Marketplace mới của NFT Stars đã đi vào hoạt động

02/07/2021
Chia sẻ
 

Marketplace NFT mới của NFT STARS hiện đã đi vào hoạt động. Trong thời gian tới sẽ có rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng và nhân vật của công chúng cùng tham gia vào thế giới NFT, cũng như sự ra mắt của các tính năng độc đáo chưa từng thấy trên thị trường.

 

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu kết quả công việc của mình với những người dùng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình phát triển và chương trình IDO. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và hiện đã sẵn sàng để bắt đầu "nhảy múa" trong ngành công nghiệp NFT. Cuộc hành trình giờ đây đã sắp bắt đầu! Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ và củng cố mối quan hệ đối tác với các nghệ sĩ và nhân vật công chúng đẳng cấp thế giới, những người sẽ phát hành các tác phẩm đầu tiên của họ trên marketplace của chúng tôi. Đội ngũ NFT STARS cũng mong muốn được gặp gỡ các nghệ sĩ mới và trao quyền cho họ bằng các công cụ sẽ chuyển trọng tâm từ đầu cơ token sang đánh giá cao nghệ thuật ”- Dan Khomenko, Giám đốc điều hành của NFT STARS chia sẻ.

 

Hiện tại, đội ngũ NFT STARS đang tiến hành tổ chức hai sự kiện chính dưới đây:

 

Đấu giá NFT STARS Eva Shaw 

Người dùng sẽ có thể mua bộ sưu tập NFT do DJ nổi tiếng Eva Shaw tạo ra vào lúc 17:30 UTC vào ngày 2 tháng 7 (tức 0:30 AM ngày 03/07). Bộ sưu tập bao gồm bốn hình ảnh 3D. Ba trong số chúng sẽ được bán theo đợt và mỗi cuốn sẽ có 20 bản, được bán với giá 150 đô la một phần trên NFT.

 

NFT thứ tư “Carbon Dome” sẽ được bán thông qua một cuộc đấu giá cũng sẽ diễn ra cùng thời điểm, với giá khởi điểm là 1.000 đô la và sẽ được tổ chức trong 24 giờ. Cùng với NFT, người mua sẽ được gặp gỡ Eva qua Zoom và nhận được mặt nạ vật lý có chữ ký của Eva.

 

Sự ra mắt của NFT lấy cảm hứng từ Hoàng tử Constantijn van Oranje

Sự ra mắt của Eva Shaw được theo sau bởi cuộc đấu giá một tác phẩm nghệ thuật mới của NFT mang tên 'Singularity', được lấy cảm hứng từ Constantin van Oranje, Hoàng tử Hà Lan. Một nguồn cảm hứng khác là thành tựu của đất nước trong lĩnh vực blockchain, AI và điện toán lượng tử. NFT là một tác phẩm nghệ thuật 3D hoạt hình khám phá ra tương lai nơi con người hợp nhất với AI.

 

Điều gì đang chờ đợi những người dùng đầu tiên?

NFT STARS là một thị trường NFT đa chuỗi. Nền tảng này đã được ra mắt trên mạng Ethereum và cuối cùng sẽ hoạt động trên Avalanche và Binance Smart Chain nhằm tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

 

Marketplace có giao diện thân thiện với người dùng và kết hợp các sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho các nghệ sĩ, những người yêu nghệ thuật kỹ thuật số, những nhà sáng lập khởi nghiệp và các nhà đầu tư với những cơ hội độc đáo. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của marketplace:

 

Phương pháp xử lý đặc biệt và không tính phí gas

Đặc điểm nổi bật của marketplace mới là sự lựa chọn kĩ càng từ các nghệ sĩ. Mỗi nghệ sĩ được chọn bởi team hoặc được cộng đồng bình chọn. Người dùng đã có thể tạo một tài khoản cá nhân mà thông qua đó, họ có thể đăng ký tham gia NFT STARS hoặc có thể điền vào biểu mẫu đăng ký. 

 

Đổi lại, các nghệ sĩ sẽ được hưởng lợi từ việc khai thác không mất phí gas. NFT được khai thác tại thời điểm bán và người mua sẽ thanh toán chi phí Gas của quá trình khai thác sau đó. Mỗi người sáng tạo có một trang tùy chỉnh cho tác phẩm nghệ thuật và tiểu sử của họ. Các nghệ sĩ có tài khoản trả phí sẽ được chỉ định một người quản lý cá nhân và có thể hỏi ý kiến ​​bộ phận pháp lý về bất kỳ vấn đề nào. Đội ngũ NFT STARS hiện đang hỗ trợ các nghệ sĩ tạo và quảng bá các bộ sưu tập NFT của họ.

 

Marketplace giới hạn số lượng phiên đấu giá là ba phiên mỗi ngày và sẽ sớm tổ chức các đợt ra mắt tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Đội ngũ hiện đang chuẩn bị các bộ sưu tập độc quyền chỉ có sẵn trong 24 giờ và rất có thể gây sốc cho những người yêu thích nghệ thuật kỹ thuật số (theo một cách tích cực!).

 

Nơi hội tụ của sự sáng tạo

NFT STARS tạo điều kiện hợp tác giữa các nghệ sĩ và cho phép một nhóm các nhà thiết kế tạo ra một NFT. Tiền bán được một NFT sẽ được phân phối cho mọi thành viên trong nhóm thực hiện nên tác phẩm.

Để mang nghệ thuật đến gần hơn với người dùng, NFT STARS cho phép các nghệ sĩ tạo ra phòng trưng bày AR được cá nhân hóa và tổ chức các buổi biểu diễn đầu tiên. Phòng trưng bày được cung cấp bởi công nghệ thực tế tăng cường và có sẵn để trải nghiệm trên điện thoại thông minh.

 

Giải pháp White Lable

Bên cạnh những nhà sáng tạo và những người yêu thích nghệ thuật kỹ thuật số, NFT STARS còn nhắm đến các nhà đầu tư, những nhà sáng lập công ty khởi nghiệp và các tập đoàn muốn tham gia vào thế giới NFT. Với sự ra mắt của NFT STARS, bất kỳ công ty nào cũng có thể đặt hàng giải pháp White Label và tham gia vào không gian với sự hỗ trợ của NFT STARS.

 

Đây là một số tính năng đã có trên NFT STARS. Theo thời gian, nền tảng sẽ phát huy hết tiềm năng của mình với việc ra mắt đài phát thanh NFT 24/7 đầu tiên, chức năng giao dịch phân mảnh NFT và nền tảng phát hành NFT ban đầu cho các nhà sáng lập khởi nghiệp.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: