NFT Stars là gì? Giới thiệu về dự án NFT Stars

12/06/2021 - 422 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

NFT Stars là gì?

NFT Stars là một marketplace đa chuỗi mới, nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại trên thị trường song song với việc hỗ trợ những người yêu nghệ thuật và các nghệ sĩ tận hưởng NFT một cách trọn vẹn nhất. 

NFT STARS giới thiệu một thị trường độc quyền, nơi mọi nghệ sĩ đều có trang tùy chỉnh và người quản lý riêng cùng với cơ hội tham khảo ý kiến ​​của nhóm pháp lý và hợp tác với các nghệ sĩ khác trong các dự án được chia sẻ.

Đổi lại, người dùng có quyền biểu quyết liên quan đến những người được giới thiệu trên nền tảng, họ có thể có được các tác phẩm hiếm để thêm vào bộ sưu tập của mình và họ có thể thưởng thức việc duyệt qua các tác phẩm trong phòng trưng bày thực tế tăng cường (AR). Nền tảng này là nền tảng đầu tiên cung cấp cho các công ty khởi nghiệp Dịch vụ NFT ban đầu và bao gồm người dùng của nó trong quá trình tài trợ.

NFT STARS được tạo ra với một sứ mệnh rất đơn giản - chọn ra những nghệ sĩ có tay nghề cao và giúp tác phẩm của họ nổi bật hơn phần còn lại dưới hình thức NFT. Bằng cách đó, dự án sẽ biến ngành công nghiệp NFT trở thành một ngành công nghiệp tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng.

 

Các vấn đề hiện tại

Nhiều tài năng tiềm ẩn trên toàn cầu vẫn chưa được xã hội công nhận

Với nguồn cung NFT lớn trên thị trường, các nghệ sĩ như đang ở trong một đại dương bao la

Không có thị trường nào khác có thể hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi cũng như các ngôi sao 

Giao dịch phân đoạn chưa được cung cấp trên thị trường NFT, giao dịch toàn bộ token NFT rất tốn kém và dường như là ít được người dùng quan tâm

Nhiều nghệ sĩ không quen thuộc với hệ thống NFT, cần phải có trình độ học vấn

Phí Gas cao trên mọi nền tảng

 

Giải pháp

 

null

 

Thị trường NFT chuỗi chéo - Sử dụng bất kỳ blockchain nào bạn muốn cho NFT của mình (ETH, BSC, HECO hoặc những người khác).

NFT STARS không chỉ là một thị trường thông thường. Toàn bộ hệ sinh thái không chỉ hoạt động với trường phái nghệ thuật và các nghệ sĩ mà còn với các tính năng độc đáo mà không một thị trường nào khác cung cấp như:

1. Giải pháp lớp AR - cơ hội để tham gia phòng trưng bày NFT AR bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ không khác gì triển lãm ngoài đời thực.

2. NFT Quests - Nhiệm vụ đầu tiên với sự giúp đỡ của NFT trên thế giới, cũng đóng một vai trò trong việc tiếp thị sáng tạo cho chúng tôi cũng như tạo ra một cộng đồng lớn cho NFT Stars.

3. Giao dịch phân đoạn - bán các token giá trị cao theo từng phần

4. Phát hành NFT lần đầu - Creative Launchpad sử dụng hệ thống Shadow Staking độc đáo.

5. Máy quét định giá là một công cụ duy nhất để đánh giá NFT trên thị trường hiện tại

Khai thác NFT 

NFT STARS không có gas thiết lập các điều kiện thuận lợi cho phép các nghệ sĩ sáng tạo và phát triển. Thị trường giải phóng các nghệ sĩ khỏi gánh nặng phí tổn. NFT được khai thác tại thời điểm bán và người mua sẽ thanh toán chi phí Gas cho quá trình khai thác. Nghệ sĩ không trả phí Gas trong khi khai thác tác phẩm của họ.

Tạo ra bộ sưu tập NFT

Hơn nữa, nền tảng này tạo điều kiện cho các dự án chung giữa các nghệ sĩ của nó và cho phép quyền sở hữu NFT được chia sẻ. Một nhóm nghệ sĩ có thể tạo NFT với tư cách là một nhóm và số tiền thu được từ việc bán nó sẽ được phân phối cho tất cả các thành viên trong nhóm.

Phòng trưng bày thực tế tăng cường

Để đưa nghệ thuật đến gần hơn với khán giả, NFT STARS cho phép các nghệ sĩ tạo phòng trưng bày 3D được cá nhân hóa của họ có thể được truy cập trên màn hình điện thoại thông minh và cho phép người dùng chiêm ngưỡng các tác phẩm qua các triển lãm trưng bày ngay tại nhà.

Máy quét định giá NFT

Nếu một nghệ sĩ chưa quen với không gian NFT và đang đấu tranh để định giá cho tác phẩm nghệ thuật của mình, NFT STARS có thể chạy Máy quét định giá NFT để phân tích các tác phẩm trên các thị trường khác. Đậy thật sự là một tính năng hữu ích dành cho các nghệ sĩ bởi máy quét có thể xem xét các tác phẩm nghệ thuật giống nhau về chủ đề và phong cách, cung cấp cho các nghệ sĩ một mức định giá phù hợp.

Giao dịch phân đoạn 

Người dùng là một phần quan trọng trong hoạt động và phát triển của nền tảng. Với token NFTS, những người yêu thích nghệ thuật sẽ đủ điều kiện nhận chiết khấu NFT, khai thác thanh khoản nền tảng và các tính năng bổ sung khác. Người nắm giữ NFTS có thể mua các tác phẩm nghệ thuật cho NFTS và tham gia vào quản trị nền tảng. Những người tham gia tích cực sẽ được thưởng bằng token và sẽ được đưa vào quá trình lựa chọn nghệ sĩ. NFT STARS mở ra thế giới NFT cho tất cả mọi người. Giờ đây, những người dùng đã được định giá ngoài thị trường có thể tham gia giao dịch NFT theo phân đoạn và thậm chí thêm các tác phẩm có giá trị cao từ những tên tuổi lớn nhất vào bộ sưu tập của họ.

Cung cấp NFT ban đầu

Đối với những người sáng lập các dự án khởi nghiệp, NFT STARS sẽ cung cấp một phương thức để bắt đầu câu chuyện thành công của họ thông qua Cung cấp NFT ban đầu. Đây là một loại hình cung cấp hoàn toàn mới sử dụng các yếu tố mạnh nhất của công nghệ NFT. Một công ty khởi nghiệp trải qua hai vòng gọi vốn, theo đó người dùng sẽ có thể mua NFT để farming token của dự án. Người nắm giữ NFTS có một số lợi thế khi tham gia Cung cấp NFT ban đầu.

Thị trường NFT đã tăng trưởng đáng kể kể từ đầu năm 2021, tuy nhiên thị trường vẫn đang trong giai đoạn phát triển tích cực, cố gắng giải quyết những thiếu sót mà tất cả các bên tham gia gặp phải. NFT STARS giới thiệu nhiều giải pháp, tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản của NFT, dễ dàng quy trình hóa cho các nghệ sĩ và mang lại trải nghiệm dễ chịu và toàn diện hơn cho người dùng. 

 

Token của dự án NFT Stars (NFTS)

- Ký hiệu token: NFTS

- Sẽ có 20.000.000 token được phát hành

- Token quản trị nhằm tạo ra cộng đồng DAO NFT (để bỏ phiếu và chọn nghệ sĩ)

- Staking NFTS trong vault của NFT Stars để có cơ hội tham gia Cung cấp NFT ban đầu

- Token phần thưởng cho những người dùng NFT STARS tích cực nhất

- Sở hữu một số lượng token NFTS nhất định đảm bảo đủ điều kiện để được chiết khấu NFT

- Khả năng tham gia NFT MANIA QUESTS với token NFTS

- Khai thác tính thanh khoản nền tảng bằng cách sử dụng pool farming và vault

- Mua / Bán NFT bằng token NFTS

- Phí thấp hơn cho nghệ sĩ nếu họ giữ token NFTS

- Khả năng mua trạng thái đặc biệt trên nền tảng để kích hoạt các tính năng bổ sung

 

Đối tác, nhà đầu tư

Danh sách các quỹ VC đã tham gia hai vòng private đầu tiên của NFT Stars bao gồm Moonwhale Ventures, DAO Maker, AquaBlock Ventures, Pluto Ventures, Platinum Fund, AU 21 Capita, Coin Celect, ZBS Capital, Magnus Capital, Morningstar Ventures, DEXT Force Ventures, BSCP Holdings, Onemax Capital, Basics Capital, Blockhunter Capital, Cyberfi Samurai, Newave Capital, Möbius Finance, Moma Protocol và nhiều công ty khác.

 

Lộ trình phát triển

null

 

Phân bổ token

null

 

Tài nguyên NFT Stars:

Website: https://nftstars.app/en/

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: