Mark Cuban bác bỏ việc “Shill” Dogecoin

16/08/2021
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

null
Theo báo cáo, kể từ khi bắt đầu chấp nhận Dogecoin như một hình thức thanh toán cho hàng hóa vào tháng 3 năm nay, tổ chức Dallas Mavericks đã đạt ​​doanh số đột phá với những đồng tiền điện tử được lấy cảm hứng từ meme. Với những nhận xét và sáng kiến ​​tương tự được thực hiện bởi Mark Cuban, ông ấy đã phải đối mặt với sự giám sát từ cộng đồng tiền điện tử. Một số suy đoán rằng tỷ phú này đang chuyển sang ưa chuộng và bắt đầu có những động thái “shill”những đồng tiền điện tử meme này.
Cuban tuyên bố rằng đồng tiền điện tử DOGE đã trở thành “cách thanh toán của mọi người” vì hầu hết khách hàng chọn DOGE để thanh toán. Sau đó, ông ta đã phủ nhận các cáo buộc của Jason A. Williams, một chuyên gia phân tích Bitcoin và là đối tác của Morgan Creek Digital về việc cho rằng ông ta đang tìm cách tung hô đồng tiền điện tử Dogecoin. Cuban tuyên bố rằng anh ấy không “Shill’’ đồng Dogecoin. Ngược lại, ông thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin vì người hâm mộ có xu hướng bàn luận về nó nhiều thay vì các lựa chọn phổ biến hơn như Bitcoin.

Theo Mark Cuban chia sẻ, những gì ông ấy “Shill” là dịch vụ và hàng hóa của các công ty mà ông đang sở hữu và điều hành. Mặt khác, tiền điện tử meme DOGE đã trở thành một phương tiện thanh toán rất phổ biến trong số đa số những tập khách hàng của ông. 95% trong số họ chọn Dogecoin để thanh toán khi mua hàng hóa hoặc dịch vụ từ các công ty này, bao gồm cả hàng hóa của nhóm Dallas Mavericks.

Trong một bài viết trên Twitter, Cuban đã khẳng định rằng Bitcoin chỉ là một kho lưu trữ giá trị, nhưng nó sẽ luôn có những bước tiến để dần trở thành một loại tiền tệ. Ông cũng chia sẻ rằng sự tập trung lớn của Bitcoin trong tay “cá voi” có thể gây hại cho BTC vì những cá nhân này có thể hoạt động như một Ngân hàng Trung ương và bắt đầu kiểm soát hoặc thao túng thị trường.

Cuban chia sẻ: “Với BTC, hầu hết đồng tiền điện tử này được nắm giữ bởi “cá voi”. Các hoạt động của cá voi khá tương đồng với một Ngân hàng Trung ương - kiểm soát cách thức và nơi có sẵn BTC để tạo ra giảm phát/lạm phát bằng cách họ mua bao nhiêu, họ chi tiêu bao nhiêu, họ trả bao nhiêu và họ chi tiêu vào việc gì”.
Vào đầu năm nay, đồng tiền điện tử DOGE đã chứng minh sự tăng trưởng mạnh mẽ. Sự tăng trưởng đạt đến đỉnh điểm ở mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la vào tháng 5. Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ đó, các phân tích đã chỉ ra rằng DOGE đã được hưởng lợi từ các điều kiện thị trường gần đây. Tại thời điểm viết bài, DOGE trị giá 0,3 đô la và đứng thứ 7 theo vốn hóa thị trường.

Bài viết chỉ nhằm cung cấp thông tin, KHÔNG phải là lời khuyên đầu tư.

                                                                                                                                                                                    Theo Azcoinnews

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 
Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

facebooktelegramtwitterlink

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: