Những điểm nổi bật của Blocto tháng 6✨

17/07/2022
Chia sẻ
 

 

null

Trong tháng 6 Blocto đã đạt cột mốc vượt một triệu người dùng. Cảm ơn những Bloctopian đã giúp Blocto đạt được cột mốc quan trọng này! 🎉Qua bài viết hôm nay Bigcoin Vietnam sẽ cùng anh em tìm hiểu những điểm nổi bật của Blocto trong tháng 6.

Trong tháng này, Blocto đã niêm yết các NFT mới trên Blocto App và BloctoBay, khởi chạy chiến dịch của Blocto, phát biểu tại diễn đàn trực tuyến của Google Cloud, tổ chức chiến dịch trực tuyến #BloctoAtNFTNYC và chuẩn bị cho cải tiến cộng đồng Discord của Blocto.

1. Niêm yết các NFT mới trên Blocto và BloctoBay

Cập nhật ứng dụng Blocto của bạn lên phiên bản 3.9.0 để xem các bộ sưu tập NFT mới được liệt kê của Blocto!

Những NFT mới niêm yết trên Blocto

Flow:Flow Blind Box, GoatedGoats, Barter Yard Club — Mint Pass, và DayNFT.

Bây giờ bạn có thể thêm các bộ sưu tập vào ví của mình! Nếu lần đầu sử dụng ví Blocto bạn có thể xem hướng dẫn để biết cách thực hiện.

Những NFT mới niêm yết trên BloctoBay

Flow:Yahoo, Zeedz, RacingTime, Costacos Collection, KLKTN, và DayNFT

Bây giờ bạn có thể mua, bán những NFT đó trên marketplace của BloctoBay! Nếu lần đầu sử dụng BloctoBay bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể tại đây .

2. Trang Web chiến dịch mới

Sử dụng trang web chiến dịch mới bạn đã tiến gần hơn tới tiền điện tử và NFT! Bạn sẽ nhận được các giải thưởng trong các sự kiện cộng đồng tại trang web chiến dịch mới của Blocto, vì vậy hãy theo dõi và giành lấy phần thưởng của bạn khi đến thời điểm. Xem thêm tại đây

3. Diễn đàn trực tuyến Blocto x Google Cloud

Đồng sáng lập của Blocto Hsuan gần đây đã phát biểu tại diễn đàn trực tuyến Google Cloud x Web 3.0  .

Kể từ khi Ethereum ra mắt vào năm 2015, môi trường Web 3.0 đã chuyển từ một hòn đảo bị cô lập bởi những người hiểu biết về công nghệ sang một thế giới mở cho người dùng nói chung tận dụng các dịch vụ blockchain để gia tăng tài sản tiền điện tử của họ. Đó là nơi mà ví tiền điện tử thân thiện với người dùng mới của Blocto phát huy tác dụng!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách Blocto đang tạo ra sự khác biệt cho người dùng Web 3.0, bạn có thể truy cập liên kết bên dưới để đọc bài viết tóm tắt của Blocto hoặc nghe toàn bộ bài phát biểu của Hsuan. Thông tin chi tiết tại đây.

4. Trải nghiệm #BloctoAtNFTNYC trực tuyến

Tháng 6 này, đội Blocto đã tham dự NFT.NYC hàng năm - “Đại hội của NFT” cam kết mang cộng đồng blockchain toàn cầu lại với nhau!

Bên cạnh những khách trực tiếp có mặt tại gian hàng của Blocto trong sự kiện này, Blocto muốn cảm ơn tất cả những người Bloctopian đã tham gia vào chiến dịch #BloctoAtNFTNYC trực tuyến của Blocto. Hành trình của Blocto sẽ kém vui hơn rất nhiều nếu không có sự ủng hộ và tình yêu của các bạn.

Nếu bạn đã bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời mà Blocto đã chia sẻ, đừng lo lắng. Tận hưởng lại tất cả những khoảnh khắc kỳ diệu mà Blocto đã chia sẻ tại đây.

5. Sắp tới

Chiến dịch #BloctoAtNFTNYC trực tuyến của Blocto sắp kết thúc, Blocto sẽ rút thăm giải thưởng dành cho người chiến thắng với tổng giải thưởng lên đến 22,000 $BLT! 🏆🎉

Kiểm tra #📣.nftnyc-ann trên kênh Discord của Blocto để xem bạn có may mắn trúng thưởng. Nếu bạn giữ 10 FLOAT, bạn có cơ hội dành phần thưởng lớn hơn!

Ngoài ra, đừng quên tham gia cải tiến cộng đồng Discord của Blocto! Đừng bỏ lỡ cơ hội này để giành được quà tặng là tiền điện tử và vai trò trong cộng đồng khi kết nối với những người Bloctopian có kinh nghiệm. Tham gia cộng đồng của Blocto để nâng cao hiểu biết về tiền điện tử của bạn!

Blocto là một dịch vụ ví hợp đồng thông minh tích hợp cross-chain được thiết kế cho cả nhà phát triển và người dùng, hiện đang là ví di động đầu tiên và duy nhất hỗ trợ Flow.

Kênh truyền thông chính thức của Blocto: Telegram Vietnam| Channel | Channel Vietnam | Twitter | Discord | Website.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)