Mogul STARS đã được tích hợp trên Beefy Finance - nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận

04/08/2021
Chia sẻ
 

Mogul STARS đã được tích hợp trên Beefy Finance - nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận cao. Beefy Finance tích hợp token Mogul STARS vào Vault để tạo nên lãi kép; giúp cho chủ sở hữu token STARS có thể gia tăng tính ứng dụng của token trên chuỗi Binance Smart Chain.

 

Mogul Productions, một nền tảng tài trợ phim phi tập trung và NFT trong lĩnh vực điện ảnh đã tích hợp với Beefy Finance, nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận đa chuỗi, phi tập trung phát triển nhanh nhất. Trong khí đó, Beefy Finance cho phép người dùng của mình kiếm được lãi kép từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ thông qua sản phẩm chính của họ có tên là “Vaults”, nơi người dùng stake vào các token tiền điện tử của họ. Trong một vault với các chiến lược dành cho token cụ thể thì số lượng token đã ký gửi sẽ tự động tăng bằng cách gộp các token phần thưởng của trang trại năng suất trở lại với đơn vị tiền tệ đã ký gửi. Beefy được kiểm toán bởi Certik , đảm bảo tính mạnh mẽ của các hợp đồng thông minh của họ và sự an toàn của các khoản tiền được khóa trong các hợp đồng thông minh của họ. Kiểm toán của họ có thể được tìm thấy tại: https://github.com/beefyfinance/beefy-audits 

 

Sau mối quan hệ đối tác của Mogul với ApeSwap, Beefy Finance đã tích hợp nhóm STARS_BNB trên ApeSwap vào nền tảng của họ, nơi người dùng có thể gửi token thanh khoản STARS_BNB của họ từ ApeSwap để kiếm token STARS_BNB kép. Chiến lược trong Vault này, do Beefy thiết kế, là sử dụng phần thưởng ApeSwap BANANA để liên tục mua thêm STARS và BNB, cung cấp tính thanh khoản cho nhóm ApeSwap và stake thêm STARS_BNB theo thời gian để kết hợp phần thưởng BANANA do nền tảng ApeSwap cung cấp. Như được đăng bởi Beefy Finance, lợi suất hiện tại trên STARS_BNB có thể lên đến 557%.

Chủ sở hữu STARS có thể sử dụng token của họ trên Beefy kể từ ngày 30 tháng 7 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của Beefy, hãy xem thêm tại: https://docs.beefy.finance/beefyfinance/ 

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng NFT dựa trên phim và tài chính phi tập trung.

Sử dụng công nghệ blockchain, NFT và tokenomics, Mogul khuyến khích sự tham gia và tương tác. Token STARS cho phép người dùng hoàn thành thanh toán trong ứng dụng, kiếm phần thưởng và bỏ phiếu cho việc đưa ra quyết định quan trọng xung quanh việc chiếu sáng xanh và sản xuất phim truyện.

 

Trang web: www.mogulproductions.com 

Twitter: www.twitter.com/we_are_mogul  

Instagram: https://www.instagram.com/mogul.official/  Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: