các bạn đọc bài viết này chắc hẳn là bạn đã quan tâm tới việc đầu tư Bitcoin. Nhưng Bitcoin là một tài sản trên môi trường kỹ thuật số, việc tham gia đầu tư Bitcoin chắc hẳn sẽ có nhiều khó đối với nhưng ai chưa sành sỏi. Trong bài viết này mình cung cấp cho các bạn những thông tin tổng quan và hướng dẫn cụ thể, nhằm mục đích giúp các bạn tham gia đầu tư Bitcoin nói chung và đầu tư trên thị trường tiền điện tử nói riêng dễ dàng hơn.

Trước khi đi vào sâu hơn chúng ta hãy cùng giải đáp một số thắc mắc nhé.

1, Bitcoin có phải là một trò lừa đảo ?

- Câu trả lời là “ không phải “, sai lầm nghiêm trọng của mọi người là việc nghĩ rằng Bitcoin lừa đảo. Bitcoin được xem như một tài sản, một loại tiền tệ để giao dịch, Bitcoin không bị quản lí hay chi phối bởi bất kì ai, vậy nếu là lừa đảo thì ai lừa ai ? Bitcoin không lừa đảo, xấu hay tốt là ở cách người ta sử dụng nó.

Ngày trước, các dự án đa cấp đã lợi dụng tính bảo mật địa chỉ ví gửi - nhận của Bitcoin, từ đó dùng nó để nhận tiền lừa đảo được từ các “ gà con “. Ngoài ra việc lấy danh tiếng là đầu tư Bitcoin thì sẽ dễ dàng hơn trong việc lừa đảo khi đánh vào lòng tham của con người. Nhưng tại sao lại đánh vào được lòng tham con người ? Để hiểu rõ vấn đề này thì chúng ta phải đi tới câu hỏi thứ 2.

 

2, Thế đầu tư Bitcoin có thực sự kiếm được tiền hay không ?

- Câu trả lời là “ Có “, rất nhiều là đằng khác. Chỉ với hình thức mua bán thông thường, giống như việc bạn mua vào vàng hoặc chứng khoáng. Nếu bạn mua được Bitcoin ở thời điểm 1/9/2013, thời điểm này Bitcoin đang xoanh quanh mốc 100$. Thì ở thời điểm hiện tại khi Bitcoin đang chạm ngưỡng 60.000$ thì tài sản của bạn đã x600 lần, tức là nếu dùng 100 triệu VNĐ mua BTC ở thời điểm đó thì hiện tại,  tài sản của bạn đã chạm mốc 60 tỷ VNĐ. Và sự tăng trưởng thần tốc này đến từ nguồn cầu thực sự (đơn giản là nguồn cầu tăng và nguồn cung giảm thì giá cả sẽ tăng) với nền tảng là công nghệ blockchain và nguồn cung hạn hẹp chỉ 21,000,000 Bitcoin ngoài ra blockchain còn mang lại nhiều tính năng ưu việt khác như phi tập trung, bảo mật, thuận tiện trong giao dịch,…

 

3, Bitcoin có thể nắm giữ trong tay hay không ?

- Câu trả lời là “ Có “, chính bạn sẽ nắm giữ trong tay, nhưng sẽ là thông qua thiết bị điện tử như máy tính hoặc điện thoại. Để có thể lưu trữ Bitcoin, bạn sẽ cần một địa chỉ ví điện tử. Với địa chỉ ví này bạn có thể lưu trữ, gửi - nhận Bitcoin, hoặc mua bán bất cứ khi nào bạn muốn. Và mình sẽ có 1 bài viết nói riêng về việc mua và lưu trữ Bitcoin như thế nào nhé.

Kết luận:

- Qua đây có thể bạn đã hiểu hơn về đầu tư Bitcoin là gì rồi nhỉ. Đơn giản là việc chúng ta dùng tiền VNĐ để đổi sang Bitcoin, nắm giữ và đợi giá cả tăng. Và thị trường tiền điện tử hiện này đang có tới hơn 9000 đồng coin lớn nhỏ khác nhau. Với đa phần các đồng coin, chúng ta đều có thể áp dụng cách mua bán cơ bản này để tham gia đầu tư.

Nhưng bạn cần phải lưu ý: Với một lượng lớn các đồng coin như vậy, nhưng chỉ có số ít trong 9000 đồng coin là có giá trị và có thể đầu tư. Bạn không nên mua vào một cách bừa bãi bất kỳ đồng coin nào trên thị trường. Hãy luôn nhớ, đáy của ngày hôm nay có thể là đỉnh của ngày mai.

Trên thị trường tài chính, có làm thì mới có ăn, thế muốn có nhiều tiền thì phải đầu tư. Quên ngay suy nghĩ việc sẽ có thể tay trắng kiếm tiền nhé. Ít tiền nhìu tiền không quan trọng, bản thân mình và mình từng chứng kiến có nhiều nhà đầu tư rất thành công từ số vốn rất rất nhỏ. Vấn đề ở đây không phải là bao nhiêu tiền mà là bao nhiêu kiến thức. Trước khi đầu tư Bitcoin, hãy đầu tư kiến thức cho bản thân đã nhé.

 

4, Những loại tiền cơ bản trên thị trường tiền điện tử là gì ?

- Với những đồng coin chưa được lên các sàn giao dịch mà chỉ mới được dự án công bố mở bán thì được gọi là token.

- Các đồng như: BTC, ETH, ADA, XRP, DOT,… được xếp vào nhóm các đồng coin có tính biến động mạnh.

- Bên cạnh đó các đồng như: USDT, PAX, DAI, USDC, BUSD,… Nhóm ngày được gọi là stablecoin, tức là coin ổn định. Những đồng này có giá trị xoay quanh mốc 1$. Nhưng so với tiền VNĐ, thì có những lúc  1 USDT = 23.000VNĐ hoặc 1 USDT = 24.000 VNĐ, tùy thuộc theo như cầu mua USDT mà nó sẽ thay đổi.

Tại sao lại có các đồng ổn định này ? Việc có các đồng ổn định ngoài mục đích để người dùng thuận tiện mua bán thì các đồng ổn định còn là nơi trú ngụ tài sản.

Ví dụ: Bạn dùng 235,000,000 triệu VNĐ đổi thành 10,000$ USDT, sau đó mạnh mua được BTC ở giá 10,000$, khi BTC lên 60,000$, bạn đã lãi được 600%. Và chuyện thị trường tăng giảm là chuyện bình thường, và để tránh việc thị trường giảm làm tổn hao phần lãi đó, bạn sẽ BTC về USDT theo cặp giao dịch BTC/USDT. Vì USDT bản chất là đồng ổn định, nên nếu thị trường có giảm thì tài sản của bạn vẫn sẽ được bảo toàn. Nếu bạn thông minh trong việc mua bán giữa các cặp thì đây có thể là cơ hội giúp bạn gia tăng số coin đang có.

 

Cũng là về những loại tiền, chúng ta có thể chia nhóm các loại tiền trên thị trường crypto như sau:

Ngoại trừ Bitcoin ra thì toàn bộ các đồng coin khác trên thị trường đều là Altcoin. Bitcoin đại diện cho thị trường tiền ã

- Top coin: Những đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường, không có khái niệm cụ thể nào cả, bạn có thể nhận diện top coin là top 10, top 20, hoặc top 50 đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường.

- Coin midcap - lowcap: là những đồng coin có vốn hóa trung bình thấp, một khi thị trường tăng trưởng nóng, đám này sẽ là những đồng tăng mạnh mẽ nhất. Và đây cũng là loại coin mà nhóm mình đã và đang chia sẻ cho mọi người đầu tư tại kênh telegram @Bigcoinvietnam.

- Token: Là những đồng coin được dự án mở bán, và những đồng này chưa được lên sàn giao dịch. Cơ hội kiếm tiền lớn nhất nằm ở dạng đầu tư này. Có những dự án đã x100 - 200 lần, thậm chí 600 lần. Chỉ trong thời gian rất rất ngắn. Nhưng, cơ hội lớn cũng đi kèm với rủi ro lớn, nhiều dự án đã không thực sự hoạt động mà chỉ kêu gọi vốn nhằm mục đích scam, với nhóm này chúng phải đánh giá thật kỹ.

