Jungle là gì? Cơ hội nào cho những người ủng hộ sớm

ByLeahhere01/10/2023
Jungle là một studio game để thúc đẩy sử phát triển của các trò chơi web3, mới gần đây dự án đã thành công huy động được 6 triệu USD từ những quỹ hàng đầu trong lĩnh vực như Framework, Delphi Digital, Bitkraft, Stateless Ventures,… Cùng tìm hiểu xem Jungle có phải một cái tên tiềm năng khi GameFi quay trở lại không?

1. Jungle là gì?

Jungle là một studio game được ra đời với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển cho các trò chơi web3, tập trung vào việc phát triển và phát hành các game cả trên điện thoại và tích hợp blockchain.

Vào tháng 6 gần đây, dự án đã cho ra mắt tựa game đầu tiên của mình, đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm cuối cùng. Trò chơi thuộc thể loại bắn súng chiến thuật đồng đội và sẽ chỉ mở test cho một nhóm cộng đồng chọn lọc.

Ảnh

Jungle là gì?

2. Thông tin về bộ NFT Genesis của Jungle

Jungle NFT studio game

Bộ sưu tập NFT Genesis của Jungle

  • Tên NFT Collection: Jungle Seed
  • Loại: Genesis
  • Tổng cung: Giới hạn (chưa có con số cụ thể)
  • Giá: Freemint
  • Ngày mint: TBD

Đây là bộ NFT Genesis của Jungle, mặc dù chưa có quá nhiều thông tin về bộ sưu tập nhưng những bộ Genesis luôn là những mảnh ghép quan trọng đầu tiên của toàn bộ hệ sinh thái. Những người nắm giữ NFT, sẽ có cơ hội được hưởng những lợi ích độc quyền và quyền truy cập vào hệ sinh thái rộng lớn của Jungle sau này.

Hiện tại, thông tin về bộ sưu tập vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều và cách để được vào whitelist của dự án vẫn chưa được chính thức công bố. Theo dõi các nền tảng xã hội của dự án như Twitter hoặc Discord để tham gia vào các sự kiện sẽ có cơ hội nhận được whitelist.

3. Đội ngũ phát triển

Thông tin về đội ngũ phát triển của dự án vẫn chưa được chính thức tiết lộ.

4. Nhà đầu tư và đối tác

Jungle đã thành công huy động 6 triệu USD qua vòng Seed round, với sự tham gia đến từ những tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm các quỹ và cá nhân nổi tiếng như Framework, Delphi Digital, Stateless Ventures, Bitkraft,…

Jungle NFT studio game

Danh sách nhà đầu tư vòng Seed round của Jungle

5. Lộ trình phát triển

Thông tin về lộ trình phát triển của Jungle vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, Jungle là một game studio nên hệ sinh thái của Jungle chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở việc phát triển 1 hay 2 trò chơi.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm ngay khi có bất kỳ thông tin chính thức nào từ dự án.

6. Hệ sinh thái

Website: https://www.itsjungle.xyz/

Twitter: https://twitter.com/jungle_xyz

7. Kết luận

Jungle là một game studio chuyên phát triển các trò chơi mobile và blockchain. Mặc dù là một studio game còn khá mới và ở giai đoạn khá alpha khi chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về dự án. Tuy nhiên, với những thông tin được đưa ra trong bài, bước đầu có thể tạm đánh giá Jungle có thể sẽ là một cái tên khá tiềm năng nếu làn sóng GameFi trở lại trong thời gian sắp tới với những ưu điểm như nhà đầu tư lớn và uy tín, thiết kế và art khá đầu tư và độc đáo, dự án khác active trong các chiến lược xây dựng cộng đồng thông qua các nền tảng mạng xã hội của mình.

Những dự án freemint trong giai đoạn này được xem như “vàng trong rác” khi người dùng hầu như không phải chịu bất kỳ rủi ro nào, ngoài việc đầu tư thời gian và công sức để đóng góp cho dự án, đổi lấy các suất whitelist. Đặc biệt là đối với những dự án ở giai đoạn còn sớm, đây sẽ là một cơ hội khá tốt để mọi người có thể kiếm được lợi nhuận nếu được vào danh sách whitelist.

Hy vọng những thông tin trên đây cung cấp những kiến thức hữu ích cho người dùng. Bài viết nhằm mục đích cung cấp kiến thức và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ và chịu trách nhiệm trước mọi quyết định đầu tư của mình. Theo dõi đội ngũ Bigcoin để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về thị trường và các dự án crypto nổi bật!

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Leahhere

Leahhere

- You have to be enough for you

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan