theblock101

Limit Break là gì? Một startup web3 game gọi vốn thành công 200 triệu USD

ByEvelyn02/10/2023
Limit Break, một công ty khởi nghiệp xây dựng trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) web3, đã huy động được 200 triệu USD qua hai vòng đầu tư mạo hiểm.

1. Limit Break

Limit Break là một startup web3 game trực tuyến nhiều người chơi (MMO), kết hợp các yếu tố web3 vào mô hình chơi trò chơi “free-to-play”. Game được chơi miễn phí và các nhà phát triển kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc bán các tính năng bổ sung cho trò chơi.

Limit Break là gì?
Limit Break là gì?

2. Sản phẩm

2.1. Free NFT

Free NFT cung cấp cho người dùng cơ hội tham gia cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Trên Free NFT, người dùng có thể khám phá và đăng ký để giành được NFT miễn phí từ đối tác của Free NFT.

FreeNFT đã ra mắt một số NFT miễn phí thành công, bao gồm các dự án DigiDaigaku, Dimensionals, Castaways, Anipang, v.v.

Free NFT
Free NFT

FreeNFT được thành lập vào tháng 11 năm 2022 bởi Igor Lenterman, Harvey Pratt và Lucas Lenterman. Vào tháng 3 năm 2023, Limit Break mua lại FreeNFT.

Free NFT
Free NFT

Hướng dẫn đăng ký NFT miễn phí

Bước 1: Kết nối ví

Bạn có thể đang nhập bằng tài khoản FreeNFT hoặc kết nối với ví.

Free NFT trên Limit Break
Free NFT trên Limit Break

Trên Free NFT hỗ trợ kết nối với 4 ví phổ biến hiện nay: Rainbow, Coinbase Wallet, MetaMask, WalletConnect.

Bước 2: Kết nối với tài khoản Twitter

Sau khi kết với xong hãy bấm “SUBMIT” để xác thực người dùng.

Bước 3: Đăng ký thành công

Như vậy, bạn đã đăng ký thành công, để tăng cơ hội nhận thưởng hãy hoạt động tương tác với dự án của bộ NFT đó (như chia sẻ bài trên Twitter, theo dõi họ trên Twitch, tham gia Discord)

2.2. DigiDaigaku

Cộng đồng bộ sưu tập NFT đầu tiên của Limit Break mang tên DigiDaigaku vừa được thành lập giúp người dùng sở hữu những NFT tiềm năng trong mô hình phát triển mới này có thể trao đổi và tương tác.

Bộ sưu tập DigiDaigaku trên Limit Break
Bộ sưu tập DigiDaigaku trên Limit Break

Bộ sưu tập NFT DigiDaigaku là những hình ảnh các nhân vật phụ nữ trẻ theo phong cách anime. Trong DigiDaigaku còn có nhiều bộ sưu tập nhỏ khác, người dùng có thể mua NFT trên OpenSea.

Bộ sưu tập NFT DigiDaigaku trên OpenSea
Bộ sưu tập NFT DigiDaigaku trên OpenSea

3. Đội ngũ thành viên

Limit Break được thành lập bởi Gabriel LeydonHalbert Nakagawa. Cả hai là cựu Giám đốc điều hành và Giám đốc công nghệ của công ty trò chơi di động Machine Zone. Đây là một công ty sản xuất trò chơi truyền thống nổi tiếng với các tựa game miễn phí như: Game of War, Mobile Strike và Final Fantasy XV: A New Empire.

Ngoài ra còn có các thành viên khác như Zachary Kelman, Thomas Hong, Mary Costello, Jai Kim,… họ đều có kinh nghiệm trong ngành.

Thành viên của Limit Break
Thành viên của Limit Break

4. Nhà đầu tư

Limit Break, một công ty khởi nghiệp xây dựng trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) web3, đã huy động được 200 triệu USD qua hai vòng đầu tư mạo hiểm.

Chủ tịch của công ty trò chơi di động Mino Games, Josh Buckley và các quỹ đầu tư Paradigm và Standard Crypto dẫn đầu vòng tài trợ này, cùng với đó là sự có mặt của FTX Ventures, Coinbase Ventures và Positive Sum.

Limit Break gọi vốn thành công 200 triệu USD
Limit Break gọi vốn thành công 200 triệu USD

5. Tokenomics

Updating…

6. Lộ trình phát triển

Updating…

7. Kết luận

Limit Break nổi lên qua vòng gọi vốn lên tới 200 triệu USD, 8/2022, Limit Break thông báo tặng một đợt NFT đầu tiên trên OpenSea dưới tên bộ sưu tập DigiDaigaku. Với với gọi được số vốn lớn trên, giá của bộ NFT này tăng trưởng chóng mặt. Limit Break hướng tới mô hình "free-to-own", trong đó người dùng có thể tạo ra các NFT miễn phí. “Các NFT khởi đầu này dẫn đến các NFT khác thông qua airdrop và hơn thế nữa.

8. Thông tin dự án

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan