NFT Staking: Kinh nghiệm tối ưu collect-to-earn

09/05/2022
Chia sẻ
 

null

Kể từ ngày đầu tiên, Starly đã nghĩ cách để thực hiện tầm nhìn về một nền tảng tuyệt vời để mang lại lợi ích cho mọi người- Bởi những người sáng tạo tin tưởng dự án với các tác phẩm nghệ thuật ấp ủ của họ, cộng đồng tin tưởng vào tương lai của nền tảng, nhà đầu tư và đội ngũ của dự án cũng đang làm việc hướng tới các mục tiêu chung ấy.

Để đạt được điều đó, ưu tiên hàng đầu là sự thành công lâu dài của hệ sinh thái Starly. Qua việc ra mắt $ STARLY, dự án đã hình dung ra một token tiện ích đóng vai trò như một phương tiện cho người sáng tạo, người sưu tập và các cộng đồng để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một vài tuần trước, dự án đã phát hành roadmap của mình, tập trung vào việc xây dựng một sản phẩm bền vững và có thể mở rộng, giới thiệu một phác thảo về tính năng Collect-to-Earn.

Một cách tiếp cận thay đổi cuộc chơi sẽ sớm được giới thiệu trên Starly - một hệ thống phần thưởng được thiết kế để thu hút và trao thưởng cho những người thu thập, cũng như cung cấp một token tiện ích vững chắc.

1.Giới thiệu NFT staking

Starly rất vui mừng thông báo về tính năng stake NFT.

Phần thưởng Stake của mỗi thẻ bằng Điểm thẻ tính theo token $ STARLY và token được phân phối theo công thức tuyến tính: Điểm thẻ / 365 = số lượng token được phân phối trong 24 giờ.

Tóm lại - phải mất một năm để claim tất cả các token bị khóa trong thẻ NFT.

Bạn có thể thu thập token thưởng không quá một lần một ngày. Khả năng nhận phần thưởng stake phụ thuộc vào các bậc stake token Starly và cơ chế này được giải thích chi tiết bên dưới. Thẻ có thể được bán, chỉ cần được unstake trước.

null

Ví dụ

Bạn sở hữu # 1 thẻ Legendary Plus Gunter và Nacht từ bộ sưu tập Tháng Mười Đỏ của Jakub Różalski với Điểm thẻ 17.500. Bằng cách stake thẻ này, trong 365 ngày, gần 48 $STARLY sẽ có sẵn để claim hàng ngày cho đến khi đạt được tổng số 17.500 token

null

Số lượng token có thể claim sẽ là tuyến tính thay vì dựa trên bậc. Có nghĩa là số lượng token hàng ngày bạn có thể yêu cầu sẽ bằng 1/100 số token bạn đã stake 

Ví dụ: nếu bạn stake 1000 token, bạn có thể claim tối đa 10 token hàng ngày.

Tất cả các token không được claim (ngay cả khi chúng có sẵn để claim) vẫn thuộc về thẻ cho đến khi chúng thực sự được người thu thập claim. Ví dụ: 48 $ STARLY có sẵn để bạn claim nhưng bạn chỉ claim 10 trong số đó và sau đó quyết định unstake thẻ. 38 token còn lại sẽ được khóa lại bên trong thẻ NFT. Bạn sẽ phải stake lại thẻ và đợi cho đến khi chúng có sẵn để claim.

Hơn nữa - nếu bạn bán thẻ, các token chưa có người nhận sẽ được chuyển cùng với chính NFT cho chủ sở hữu mới.

Phần thưởng stake không ảnh hưởng đến Điểm thẻ. Điểm Thẻ vẫn không thay đổi và tiếp tục đóng góp vào Điểm Người thu thập của chủ sở hữu.

Chúng tôi ước tính rằng tính năng này sẽ được triển khai trong khoảng một tháng và nó sẽ tham chiếu đến tất cả các thẻ từ các bộ sưu tập Starly trước đây và trong tương lai.

2.Thanh toán bằng $STARLY 

Gần đây, một tùy chọn để có được các gói bằng token của chúng tôi đã được phát hành, với lời hứa sẽ sớm có thể sử dụng token trên thị trường thứ cấp.

Tuy nhiên, với việc giới thiệu stake NFT, chúng tôi cũng sẽ biến $STARLY trở thành đơn vị tiền tệ riêng của nền tảng - tất cả giá bán và thị trường thứ cấp sẽ được đặt bằng token Starly. Bạn vẫn có thể sử dụng các loại tiền tệ khác, nhưng chúng sẽ được hoán đổi và người thụ hưởng sẽ nhận được thanh toán bằng token $ STARLY.

Để thuận tiện cho bạn, cặp STARLY <> USDT sẽ sớm được thêm vào Blocto Swap, cũng như $ STARLY sẽ có trên DEX - PancakeSwap.

3.Kết luận

Starly là Launchpad và NFT Marketplace hàng đầu trên Flow Blockchain.Với tính năng Collect-to-Earn đã ra mắt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sưu tập, tác giả và nền tảng Starly.Dự án Starly đã và đang làm việc nhằm phát triển một số tính năng rất thú vị khác, được thiết kế để cộng đồng hưởng lợi từ việc thu thập NFT trên Starly. Dự án sẽ sớm giới thiệu chúng với cộng đồng - hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về dự án qua những trang dưới đây!

Bài viết chỉ mục đích cung cấp thông tin,đây KHÔNG phải là lời khuyên đầu tư!

Các liên kết Starly:

➡️ Website (https://starly.io/)
➡️ Twitter (https://twitter.com/StarlyNFT)
➡️ Discord (https://discord.gg/starly)
➡️ Telegram ANN (https://t.me/starlynft)
➡️ Telegram Community Chat (https://t.me/starly_chat)

➡️ Telegram Community Việt Nam (https://t.me/starlynft_vietnamese )
➡️ Instagram (https://instagram.com/starlynft)
➡️ Medium (https://medium.com/@StarlyNFT)

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tags

Đánh giá:

(5/5)