- Coin rác: Thường là chỉ những đồng coin không có giá trị, không có công nghệ tốt, dự án không thực sự hoạt động,… Một số trường hợp các đồng coin rác vẫn tăng rất mạnh nhờ vào các Market Marker bơm thổi giá. Quan điểm cá nhân của mình thì không đầu tư các đồng coin này. Mình chỉ đầu tư vào các dự án thực sự có tiềm năng.

5, Những phong cách đầu tư trên thị trường tiền điện tử:

- Holder: Holder là người mua và nắm giữ một đồng coin trong thời gian dài, thường là tính bằng năm trở lên, còn có thể tính theo chu kỳ ( 1 chu kỳ của thị trường là 4 năm).

- Trader: Là những người chuyên lướt sóng, tức là mua vào và bán ra trong thời gian ngắn.

- Swing trade: Là hình thức mua vào và nắm giữ trong thời gian trung hạn. Ít nhất là từ 1 tháng trở lên.

Cả 3 hình thức đều áp dụng được cho việc mua bán các loại coin trên thị trường. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm của riêng, nhà đầu tư có thể áp dụng triệt để cả 3 và tùy theo tình hình thị trường, nhằm mục đích tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

Và đó là một chút thông tin tổng quan về đầu tư trên thị trường tiền điện tử mà mình muốn cung cấp đến cho các bạn. Trong bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư căn bản nhất, cũng như là thao tác chi tiết nhất, cùng đòn xem nhé, sẽ có cả bài đọc lẫn video hướng dẫn.

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nếu mùa Altcoin đến, bạn cần phải làm gì ?


Sự thoái vốn từ Bitcoin sang altcoin: 

Trên biểu đồ nến tháng của vốn hóa Bitcoin đang xuất hiện một tín hiệu đó là nến nhấn chìm suy giảm. Đây là một tín hiệu giảm giá cho thấy là rất tích cực đối với các altcoin. Khi vốn hóa Bitcoin giảm mà Bitcoin không giảm mà lại đi ngang hoặc tăng nhẹ thì đó chính là lúc mà các altcoin tăng trưởng mạnh. Vốn hóa Bitcoin sẽ được đổ sang cho altcoin.

1, Đi theo dòng tiền.

Và khi mùa altcoin tăng trưởng đến, điều mà các bạn cần làm đó là đi theo dòng vốn. Các bạn nên biết rằng khi thị trường tăng trưởng thì vốn hóa sẽ được chuyển từ Bitcoin sang các altcoin top rồi mới đến các altcoin có vốn hóa nhỏ hơn. Các altcoin mà có khả năng sẽ được nhận được sự thoái vốn từ BTC là LINK, LTC, ADA, ETH,…..Đặc biệt phải chú ý đến ETH, trên thị trường hiện tại có rất rất nhiều dự án tốt đang được xây trên nền tảng blockchain của ETH. Nếu như ETH tăng giá, nó sẽ kéo theo rất nhiều altcoin khác tăng giá theo. Sự thoái vốn từ chuyển từ ETH sang các altcoin đó.

Nếu bạn nào chưa mua altcoin thì nên cân nhắc, nắm giữ ETH trước và sau đó thoái vốn sang các altcoin chưa tăng trưởng. Điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng xem xét dòng tiền. Nên biết ETH tăng bao nhiêu là đủ và thoái vốn sang các altcoin nào, tránh việc mua vào các altcoin đã tăng mạnh. Hãy lựa đồng coin tốt nhưng chưa tăng trưởng mạnh và có tiềm năng.

2, Chọn đúng đồng coin để nắm giữ: 

Đầu tiên phải nói đó là bạn nên tránh xa các đồng coin đang bị làm giá quá đà như Dogecoin và Ripple (XRP).

Việc chọn đúng coin để nắm giữ là một điều vô cùng quan trọng, thậm chí bạn chẳng cần phải xoay vòng vốn. Chỉ cần chọn đúng và nắm giữ cho đến khi sóng tăng kết thúc. Và đây cũng là cách an toàn nhất, việc xoay vòng vốn có thể dẫn tới thua lỗ nếu như bạn không kỹ năng  phân tích kỹ thuật.

Việc phân tích 1 dự án để đầu tư rất nhọc, và ở đây mình có 1 bài viết về 8 tiêu chí đánh giá 1 dự án, dành cho bạn nào chưa xem.

Và mình cũng đã có 1 bài viết về Top 10 dự án tiềm năng. Bài viết được chia sẻ từ hôm 13/1 và hiện tại 10/10 đồng coin đều đã tăng giá. Xem bài viết tại đây.

Tham gia cùng cộng đồng chúng tôi tại đây: 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tầm quan trọng của phương pháp và kỷ luật trong đầu tư


Phần đông cộng đồng đầu tư chúng ta đến với thị trường với mục đích tìm kiếm lợi nhuận từ số vốn ban đầu bỏ vào. Lí do này là quá hợp lý, chẳng ai bỏ tiền vào trong thị trường chỉ để lấy cảm giác. Nhưng để đạt được mục đích đó, bạn cần phải có kiến thức, kinh nghiệm hoặc đơn giản chỉ là một chút may mắn. Và để kiếm được tiến trong các thị trường forex, chứng khoán, thị trường hàng hóa và đặc biệt là thị trường tiền số, bạn bắt buộc phải bỏ thời gian ra để học và tích lũy kinh nghiệm, Không có ai đột nhiên sau một đêm thức dậy, bỗng trở thành một trader thực thụ. Thực thụ ở đây là mình muốn nói tới một trader giao dịch có phương pháp + kỷ luật. Đáng tiếc là những người mới tham gia vào thị trường hoặc phần lớn trader đều không muốn học, vì rất nhiều lí do, khách quan và chủ quan. Điều họ muốn là phải ngay lập tức lao ra ngoài thị trưởng và kiếm tiền, nhanh nhất có thể. Vậy câu hỏi đặt ra là : “ Có phải ai cũng có thể kiếm được lợi nhuận trong trading không ? ” . Câu trả lời chắc chắn là: CÓ. Bất kì ai cũng có thể kiếm được lợi nhuận thậm chí là không cần kiến thức , kinh nghiệm hoặc thậm chí là không cần có một kế hoạch giao dịch hay chiến lược nào. Tất cả những gì cần là: Một chút may mắn. Đã là may mắn thì có đến thường xuyên không ? Các bạn đều tự có câu trả lời. Vậy còn việc kiểm được lợi nhuận một cách ổn định ngày qua ngày, tuần qua tuần, tháng qua tháng hoặc năm qua năm thì sao ? Nếu chỉ dựa vào may mắn, thì chỉ cần sau một đêm thức dậy may mắn không còn nữa , bạn có thể dễ dàng đốt cháy tài khoản của mình trong tích tắc. Lúc này , bạn mới hiểu , trading cần phương pháp + tính kỷ luật .

Vậy chúng ta sẽ cần phương pháp gì ?

Để có phương pháp giao dịch tốt bạn cần có một kế hoạch giao dịch tốt và tuân thủ theo kế hoạch giao dịch đó. Bạn nào mà còn chưa biết lến hoạch giao dịch như thế nào thfi xem lại tại đây.

Còn nếu thiếu kỷ luật thì hãy xem lại các nguyên tắc tại đây.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Những giai đoạn trưởng thành của một nhà đầu tư


Giai đoạn 1 - Beginner’s luck: Bạn mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này và cảm thấy cực kì thích thú với thị trường. Bạn thắng vài lệnh liên tiếp, hầu như là nhờ vào sự may mắn, vì giai đoạn này, bạn chưa hề có nhiều khái niệm gì về trading. Hầu hết mọi người chưa trải qua quá trình đào tạo hay tích lũy kiến thức gì trong giai đoạn này.

Giai đoạn 2 - Reality: Sau một vài lệnh thua lỗ, sự thật ập đến và bạn bắt đầu thấy hoài nghi về thị trường. Và nhận thấy rằng có vẻ mọi thứ ko hề đơn giản tí nào.

Giai đoạn 3 - Breakeven phase: Sau đó, nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm và học 1 ít kiến thức về trading, áp dụng các chiến lược giao dịch. Giai đoạn này các lệnh win và loss hay đan xen lẫn nhau mà ko có sự ổn định rõ ràng.

Giai đoạn 4 - Finding consistency: Nhà đầu tư bắt đầu lấy lại chút ít tự tin và nhiều lệnh thắng hơn, tài khoản đi lên.

Giai đoạn 5 - Overconfidence: Tài khoản đi lên đồng nghĩa với tự tin tăng mạnh mẽ. Lúc này, khái niệm quản lí rủi ro thường bị bỏ qua, nhà đầu tư chơi với tâm lý hung hãn hơn, mang tính cá cược.

Sau cùng thì họ đã phải trả giá cho sự hung hãn đầy tính cá cược đó.

Giai đoạn sau đó, phần lớn từ bỏ thị trường, số ít ở lại bắt đầu nhận ra thứ gì mới là cốt lõi của đầu tư. Và họ tiếp tục học hỏi, kiểm soát tâm lí, tiền vốn,...Thời gian sau mới bắt đầu có thể kiểm được tiền ổn định từ thị trường.

 

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Những câu nói cần nhớ khi tham gia thị trường Bitcoin


20 câu nói giúp bạn quản lí tâm lí giao dịch tốt hơn:

 1. Đầu tư là cuộc chơi của tiền bạc, đừng chỉ chơi để cho " vui ". 
 2. Tôn trọng stoploss là tôn trọng đồng vốn của chính bạn.
 3. Một ngày giao dịch thành công không phải là một ngày giao dịch có lãi, thành công trong giao dịch là khi bạn tuân thủ kế hoạch giao dịch của mình.
 4. Đầu tư là cuộc chiến của sự kiên trì và kiên nhẫn
 5. Xu hướng là người bạn
 6. Luôn đặt rủi ro lên hàng đầu
 7. Chỉ đầu tư với số tiền mà cho phép nó mất đi, và nếu mất đi thì cuộc sống của bạn vẫn ổn.
 8. Khi mắc sai lầm, hay kiểm soát nó ở mức nhỏ nhất có thể.
 9. Hãy kỷ luật với bản thân mình, đừng vào mua bán theo cảm tính, hãy phân tích và chỉ giao dịch với những gì bạn biết.
 10. Mỗi một lệnh giao dịch là một bước tiến gần hơn đến thành công. Đừng vì thất bại mà dừng lại.
 11. Trên thị trường, tham lam luôn diễn ra chậm rãi với tâm lí dè dặt, còn sự sợ hãi diễn ra rất nhanh chóng.
 12. Giữ cho mọi thứ thật đơn giản, hãy tập trung vào một vài dự án và phân tích nó thật sâu.
 13. Cắt lỗ (stoploss) là một phần của cuộc chơi
 14. Vấn đề không phải là bao nhiêu, mà là bao lâu. Khi bạn tồn tại đủ lâu trên thị trường tiền bạc sẽ tự đến với bạn.
 15. Đừng bao giờ mắc lại 1 sai lầm 2 lần.
 16. Một nhà đầu tư khi thua lỗ thường đỗ lỗi cho thị trường. Nhưng thử hỏi thị trường xem, nó biết bạn là ai không ? Sai lầm là ở bạn.
 17. -Thị trường luôn luôn đúng, đừng bao giờ chống lại xu hướng chính của thị trường.
 18. Không có ai mua luôn bắt được đỉnh đáy của thị trường cả. Đừng bao giờ mơ mộng việc mua đáy bán đỉnh.
 19. Không bao giờ đặt hết trứng vào một rổ. Không bao giờ dùng hết số tiền bạn có chỉ để nắm giữ 1 đồng coin.
 20. Những kẻ tham lam đều bị thị trường trừng phạt. Hãy kiểm soát lòng tham của mình 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain