NiftyIN thông báo kế hoạch ra mắt phiên bản Beta 1.2.0

21/12/2022
Chia sẻ
 

Airdrop giới hạn của NFT & CEG & LAT Co-hosted bởi NiftyIN và GameFi Project CEBG

NiftyIN Beta 1.2.0, một nền tảng tổng hợp thông minh tập trung vào GameFi và NFT, sẽ ra mắt trong tuần này, các tính năng mới bao gồm hộp bí ẩn, public sales/pre-sales, cũng như tải lên theo lô, cài đặt Mint Fee và NFT metadata. Được hộ trợ bởi Ethereum, PlatON và cả Polygon và BNB Chain.

Ngoài ra, dự án GameFi "Crypto Elite's: BATTLEGROUNDS" và NiftyIN dựa trên nền tảng PlatON đã cùng ra mắt các sự kiện với chủ đề "CEBG x NiftyIN Gold Farming: Airdrops NFT & CEG & LAT có giới hạn". Giai đoạn 1 sẽ có Super Chip NFT Airdrop, 5.000 CEG Airdrop và $1.000 LAT Airdrop.

Super Chip NFT Airdrop: 200 địa chỉ ví của người dùng sẽ được quay ngẫu nhiên để chọn bất kỳ trong số tất cả những address đã mint NFT trên NiftyIN trong sự kiện và những người dùng may mắn sẽ nhận được một Gamechip NFT sau khi Crypto Elite's: BATTLEGROUNDS ra mắt.

$500 LAT Airdrop: Tất cả người dùng đã mint NFT trên NiftyIN trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tính và một số may mắn từ 0-9 & a-z sẽ được quay ra. Người dùng có địa chỉ ví kết thúc bằng con số may mắn sẽ được nhận token LAT trị giá 500 USDT.

5.000 CEG Airdrop: Tất cả các địa chỉ ví người dùng đã mint NFT trên NiftyIN trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tính và ba số may mắn từ 0-9 & a-z (khác với số may mắn cho $500 LAT Airdrop) sẽ được rút ra. Người dùng có địa chỉ ví kết thúc bằng một trong những con số may mắn sẽ nhận được airdrop 5.000 CEG.

NiftyIN và Crypto Elite's: BATTLEGROUNDS sẽ công bố kết quả của sự kiện thông qua NiftyIN và cộng đồng CEBG vào ngày 23 tháng 12 năm 2022 (UTC). Phần thưởng kiếm được trong $500 LAT Airdrop sẽ được phân phối đến địa chỉ ví đăng nhập NiftyIN của bạn trong vòng bảy ngày làm việc sau khi số liệu thống kê được công bố. Phần thưởng còn lại sẽ được phân phối sau khi tài nguyên tương ứng đi vào hoạt động. Hãy theo dõi các kênh truyền thông của dự án.

Gamechip NFT của CEBG tăng giới hạn gold-farming hàng ngày của bạn và cải thiện các chỉ số hero của bạn, bao gồm tấn công, sức khỏe, v.v. Là token tiện ích của Crypto Elite's: BATTLEGROUNDS, CEG đi kèm với tổng giới hạn nguồn cung là 100 triệu và giá ban đầu trên 0,1 USDT. Nếu bạn mới biết đến với NiftyIN và mint NFT của mình trên PlatON, bạn có thể nhận được khoản hoàn trả phí Gas bổ sung để triển khai hợp đồng.

Sau giai đoạn đầu tiên của sự kiện, Crypto Elite's: BATTLEGROUNDS sẽ bổ sung thêm nhiều điều thú vị hơn cho các sự kiện theo chủ đề. Hãy theo dõi để biết thêm thêm thông tin mới nhất!

Tổng quan về Crypto Elite's: BATTLEGROUNDS

Crypto Elite's: BATTLEGROUNDS (CEBG) là trò chơi hoạt hình dựa trên blockchain đầu tiên kết hợp MOBA với Battleroyal. Lối chơi cốt lõi của CEBG tương tự như lối chơi của PUBG. Trong trò chơi, có tới 40 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo và tìm kiếm vũ khí và thiết bị để săn lùng lẫn nhau, và người chơi hoặc một đội cuối cùng sẽ chiến thắng.

Trong trò chơi free-to-play blockchain này, người chơi có thể bắt đầu mà không cần mua bất kỳ NFT nào. Với thiết kế 3D, góc 45 độ, người chơi có thể thưởng thức trò chơi trong PVP hoặc PVE để kiếm lợi nhuận. Khi CEBG ra mắt hệ thống thế giới mở vào năm tới, người chơi sẽ có thể chỉnh sửa bản đồ trong trò chơi và mọi bản đồ đã chỉnh sửa đều có thể được chuyển thành NFT.

Đội ngũ của CEBG bao gồm các nhà phát triển trò chơi kỳ cựu: Michael, Giám đốc điều hành của dự án, trước đây là thành viên cốt lõi của Giant Interactive Group và Shanda Interactive Entertainment. CEBG được tài trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức bao gồm Kucoin, Hashkey Capital, Initiate Capital, Kernel Ventures, SNZ, Betterverse DAO, v.v. Giá trị của CEBG đặt mức 50 triệu USD.

Tổng quan về NiftyIN

NiftyIN, một nền tảng tổng hợp thông minh tập trung vào NFT & GameFi, là nền tảng công cụ thông minh đầu tiên được xây dựng cho những người sáng tạo nghệ thuật và nhà phát triển dự án GameFi, NiftyIN cho phép người dùng biến các tác phẩm nghệ thuật và nội dung trò chơi thành NFT. Bên cạnh đó, còn cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm phát hành và mint NFT không mã hóa cũng như các công cụ để phát triển và vận hành GameFi. Trong khi trao quyền cho các nhà phát triển dự án GameFi và người dùng NFT, nền tảng này mang đến các cơ hội kiếm lợi nhuận mới và định hình lại giá trị của các tác phẩm nghệ thuật và nội dung GameFi. Hiện tại, NiftyIN đã có sẵn trên Ethereum, PlatON, Polygon và BNB Chain.

Tham gia thảo luận tại https://t.me/platonvietnamchat 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)