Knight War - Holy Trio là gì? Tổng quan và tiềm năng của dự án

26/09/2021 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 
Xu hướng thị trường game NFT đang luôn thực sự sôi động ngay, hiện tại đang có rất nhiều game đã ra mắt và vốn hóa được đổ vào thị trường này ngày càng tăng cao. Trên blockchain ngày càng nhiều thể loại game được tạo ra và Knight War - Holy Trio là một tựa game mới đáng được mong đợi với phong cách chơi mới và cơ chế mới. Hãy cùng tìm hiểu Knight War là gì? Tiềm năng phát triển của dự án là như nào.

I. Knight War là gì?

Knight War - Holy Trio là game NFT được phát triển với cơ chế Play-to-earn, game được xây dựng theo phong cách của thể loại Idle Defense, được xây dựng trên Binance Smart Chain và sau đó là mở rộng sang Polygon Layer-2 để tận dụng tốc độ giao dịch nhanh, mức phí thấp và cơ sở người dùng lớn. 

Knight War thiết kế trò chơi mang hướng NFT, nơi tập trung vào hệ thống vũ khí hơn là các nhân vật. Trò chơi không hướng đến mục tiêu quá chuyên sâu. Dự án muốn tất cả trở nên đơn giản và thú vị, nơi mọi người có thể thư giãn, giải trí và vẫn kiếm được tiền thật! Trong thế giới bận rộn và đầy áp lực này, mọi người nên được thưởng cho việc dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Knight War The Holy Trio cũng đang phát triển tài sản cho metaverse, trong tương lai tất cả NFT có thể sớm được chuyển vào thế giới metaverse.

Game tập trung vào việc đem lại trải nghiệm vui vẻ và thoải mái nhất dành cho người chơi. Không giống các game Blockchain khác dự án nhắm mục tiêu đến những người chơi trung bình nhất và tất cả những người đam mê tiền điện tử. 

II. Các tính năng của game

1. Cơ chế singleplayer

Singleplayer là tính năng giống như người chơi sẽ chơi solo, một mình và tương tác chiến đấu gần như hoàn toàn với máy. Có 3 chế độ chơi ở cơ chế này bao gồm:

- Chiến dịch PvE: chiến dịch này sẽ có 10 map tương ứng với 10 chiến trường trên vùng đất Alliance và Demons. Trong 10 map này sẽ bao gồm 10 tầng cùng với các Boss sẽ xuất hiện giữa các tầng này. Hoàn thành mỗi tầng với số điểm Star cao nhất (max 3 Star) sẽ nhận được tối đa giải thưởng ở tầng đó, ngoài ra độ khóa của mỗi tầng sẽ tăng lên đi kèm với việc người chơi sẽ nhận được càng nhiều vật phẩm hiếm rớt ra ở các tầng này. Có một đặc điểm khi người chơi đã vượt qua các tầng đó thì có thể sử dụng “Raid Pass” để có thể nhận ngay toàn bộ phần thưởng ở tầng đó mà không cần phải chiến đấu lại một lần nữa.

- Săn tiền thưởng Boss (PvE): Sau mỗi map đã vượt qua thì luôn xuất hiện Boss cuối mỗi map, các Boss này sẽ luôn xuất hiện để người chơi có thể đánh lại (Farm) để nhận nguyên liệu và phần thưởng. Các Boss này không thể sử dụng “Raid Pass” để dành chiến thắng ngay để nhận phần thưởng.

- Phần thưởng thụ động: Mỗi ngày người chơi sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí trong tính năng Lucky Spin, phần thưởng này sẽ tùy thuộc vào độ may mắn của bạn khi quay thưởng. Ngoài ra người chơi cũng sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí khi đạt được các mốc thời gian nhất định, càng nhiều người chơi ở lại chơi game thì phần thưởng sẽ càng lớn.

2. Cơ chế Multiplayer

Đây là cơ chế cho phép nhiều người chơi có thể tương tác với nhau, trong cơ chế này người chơi sẽ có nhiều chế độ để cùng tham gia như:

- Người chơi kết hợp với nhau và chiến đấu cùng boss thế giới: Đây là chế độ dành cho tất cả người chơi trên toàn server, người chơi sẽ cùng tham gia vào chiến trường này và đánh boss thế giới. Boss thế giới chứa đựng sức mạnh cũng như lượng máu cực kỳ lớn vậy nên tất cả người chơi sẽ gây sát thương lên boss để giảm lượng máu đến mức thấp nhất và dành chiến thắng. Tất cả người chơi đều sẽ nhận được phần thưởng và phần thưởng sẽ dựa trên phần trăm sát thương gây ra cho Boss. Người chơi cuối cùng đánh bại được boss sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt của boss đó, ngoài ra top 3 người chơi gây nhiều sát thương nhất sẽ nhận được các vật phẩm giá trị.

- Đấu trường (Arena): Arena là chế độ cho phép người chơi có thể chiến đấu cùng nhau và giành lấy những thứ hạng cao nhất cho đội quân của mình. Mỗi người chơi sẽ ghép trận đấu cùng nhau và mỗi ngày đều sẽ có các nhiệm vụ để người chơi tham gia nhận thưởng. Hệ thống ranking sẽ xếp hạng người chơi dựa trên điểm họ đạt được sau mỗi trận chiến và những người chơi xếp hạng cao nhất sẽ nhận được các giải thưởng lớn nhất, phần thưởng sẽ được tổng kết hàng tháng dành cho người chơi.

3. Hệ thống vũ khí

Game được xây dựng phần lớn tập trung vào NFT là vũ khí nên đây được có là tính năng quan trọng nhất trong game. Người chơi sau khi hoàn thành các nhiệm vụ PvE sẽ nhận được token trong game là $MRE ngoài ra người chơi sẽ nhận được các nguyên liệu để có thể tạo ra những vũ khí dưới dạng NFT.

Hệ thống vũ khí khi được tạo ra sẽ chia ra nhiều cấp độ về độ hiếm với những tỉ lệ như sau:

 • 6 sao: chiếm 0.03% trong tổng nguồn cung.
 • 5 sao: chiếm 0.5% trong tổng nguồn cung.
 • 4 sao: chiếm 1% trong tổng nguồn cung.
 • 3 sao: chiếm 11% trong tổng nguồn cung.
 • 2 sao: chiếm 22% trong tổng nguồn cung.
 • 1 sao: chiếm 65.47% trong tổng nguồn cung.

Độ hiếm chỉ để tham khảo và điều quan trọng nhất là việc sử dụng cũng như kết hợp các vũ khí phù hợp với team của mình là quan trong nhất. Mỗi vũ khí sẽ có ba phần tương ứng với sẽ là những kỹ năng hoặc buff khác nhau để trang bị cho nhân vật, mỗi phần này đều cần các nguyên liệu khác nhau để tương ứng với các buff và kĩ năng đó. Tất cả các NFT này đều có thể được tạo ra và có thể giao dịch trên marketplace.

III. Token KWS là gì?

KWS là token quản trị của game người chơi có thể nhận được thông qua các cơ chế trong game như sự kiện Ranking của mùa, săn Boss Thế giới, các giải đấu PvP.

Chi tiết về token

 • Ký hiệu: KWS
 • Loại token: ERC-20
 • Tổng nguồn cung: 500.000.000
 • Nguồn cung ban đầu: 13.840.000
 • Giá IDO: 0.035$/token
 • Marketcap ban đầu: 484.400$
 • Khối lượng pha loãng: 17.500.00$

Phân bổ token

IV.Token MRE là gì?

$MRE là token trong game đây là loại token người chơi có thể nhận được thông qua cơ chế Singleplayer và multiplayer. $MRE sẽ được niêm yết trên các sàn bởi cộng đồng và trở nên hoàn toàn có thể giao dịch khi có lưu thông. Token này hoàn toàn tương thích với như các ERC-20 token khác. Nguồn cung của token này là không giới hạn.

V. Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án gồm những thành viên với kinh nghiệm nhiều năng trong cả phát triển game lẫn các dự án Blockchain. 

Cùng với những cố vấn chuyên nghiệp.

VI. Những đối tác đầu tư

Dự án nhận được nhiều đối tác đầu tư lơn như: X21, AU21 capital, Polygon, Clovers Ventrure,... và Smart Contract của dự án đã được Audit bởi CERTIK đây là một trong những bên có sự uy tín cao trong việc Audit đối với các Smart Contract của những dự án Blockchain.

VII. Roadmap

Kết luận

Knight War là dự án với thể loại cũng như cơ chế game hoàn toàn mới sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm mới cùng với khả năng kiếm tiền trong game. Với đồ họa bắt mắt sẽ thu hút người chơi trong game cùng với đó giúp người chơi game không chỉ là chơi để giải trí mà còn có thể kiếm được tiền từ đó. Mọi người nghĩ sao về dự án này và tiềm năng của dự án sẽ phát triển như nào? Hãy trao đổi tại cộng đồng Bigcoin Việt Nam nhé!

Lưu ý: tất cả chỉ vì mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG phải là lời khuyên đầu tư.

Những bài viết liên quan

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)