Increment Finance là gì? Sự kết hợp giữa AMM Curve V2 và zkSync

ByVitNhoNho30/03/2023
zkSync là dự án L2 sử dụng công nghệ Zk-rollup nhằm giảm phí và rút ngắn quá trình giao dịch cũng như đem lại sự bảo mật trên Ethereum . Dự án Increment cũng sử dụng công nghệ zkSync để đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho người dùng. Vậy dự án Increment Finance là gì? Cùng Bigcoin tìm hiểu Increment Finance chi tiết hơn về dự án này qua bài viết dưới đây.
Increment Finance là gì?
Increment Finance là gì?

1. Ý tưởng

Increment Finance là một giao thức mới giới thiệu một thiết kế hệ thống sử dụng các tài sản ảo được gộp lại và được hỗ trợ bởi các tài sản thế chấp để tạo ra tính thanh khoản và tận dụng sức mạnh của AMM của Curve V2 để thực hiện giao dịch.

Điều này giúp cho việc giao dịch trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể tận dụng tối đa các tài sản mà mình đang sở hữu.

 

Increment Finance là gì?
Increment Finance là gì?

2. Sản phẩm

Sản phẩm
Sản phẩm

Increment có 3 tính năng chính:

  • Thanh khoản tập trung tự động: Cho phép các tài sản được gộp lại để tạo ra tính thanh khoản cao hơn và tăng khả năng giao dịch của người dùng. Các tài sản này được hỗ trợ bởi các tài sản thế chấp, giúp đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy cho người dùng.
  • Dynamic Fee: Điều này cho phép người dùng thanh toán các khoản phí giao dịch linh hoạt và hợp lý, dựa trên số lượng và giá trị tài sản được giao dịch.
  • Thanh khoản có thể tham số hoá: Cho phép người dùng thay đổi một số thông số nhất định để tối ưu hóa thanh khoản và giảm thiểu rủi ro.

3. Đội ngũ phát triển

Updating…

4. Nhà đầu tư

Nhà đầu tư
Nhà đầu tư

5. Tokenomics

Thông tin chung

Token Supply: 20.000.000 INCR

Tính năng token

Token Utility: INCR sẽ được cộng đồng sử dụng để bỏ phiếu, quản lý và quản lý các thành phần cơ sở hạ tầng thiết yếu của hệ sinh thái Increment

Token Distribution

Tokenomics

Tokenomics

+Community Emisssions:

9.200.000 INCR được phân bổ để phát hành mã thông báo trong tương lai cho người dùng giao thức (chưa có lịch chính thức).

+Community Distribution

Tổng cộng sẽ có ba lần phân phối: 400.000 INCR được phân phối trong giai đoạn đầu tiên và sẽ có sẵn ngay lập tức cho cộng đồng. Giai đoạn thứ hai sẽ phân phối 1.000.000 token cho cộng đồng trong năm đầu tiên ra mắt. Và giai đoạn thứ ba sẽ phân phối 1.000.000 token khác cho cộng đồng trong năm thứ hai kể từ khi ra mắt.

+Hệ sinh thái

800.000 INCR được phân bổ cho các khoản tài trợ hệ sinh thái, quan hệ đối tác, v.v. để phát triển hơn nữa hệ sinh thái Gia tăng. Khoản phân bổ này được trao trong 2 năm.

+Core Contributors

3.000.000 INCR được phân bổ cho các nhóm đóng góp cốt lõi hiện tại và tương lai của giao thức. Phân bổ này bị khóa trong năm đầu tiên, sau đó bắt đầu lịch trình phân bổ tuyến tính 4 năm.

+Seed Investors

3.120.000 INCR được phân bổ cho nhà đầu tư đã hỗ trợ sự khởi đầu của giao thức cũng như quá trình phát triển của nó. Phân bổ này bị khóa trong 9 tháng đầu tiên, sau đó bắt đầu lịch trình phân bổ tuyến tính trong 18 tháng.

+Develop Fund

1.480.000 INCR được phân bổ cho Quỹ phát triển để hỗ trợ chi phí phát triển trong tương lai hoặc gây quỹ cho giao thức. Khoản phân bổ này được trao theo tuyến tính trong 4 năm.

Phân bổ token
Phân bổ token

6. Lộ trình phát triển

Updating….

7. Kết luận

Với tính năng thanh khoản tập trung tự động, Dynamic Fee và thanh khoản có thể tham số hoá, Increment Finance đem lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng trong quá trình giao dịch tài sản số. Ngoài ra, việc sử dụng tài sản ảo gộp được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp cũng giúp tăng tính thanh khoản cho người dùng.

Tuy nhiên, như một dự án mới trên thị trường, Increment Finance cần phải đối mặt với nhiều thách thức và cạnh tranh từ các dự án khác trong cộng đồng blockchainDeFi. Việc thu hút người dùng và đảm bảo tính bảo mật và an toàn của hệ thống cũng là một trong những thách thức quan trọng mà Increment cần phải giải quyết.

8. Thông tin dự án

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan