Khám phá cuộc cách mạng nghệ thuật số với NFT Show Europe 2023!

ByVitNhoNho09/03/2023

Từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 7 năm 2023, thành phố Valencia của Tây Ban Nha sẽ tổ chức sự kiện NFT Show Europe lần thứ 2, một trong những sự kiện hàng đầu trên thế giới về web3, Blockchain, Metaverse, Virtual Reality và Digital Art. Đây là điểm hội tụ quốc tế cho các chuyên gia chia sẻ quan điểm của họ về kỷ nguyên Internet tiếp theo trong một bầu không khí kinh doanh-nghệ thuật tương lai.

NFT Show Europe
NFT Show Europe

1. Tổng quan

Sự kiện được thiết kế dành cho lĩnh vực kinh doanh (B2B), mục tiêu chính của tổ chức là khuyến khích sự hợp tác quốc tế. Tất cả điều này được bao quanh bởi các phòng trưng bày NFT và nghệ thuật số (digital art), trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

#NFTSE đã nhận được hơn 3000 đơn đăng kí. #NFTSE 2023 hội tụ một số công ty và nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất để thảo luận về những xu hướng và phát triển mới nhất. Đây là đòn bẩy quan trọng cho ngành công nghiệp web 3.0, khuyến khích các đối tác và sự hợp tác mới.

Trong số các nội dung được công bố trong các hội thảo, chúng ta có thể tìm thấy các tên tuổi quan trọng như Epic Games, Niantic, Animoca Brands, Unicef, Vogue Business, Liên Hợp Quốc, UNICEF, Alpine F1, Hugo Boss, Zepeto, Xceed Renault và Digital Fashion Week, và nhiều hơn nữa.

Với khán giả quốc tế từ 59 quốc gia và hơn 2300 lượt khách tham dự trong #NFTSE22, tổ chức dự đoán sự tăng trưởng lớn, củng cố #NFTSE như điểm hội tụ chính cho các công ty và chuyên gia liên quan đến web3, blockchain innovator, các chuyên gia phân tích dữ liệu, nhà đầu tư, nghệ sĩ và các nhà sưu tập nghệ thuật số.

Ông Oscar Rico, CEO của NFT Show Europe nói rằng: “Từ phản hồi của các bên liên quan, hơn 85% trong số họ đã vượt qua mong đợi về lợi tức đầu tư. Chúng tôi xem mỗi bên liên quan là một cá nhân/nhóm người. Chúng tôi làm việc cho cộng đồng của chúng ta để tăng cường các mối quan hệ và cơ hội kinh doanh của họ.” 

2. Kết luận

Địa điểm tổ chức, Thành phố Nghệ thuật và Khoa học, là một khu phức hợp văn hóa và kiến trúc được công nhận quốc tế. Nằm tại “trái tim xanh” của Valencia, bãi cạn Turia cũ, đó là điểm đến du lịch hiện đại quan trọng nhất của thành phố Valencia và một trong 12 kho báu của Tây Ban Nha.

Danh sách chờ cho #NFTSE 2023 hiện đã mở và nó cung cấp quyền truy cập sớm và giảm giá độc quyền cho việc bán vé!

3. Giới thiệu về NFT SHOW EUROPE #NFTSE

NFT Show Europe là một trong những sự kiện hàng đầu thế giới về web3, Blockchain, Metaverse và Nghệ thuật số. Đây là điểm hội ngộ quốc tế cho các chuyên gia chia sẻ quan điểm của họ về thời đại tiếp theo của internet trong không khí kinh doanh-nghệ thuật tương lai.

Thông tin về NFTSE:

#NFTSE 2023 Official Trailer: https://youtu.be/Rf9jazG1yE0

Website: https://nftshoweurope.com/

Twitter: @nftshoweurope

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan