Metronome (MET) là gì? Token MET là gì?

ByLengkeng28/08/2020

1. Metronome (MET) là gì?  

Metronome (MET) là gì? Token MET là gì?

Metronome (MET) là một loại tiền điện tử mới được thiết kế để mang đẳng cấp tổ chức vào danh mục tiền điện tử thông qua:

  • Tính tự quản - Metronome được thiết kế để hoạt động vô thời hạn mà không có sự quản lý của một nhóm hay cá nhân cụ thể nào.
  • Độ tin cậy - Hệ thống được thiết kế để cung cấp token ổn định và có thể dự đoán được thông qua các phiên đấu giá theo giá giảm dần.
  • Tính di động - Với khả năng di chuyển giữa các blockchains, tiền điện tử được bảo vệ tốt hơn khỏi các vấn đề quản lý và sự bất ổn định.

Metronome đang được tìm kiếm để trở thành nền tảng đầu tiên cho phép chuyển giá trị giữa các blockchains khác nhau. Điều này nhằm mục đích giải quyết nhiều vấn đề đang gây ra cho thị trường tiền điện tử, bao gồm sự bất ổn về giá cả, thiếu tính di động giữa các blockchains và tốc độ giao dịch chậm. 

2. Đặc điểm của MET

  • DeFi Asset: Đóng vai trò là cơ sở đáng tin cậy, bất biến mà các dự án DeFi có thể xây dựng.
  • On-chain DEX: Khả năng chuyển đổi MET thành token của chuỗi cơ sở của nó và ngược lại.
  • Tổng giá trị bị khóa: Hợp đồng Tiền thu được và Hợp đồng chuyển đổi tự trị đều đại diện cho khái niệm DeFi của TVL hay tổng giá trị đã khóa.

3. Các trường hợp sử dụng của MET

1. Kho lưu trữ giá trị phi tập trung trên blockchain

2. Quyết toán thanh toán nâng cao:

- Mass Pay - cho phép người dùng gửi token đến nhiều địa chỉ bằng một hành động. Mặc dù thanh toán hàng loạt là một tính năng nổi bật và được sử dụng rộng rãi trên mạng Bitcoin, nhưng chưa có trên mạng Ethereum.

- Subscriptions  - cho phép người dùng thiết lập các khoản thanh toán định kỳ giữa họ và các bên khác. 

4. Những lợi ích

- Độ tin cậy : Việc phát hành và cung cấp MTN được dự đoán sẽ kéo dài mãi mãi, được xác định bởi các hợp đồng MTN. Không có bất ổn về nguồn hay phát hành.

- Tính tự quản : MTN được điều chỉnh hoàn toàn thông qua các hợp đồng tự trị, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn việc phát triển tiền tệ trong tương lai.

- Tính linh hoạt: Metronome có thể được thực hiện giữa các blockchains thông qua việc sử dụng biên lai chứng chỉ - điều mà không thể thực hiện trên bất kỳ blockchain nào hiện nay.

- Không có nguồn cung cố định : Bitcoin có nguồn cung cố định là 21 triệu. Litecoin có nguồn cung cố định là 84 triệu. Trong khi đó, Metronome có nguồn cung cấp cố định không giới hạn. Đồng tiền sẽ tiếp tục được đúc với tỷ lệ cố định như đã nêu trong hợp đồng tự trị.

- Thời gian xử lý nhanh : Metronome cung cấp thời gian xử lý là 15 giây, so với 10 phút trên bitcoin hay 15 giây trên Ethereum.

Được xây dựng để tồn tại lâu dài : Nhiều người dùng tiền điện tử đánh giá cao nguồn cung cấp cố định của Bitcoin, Litecoin và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, những người khác đã chỉ trích nguồn cung cố định của các loại tiền tệ này, vì nó có thể hạn chế khả năng tồn tại của chúng. Trong khi đó, các ICO khác có nguồn cung cố định, nhưng phần lớn nguồn cung nằm trong tay của một nhóm tập trung - giống như nhóm sáng lập. Metronome cố gắng khắc phục những vấn đề này bằng mô hình phát hành nhất quán, theo thời gian, bao gồm các phiên đấu giá hàng ngày cung cấp nguồn cung cấp token liên tục.

5. Token MET là gì?

Metronome đang tung ra một token tương thích với Ethereum có tên là MTN. Nguồn cung cấp token ban đầu được đặt ở mức 10 triệu, với 80% được phân phối thông qua đấu giá ngược. Không giống như các loại tiền tệ khác, không có nguồn cung cố định hoặc nguồn cung hạn chế. Tiền điện tử sẽ cho phép thanh toán nhanh chóng với thời gian thanh toán từ 15 đến 30 giây.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan