NFT Stars vui mừng thông báo hợp tác với Reef Finance

25/06/2021
Chia sẻ
 

Dự án NFT Stars vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Reef Finance.

 

NFT STARS là một marketplace NFT đa chuỗi, đã nhận được mức độ tin cậy ngày càng tăng từ cộng đồng tiền điện tử cũng như các nghệ sĩ. Dự án vô cùng vui mừng khi được xây dựng trên Reef Chain.

 

Với sứ mệnh thiết lập tiêu chuẩn NFT mới, NFT STARS là một marketplace NFT mới hỗ trợ NFT dễ tiếp cận hơn cả. Được hỗ trợ bởi đội ngũ NFT và các chuyên gia blockchain có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực này, NFT STARS là một nền tảng tùy chỉnh dành cho các thương hiệu độc quyền và những người muốn khởi chạy thị trường của riêng họ. Điểm đặc biệt nhất của marketplace là cách tiếp cận có chọn lọc đối với các nghệ sĩ. Mỗi người sáng tạo được giới thiệu trên nền tảng đều trải qua một quá trình sàng lọc hoặc được lựa chọn bởi cộng đồng NFT STARS.

 

Các dịch vụ khác từ NFT STARS bao gồm cung cấp white-label, cho phép các nghệ sĩ triển khai một nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho marketplace của riêng họ mà không cần bất có sự hỗ trợ từ NFT STARS.

Sự hợp tác với Reef Finance sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên trong việc chia sẻ thông tin, hỗ trợ tiếp thị, phát triển và tăng trưởng trong tương lai, v.v.

- Dan Khomenko, Giám đốc điều hành của NFT STARS chia sẻ:

'Chúng tôi thực sự tin rằng những mối quan hệ hợp tác như thế này sẽ có sức ảnh hưởng nhất định đến toàn bộ ngành công nghiệp. Sự hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau là một việc mà tất cả các dự án trên toàn cầu nên áp dụng vào thời điểm này bởi tất cả chúng ta cần hợp lực để đảm bảo rằng ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục được cải thiện.'

 

Dưới đây là thông tin về những hoạt động từ mối quan hệ đối tác:

- NFT STARS sẽ xây dựng trên Reef Chain để mở rộng marketplace

- Reef sẽ thúc đẩy marketplace NFT STARS tới cộng đồng Reef Finance

- NFT STARS sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Reef để xây dựng một marketplace trên chain của họ

Cả hai dự án sẽ làm việc với nhau để tổ chức đấu giá, tổ chức airdrop, và nhiều chương trình hấp dẫn khác!

 

- Denko Mancheski, Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập của Reef Finance chia sẻ:

'Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ một trong những dự án đi đầu trong lĩnh vực NFT! NFT STARS là một dự án đã truyền cảm hứng cho tôi ngay từ những ngày đầu thành lập. Tôi rất ấn tượng với những thành quả hay dịch vụ mà họ tạo ra. Tôi mong rằng chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ở việc theo dõi tiến độ phát triển của NFT Stars mà còn trở thành một phần hỗ trợ cho dự án trong thời gian tới.'

 

 

Giới thiệu về Reef Finance

Reef Finance hiện đang xây dựng Reef Chain, một blockchain DeFi được xây dựng bằng Substrate Framework. Reef Chain cung cấp khả năng mở rộng cao, cho phép các giao dịch ngay lập tức với chi phí thấp. Ngoài ra, Reef Finance cũng hỗ trợ Solidity và EVM, cho phép các nhà phát triển di chuyển liền mạch DApp của họ từ Ethereum mà không có bất kỳ sự thay đổi nào trong cơ sở mã. Tầm nhìn của chúng Reef Finance là đơn giản hóa cho người dùng trong việc đầu tư và trong việc xây dựng các ứng dụng DeFi trên Reef Chain.

 

Giới thiệu về NFT STARS

NFT STARS là một nền tảng được tạo ra bởi team dev của SpaceSwap nhằm tôn vinh tài năng của các nghệ sĩ. 

NFT STARS sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ tạo ra bộ sưu tập NFT và quảng bá bộ sưu tập đó. Mỗi nghệ sĩ sẽ có một trang giới thiệu về tất cả các công việc, tầm nhìn và tiểu sử của mình (nếu họ muốn thêm thông tin).

Người dùng sẽ tham gia vào việc lựa chọn nghệ sĩ và có cơ hội thu thập các vật phẩm độc đáo, nhờ vào tính năng giao dịch từng phần của nền tảng. Họ cũng có thể duyệt qua một phòng trưng bày AR, nơi các tác phẩm hay nhất của các nghệ sĩ được trưng bày.

 

Tài nguyên NFT Stars: 

Website: https://nftstars.app/en/

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tags

Đánh giá: