theblock101

Hướng dẫn từ A-Z tham gia Retroactive Space ID mùa 2

ByVitNhoNho24/03/2023
Nếu ai đã bỏ lỡ chương trình retroactive airdrop của Space ID mùa 1 thì trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết cách thức tham gia chương trình Voyage season 2 để có cơ hội tiếp tục nhận airdrop từ dự án.

1. Space ID là gì?

Space ID là một nền tảng đăng ký tên miền (Domain Name Service) được xây dựng trên Binance Smart Chain (BNB). Thời gian vừa qua, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử khi công bố chương trình airdrop cho những người sở hữu tên miền abc.arb và .bnb hoặc NFT SPACE ID Galxe OATs.

Ngay sau đó vài ngày, dự án đã list token $ID trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Gate.io, MEXC,… và những người chiến thắng chương trình retroactive tại mùa 1 đã có cơ hội thu về cho mình số tiền giá trị.

Airdrop lần 1 của SpaceID
Airdrop lần 1 của SpaceID

Theo thống kê, số token $ID được trao thưởng ở mùa 1 là 47.600.000 $ID (chiếm khoảng 2.1% tổng cung). Hiện tại, Space ID công bố mở chương trình airdrop mùa 2 với tên gọi “Voyage Season 2” cho những người tham gia vào Space ID và mở box nhận điểm thưởng.

2. Yêu cầu tham gia chương trình

Chương trình Voyage Season 2 sẽ diễn ra theo 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Từ ngày 19/3 đến ngày 23/3 để tham gia nhận Voyage Box
  • Giai đoạn 2: Sau ngày 23/3 bắt đầu mở Voyage Box và nhận điểm thưởng

Để có thể tham gia vào Voyage Season 2, bạn cần phải có tên miền .bnb hoặc .arb. Hướng dẫn mua tên miền trên Space ID dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào https://space.id/voyage/season-2?inviter=bnb1999.bnb sau đó chọn mua tên miền .arb hoặc .bnb trên Space ID

Website của SpaceID
Website của SpaceID

Bước 2: Sau khi chọn được tên miền mong muốn thì bấm “Register” để đăng ký tên miền của bạn.

Chọn tên miền và click Register
Chọn tên miền và click Register

Bước 3: Cài đặt thời gian mong muốn để đăng ký tên miền và bấm “Request” để thanh toán.

Chọn thời gian bạn muốn sở hữu tên miền
Chọn thời gian bạn muốn sở hữu tên miền

Bước 4: Sau khi thanh toán xong, truy cập vào “My Domains” để cài đặt “Primary Names” cho tài khoản.

Cài đặt Primary Name cho tài khoản
Cài đặt Primary Names cho tài khoản 

Bước 5: Chọn “Primary Names” tương ứng với tên miền mà bạn đang sở hữu. Vậy là hoàn thành các bước mua tên miền trên Space ID.

Hoàn thiện đăng ký tên miền trên SpaceID
Hoàn thiện đăng ký tên miền trên SpaceID

3. Hướng dẫn tham gia nhận Retroactive Space ID

Bước 1: Tham gia “Register” tên miền .bnb hoặc .arb trên Space ID

Hướng dẫn đăng ký tên miền đã hướng dẫn bên trên. Lưu ý, chỉ những tài khoản ví đăng ký tên miền sau ngày sau ngày 10 tháng 3 thì mới có cơ hội nhận Voyage Box.

Bước 2: Click vào “Voyage Season 2” để nhận Voyage Box

Nhận Voyage Box qua Voyage Season 2
Nhận Voyage Box qua Voyage Season 2

Bước 3: Click vào “Verify” sau đó chọn “Claim” để nhận Voyage Box.

Nhận Voyage Box
Nhận Voyage Box

Bước 4: Sau khi nhận Box về thì truy cập vào https://space.id/voyage/season-2 để mở Box và nhận Points.

Mở Box và nhận Points
Mở Box và nhận Points

Bạn có thể kiểm tra thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng Points ngay tại trang này. Nếu như càng nhiều Points thì thứ hạng càng cao đồng nghĩa với việc phần thưởng bạn nhận được càng nhiều.

Kiểm tra thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng
Kiểm tra thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng

Bước 5: Để có thể gia tăng điểm Points của mình, bạn có thể mời bạn bè tham gia vào chương trình Voyage Season 2.

Mời bạn bè tham gia Voyage Season 2
Mời bạn bè tham gia Voyage Season 2

Nếu người được bạn mời tham gia Voyage Season 2 đăng ký tên miền và claim được Voyage Box thì bạn cũng sẽ được tặng thêm 1 Voyage Box để gia tăng số Points của mình. Mời được càng nhiều người tham gia và claim được Voyage Box thì số điểm Points của bạn càng cao.

4. Lưu ý khi tham gia Voyage Season 2 của Space ID

  • Bạn chỉ có thể nhận Box khi “Register” (Đăng ký) tên miền chưa được ai đăng ký trước đó. Nếu như bạn mua lại tên miền từ người khác thì bạn sẽ không đủ điều kiện để mở box.
  • Bạn sẽ nhận được Voyage Box tặng thêm chỉ khi người bạn mời claim Voyage Box của họ. Vì thế, hãy chắc chắn rằng người bạn mời sẽ biết cách để claim Voyage Box.
  • Ai có tên miền .ens mà chưa có tên miền .bnb hoặc .arb khi đăng ký mới và cài đặt Primary Names (theo hướng dẫn ở phần 2) sẽ nhận được Box Legendary.

5. Kết luận

SpaceID là dự án launchpad trên Binance vì thế đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Hiện tại, Season 1 dự án mới chỉ dành ra 2.1% tổng cung token của dự án và Season 2 hứa hẹn sẽ phân phối token nhiều hơn dành cho người tham gia tuy nhiên khả năng cạnh tranh trong Season 2 sẽ rất cao. Càng mời được nhiều người thì càng có cơ hội nhận được nhiều thưởng, đây cũng là một phương pháp rất hay của dự án trong việc mở rộng cộng đồng. Retroactive là một trong những hoạt động hữu ích giúp nhà đầu tư có thể gia tăng cơ hội nhận token từ dự án mà không cần bỏ nhiều vốn. Điều bạn cần làm đó là dành thời gian trải nghiệm sản phẩm, tham gia các chương trình airdrop của dự án và chọn đúng dự án có cơ hội để được nhận phần thưởng Retroactive. Vì thế, hãy cùng Bigcoin tiếp tục theo dõi các dự án tiềm năng và tìm kiếm cơ hội nhận Retroactive từ đó.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan