Hướng dẫn tham gia Whitelist của Solanium

13/05/2021 - 364 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

Vào ngày 7 tháng 5 lúc 12 giờ trưa (theo giờ UTC), Whitelist của Solanium sẽ mở và bạn có thể đăng ký tham gia chương trình public sale và nhận được airdrop từ dự án. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách tham gia Whitelist của Solanium. Whitelist sẽ được mở trong ít nhất 7 ngày. Sự kiện sẽ không dựa theo cơ chế FCFS (First-Come-First-Served), vì vậy không cần phải vội vàng.

 

Truy cập trang web chính thức của Solanium tại: https://solanium.io 

 

Solanium là gì?

Solanium là một nền tảng gây quỹ phi tập trung trên Solana. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, hãy tham khảo onepager và cổng thông tin tài liệu của dự án.

 

Quy trình lập whitelist bao gồm 5 bước:

1. Kết nối ví của bạn

Sollet là nền tảng ví duy nhất được hỗ trợ trên Solanium. Solanium mong muốn sớm mang lại nhiều tích hợp ví hơn nữa. Bạn không cần bất kỳ phải sở hữu bất kì SOL nào để tham gia. Nếu bạn chưa có ví Sollet, bạn có thể tạo một ví một cách nhanh chóng trên nền tảng Solanium.

 

2. Xác minh ví của bạn

Để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của ví, bạn cần xác minh ví của mình. Điều này không tốn bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

 

3. Kết nối Telegram của bạn

Solanium sẽ thông báo cho bạn trên Telegram về những thay đổi trạng thái liên quan đến đơn đăng ký Whitelist của bạn.

 

4. Kết nối email của bạn

Đây là bước có thể giúp bạn thêm một kênh thông tin giao tiếp với dự án.

 

Nếu bạn hoàn thành 4 bước đầu tiên đồng nghĩa với việc bạn đang tham gia airdrop và lottery cho sự kiện public sale! Nếu bạn có một vé lottery trúng thưởng, bạn sẽ cần thực hiện bước tiếp theo là xác minh danh tính của mình. Lưu ý rằng một số quốc gia không được phép tham gia vào hoạt động public sale.

 

Chúng tôi sẽ thông báo khi có kết quả lottery. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tăng số lượng vé của mình bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu với người khác

 

5. Xác minh danh tính của bạn

Nếu bạn có vé trúng thưởng, bạn phải xác minh danh tính của mình thông qua nhà cung cấp KYC của chúng tôi. Có thể mất vài giờ để được chấp thuận. Bạn sẽ nhận được các thay đổi trạng thái xác minh của mình thông qua Telegram.

 

Để tăng quy mô của đợt airdrop cũng như cơ hội của bạn trong đợt lottery public sale, bạn có thể thu thập nhiều vé hơn. Nếu ai đó đăng ký bằng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn, bạn sẽ được tặng thêm một vé. Bạn có thể tìm thấy liên kết giới thiệu duy nhất của mình ở cuối trang Whitelist.

 

Phân bổ allocation cho Public Sale

Việc bán public sale sẽ được chia cho hơn 1000 người tham gia (có nghĩa là giới hạn cá nhân của SOL trị giá $1000 USD). Sẽ có một lottery sau khi whitelist kết thúc, nơi những người tham gia sẽ được chọn. Giá bán công khai là 0,20 USD cho mỗi token SLIM, tổng số tiền huy động được là 1.000.000 USD cho 5.000.000 token SLIM. Để có cái nhìn tổng quan chi tiết, hãy truy cập trang tokenomics của Solanium

 

Airdrop

Bởi vì sự quan tâm lớn đến việc bán public sale của Solanium tuy nhiên không phải ai cũng có thể tham gia. Để đền bù và thưởng cho tất cả những người ủng hộ sớm của dự án, chúng tôi đang tổ chức một đợt airdrop. Đây là một airdrop thật sự và không phải là một cuộc lottery. Tổng airdrop sẽ là 1.000.000 SLIM token và sẽ được airdrop cho những người có vé tương đối với tổng số vé.

Ví dụ: bạn có 10 vé và có tổng cộng 1000 vé. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được 10.000 token SLIM.

 

Các câu hỏi thường gặp

 

Q: Tôi đã tham gia vào chiến dịch 'RT và gắn thẻ 3 người bạn', làm cách nào để tôi có claim thêm vé của mình?

A: Bạn có thể gửi tweet của mình ở cuối trang whitelist. Lưu ý rằng chúng tôi sẽ tự động kiểm tra tất cả các bài gửi khi whitelist được đóng lại, bất kỳ bài gửi nào không hợp lệ thì sẽ  không được tính vào tổng số vé mà bạn có.

 

Q: Airdrop có phải là một lottery không?

A: Không, một vé sẽ tương đương một lượng SLIM token trong airdrop.

 

A: Có cần xác minh danh tính của mình cho đợt airdrop không?

A: Không, chỉ khi bạn có vé trúng đợt bán public sale, bạn mới phải xác minh danh tính của mình.

 

Q: Làm cách nào để biết mình có trúng thưởng trong đợt lottery public sale?

A: Sau khi whitelist đóng lại, chúng tôi sẽ rút ra kết quả. Bạn có thể xem mình đã thắng hay chưa trên trang whitelist và sẽ có một tùy chọn để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa làm như vậy.

 

Q: Những quốc gia nào bị loại trừ trong đợt bán công khai?

A: Thật không may, cư dân từ Mỹ, Trung Quốc, Canada, Iran, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Myanmar, Puerto Rico và Syria không thể tham gia vào đợt public sale.

 

Q: Khi nào thì whitelist đóng lại?

A: Whitelist sẽ được mở trong ít nhất 7 ngày. Dự án sẽ thông báo thời gian kết thúc cụ thể thông qua các kênh truyền thông xã hội.

 

Q: Giá bán công khai sẽ là bao nhiêu?

Giá sẽ là 0,20 USD giá trị SOL cho mỗi token. Chúng tôi sẽ chốt giá trong SOL trước khi public sale.

 

Tìm hiểu thêm tại:

 

Lưu ý quan trọng

Hãy cẩn thận với các nhóm Telegram giả mạo đang cố gắng mạo danh Solanium. Token hiện không thể mua được ở bất kỳ đâu. Luôn xác minh rằng bạn đang ở trong kênh hoặc nhóm chính thức của chúng tôi.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod.

Học tại đây

Đánh giá: