Lượt tìm kiếm Bitcoin tăng mạnh

31/12/2020 - 621 lượt xem
Chia sẻ
 
Lượt tìm kiếm Bitcoin là một trong những tín hiệu cho chúng ta đang đứng trước một mùa tăng trưởng rõ rệt. Đây có còn là cơ hội khi mà cái chúng ta thấy thì mọi người cũng đang tìm kiếm ?

Mục lục [Ẩn]

2020 là một năm bùng nổ của thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng. Bitcoin thì liên tục phá đỉnh cũ – lập đỉnh mới. Nhưng có một điều quan trọng mà chúng ta có thể thấy là thế giới vẫn chưa thực sự dậy sóng vì Bitcoin như 2017.


Trên là biểu đồ về xu hướng tìm kiếm về từ khóa Bitcoin trong năm qua, chúng ta có thể thấy trong 2 tháng cuối năm 2020 thì xu hướng tìm kiếm từ khóa về Bitcoin tăng vọt hơn hẳn. Điều này cho thấy rằng việc Bitcoin liên tục lập đỉnh mới đang làm cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ thức tỉnh. Trong đợt tăng giá mạnh mẽ vừa qua, có thể thấy nguồn cầu của Bitcoin chủ yếu đến từ các công ty, các tổ chức lớn.
Điều này có nghĩa là gì ?
Chúng ta vẫn còn đang ở thời điểm rất sớm, còn rất nhiều cơ hội cho chúng ta trong năm 2021. Một khi phần còn lại của thế giới bắt đầu chú ý đến Bitcoin và thị trường tiền điện tử thì cũng là lúc thị trường nóng nhất và tăng trưởng mạnh nhất. Vì sao à?
Khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia vào thị trường, họ sẽ đánh giá tiềm năng lợi nhuận của các đồng coin. Và một trong những điều dễ thấy là Bitcoin đã tăng quá mạnh và tiềm năng lợi nhuận không hấp dẫn như các altcoin như ETH, ADA, ETC, …..hoặc các đồng coin khác có vốn hóa nhỏ nhưng tiềm năng lớn. Lúc này thì nguồn vốn sẽ được các nhà đầu tư nhỏ lẻ bơm vào các altcoin. Thị trường lúc này sẽ tăng giá mạnh mẽ trên mọi mặt trận. Nếu như bạn đọc bài viết vào thời điểm đầu năm 2021 này thì bạn đang đứng trước một cơ hội đầu tư lớn nhất. 

Điều mà chúng ta thấy thì mọi người cũng đang thấy thì liệu đó có còn là cơ hội không ?
Trở lại với thời điểm hiện tại. Chỉ có Bitcoin là đang bùng nổ, phần còn lại của thị trường như top coin thì tăng nhẹ, nhiều đồng altcoin tiềm năng vẫn đang ngủ yên. Việc nên làm bây giờ của các bạn là nghiên cứu các dự án tiềm năng, ngay khi cơ hội đến thì các bạn có thể sẵn sàng xuống tiền đầu tư. Năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ của thị trường tiền điện tử. Tất nhiên đây vẫn là cơ hội, từng đó người tìm kiếm là chưa đủ, khi thị trường bùng nổ thì số người tìm đến Bitcoin vì lòng tham sẽ còn nhiều hơn thế rất rất nhiều lần. Điều quan trọng là họ tham gia vào thị trường vì hội chứng FOMO, lòng tham và tiền vốn thôi là chưa đủ, một nhà đầu tư cần rất nhiều kiến thức để có thể kiếm tiền từ thị trường này. Nếu bạn cũng như họ nhưng có tham gia vào đội nhóm hỗ trợ thì bạn nên thận trọng, tiền trong tay chúng ta, chúng ta là người quyết định, ít nhất thì cũng phải nắm được những kiến thức nền tảng hoặc hiểu biết về thứ mà chúng ta đang đầu tư. 

Các bạn có thể học hỏi thêm những kiến thức trên website hoặc tại đây: 

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/theblock101
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đánh giá: