MetaWeek 2022 Dubai: Metaverse, Web 3.0 và sự phát triển của Blockchain

30/08/2022
Chia sẻ
 

Hội nghị MetaWeek, diễn ra vào ngày 11 đến 14 tháng 9 năm 2022, sẽ cung cấp những 
hiểu biết độc quyền và xác định xu hướng hiện tại và tương lai cho sự phát triển của
Metaverse ở Trung Đông và toàn cầu.

 

Được tổ chức bởi NexChange Group, MetaWeek sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2022 tại Dubai. Các chuyên gia trong ngành, nhà đầu, tư, chủ doanh nghiệp, người chơi của các công ty và chính phủ sẽ tham gia tại khách sạn Grand Hyatt Dubai. MetaWeek Summit sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 13 tháng 9. Trong suốt hai ngày, hội nghị sẽ bao gồm các chủ đề kỹ thuật số được thảo luận nhiều nhất trong năm: Sự phát triển và thiết kế của Metaverse, chiến lược đầu tư, tác động xã hội và các sản phẩm SDG thông qua blockchain và Web 3.0, thị trường tài sản kỹ thuật số, quản lý và bảo mật,…

Dubai đã bắt tay vào sứ mệnh trở thành trung tâm toàn cầu cho sự phát triển Web 3.0 và Metaverse, đồng thời chinh phục các biên giới kinh tế mới, với các công ty lớn trong ngành từ ngân hàng đến phát triển thành phố tham gia vào không gian Metaverse. Chiến lược Dubai Metaverse đã được triển khai với tốc độ nhanh chóng, nhằm đưa Dubai vào mười nền kinh tế tổng hợp hàng đầu trên thế giới, hỗ trợ hơn 40.000 việc làm ảo vào năm 2030 và bổ sung 4 tỷ USD cho nền kinh tế Dubai trong 5 năm.

Yousof Alsatom, Senior Manager Emerging Technology Consulting, Bosch: “Sẽ có nhiều nhu cầu và kỳ vọng hơn từ khách hàng để có được các dịch vụ kỹ thuật số và trải nghiệm sản phẩm thông qua Metaverse. Các công ty phải chuẩn bị và điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của họ để tương thích với Metaverse. Web 3 có thể giúp tạo ra một mạng lưới đáng tin cậy để đạt được sự minh bạch hơn và khả năng truy xuất nguồn gốc cho quá trình sản xuất sản phẩm. Việc áp dụng Web 3 đang chậm lại, nhưng nó đang tăng lên theo thời gian. "

Một trong những lợi ích của ứng dụng Metaverse đối với mọi người và các công ty là tác động xã hội tăng cao, mang lại “công nghệ vì điều tốt đẹp” và thay đổi cuộc sống của con người và thậm chí cả môi trường.

Ngoài những trải nghiệm thú vị tại chỗ tại Hội nghị, những người tham gia MetaWeek và những người tham dự cũng sẽ được giao lưu kết nối cấp cao trong các sự kiện bên lề của tuần. 

NexChange Group là một nhà xây dựng liên doanh và nền tảng truyền thông chuyên về Blockchain, Metaverse, FinTech, HealthTech, AI và Smart Cities. 

Để biết thêm thông tin về đăng ký, diễn giả, chương trình nghị sự, các sự kiện bên lề và quan hệ đối tác, vui lòng truy cập https://www.themetaweek.com hoặc liên hệ: info@nexchange.com

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)