theblock101

  OKX Jumpstart là gì? Hướng dẫn tham gia OKX Jumpstart

  ByEvelyn25/12/2023
  OKX Jumpstart là một nền tảng ra mắt dự án tiền điện tử hàng đầu của sàn giao dịch OKX. Được giới thiệu từ năm 2019, OKX Jumpstart không chỉ là một Launchpad uy tín, mà còn là cơ hội độc đáo cho nhà đầu tư sở hữu token của các dự án tiềm năng trước khi chúng niêm yết chính thức. Hãy cùng Theblock101 tìm hiểu về cách thức tham gia OKX Jumpstart ngay trong bài viết dưới đây!

  1. OKX Jumpstart là gì?

  OKX Jumpstart là một nền tảng launchpad của sàn giao dịch OKX, được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. OKX Jumpstart là tạo điều kiện cho các dự án tiền điện tử mới có cơ hội huy động vốn từ cộng đồng nhà đầu tư và người sử dụng trên sàn OKX. Những người quan tâm có thể mua token của dự án trước khi chúng được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch.

  OKX Jumpstart
  OKX Jumpstart

  2. Cách thức tham gia của OKX Jumpstart

  2.1. Điều kiện tham gia

  • Người dùng đăng ký tài khoản OKX và hoàn thành xác minh KYC2.
  • Người tham gia phải sử dụng tài khoản OKX chính, không chấp nhận tài khoản phụ.
  • Quá trình tham gia vào các dự án mở bán Public Sales trên OKX Jumpstart, người dùng phải sở hữu OKB.
  • OKX Jumpstart sẽ hạn chế người dùng tham gia từ một số quốc gia và khu vực.

  2.2. Cách thức tham gia

  Bước 1: Tối đa hóa lượng OKB nắm giữ

  Số lượng vé bạn có thể nhận tùy thuộc vào lượng OKB trung bình được nắm giữ trong 3 ngày trước ngày đăng ký. Con số này được tính theo ảnh chụp nhanh hằng ngày các khoản nắm giữ của bạn trong 3 ngày này.

  Số lượng OKB nắm giữ sẽ được ghi lại trên tài khoản OKX Funding, Spot và Earn của người dùng.

  Bước 2: Đăng ký

  • Mở trang Đăng Ký, chọn "Đăng ký ngay" và nhập số lượng vé muốn mua.
  • Sử dụng OKB để thanh toán vé.

  Bước 3: Nhận phần thưởng

  • Sau khi đăng ký kết thúc, hệ thống sẽ quay xổ số và phân phối vé trúng thưởng ngay trong ngày.
  • Kết quả trúng thưởng cụ thể có sẵn trên trang sự kiện.
  • Nếu bạn không trúng vé tham gia thì OKB sẽ được hoàn trả vào tài khoản Funding trong cùng ngày.

  3. Các dự án trên OKX Jumpstart

  Gần đây, OKX Jumpstart đã thu hút được nhiều cộng đồng tham gia từ dự án Sui Network với mức tăng trưởng hơn 515% từ giá list sàn so với giá hiện tại. Theblock101 sẽ tổng hợp các dự án trên OKX Jumpstart trong các năm gần đây.

  3.1. Sui Network (SUI)

  Sui là blockchain layer-1 được phát triển bởi Mysten Labs, Sui blockchain được nghiên cứu và phát triển dựa trên ngôn ngữ lập trình Move. Sui có khả năng mở rộng theo chiều ngang để duy trì chi phí gas thấp cùng khả năng xử lý giao dịch cao.

  Sui đã thành công kêu gọi vốn 36 triệu đô trong vòng Series A và 300 triệu đô trong vòng Series B với sự tham gia của các nhà đầu tư như a16z, Binance Labs, Coinbase Ventures, Circle Ventures, Lightspeed Venture Partners,….

  Sui Network (SUI)
  Sui Network (SUI)

  3.2. Taki (TAKI)

  Taki là một mạng xã hội toàn cầu nơi người dùng có thể kiếm được social token bằng cách tham gia vào cộng đồng. Người dùng có thể kiếm $TAKI trên Taki APP, bằng cách tương tác và tạo nội dung, chẳng hạn như viết bài đăng hoặc nhận xét.

  $TAKI sau đó có thể được sử dụng để mua Coin người dùng đại diện cho giá trị và tầm ảnh hưởng mà người sáng tạo mang đến cho Taki. Sử dụng $TAKI và Coin người dùng để tặng thưởng cho người khác, tăng lượng khán giả của bạn và chia sẻ quyền sở hữu Taki.

  Taki (TAKI)
  Taki (TAKI)

  3.3. Element Black (ELT)

  Element Black (ELT) là một công ty phát triển Game Social-Fi NFT với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái NFT 2.0 và mô hình Create to Earn. Dự án của họ đặt ra mục tiêu trở thành nền tảng phân phối PUGC NFT (User-Generated Content NFT) trong thời đại mới. Element Black không chỉ là một nền tảng NFT, mà còn là một cầu nối, kết nối giữa những người nổi tiếng và các thương hiệu thời trang trên Web 2.0 với trải nghiệm xã hội của Web 3.0 NFT.

  Cho đến nay, ELT đã thiết lập quan hệ đối tác sâu sắc với các ngôi sao âm nhạc toàn cầu Akon và DJ Snake cũng như Sid Ganis, cựu chủ tịch của giải Oscar.

  Element Black (ELT)
  Element Black (ELT)

  3.4. KlayCity (ORB)

  KlayCity là một game P2E được xây dựng trên Blockchain Klaytn. KlayCity đưa người chơi vào một thế giới chơi game thực tế ảo, nơi chủ sở hữu NFT của District trở thành những nhân vật chủ chốt, có thể tham gia điều hành, khám phá, và đồng thời kiếm tiền trong không gian này. Token $ORB được sử dụng để khám phá các District mới hoặc để nâng cấp các District hiện có.

  KlayCity (ORB)
  KlayCity (ORB)

  3.5. Chingari (GARI)

  Chingari là một ứng dụng truyền thông xã hội từ Ấn Độ kết hợp những tính năng của blockchain và DAO, được xây dựng trên blockchain Solana. Nền tảng này kết nối cộng đồng thông qua Chingari và token $GARI, nơi người dùng có quyền kiểm soát trực tiếp tài sản của mình.

  Chingari không chỉ là một nơi để tạo ra những video ngắn sáng tạo, mà còn hỗ trợ người dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm thanh xã hội, thương mại xã hội, giáo dục công nghệ xã hội và nhiều hoạt động giải trí khác, tất cả được tích hợp vào blockchain.

  Chingari (GARI)
  Chingari (GARI)

  4. Câu hỏi thường gặp

  Q: Khi nào Jumpstart ra mắt các dự án? A: OKX Jumpstart sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội trải nghiệm các dự án blockchain chất lượng cao từ thời gian này đến thời điểm khác. Đối với tất cả các sự kiện, OKX sẽ tiến hành chuẩn bị trước và công bố các quy tắc liên quan để người dùng có thể chuẩn bị cho sự tham gia của họ. Bạn có thể theo dõi tin tức và thông báo mới nhất trên OKX.

  Q: Làm thế nào để có thể tham gia Jumpstart? A: Trước hết, bạn cần tạo tài khoản OKX của mình hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện tại của bạn. Thứ hai, hãy đảm bảo bạn đã hoàn thành xác minh KYC level 2. Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, bạn cần hold một lượng OKB nhất định để stake trước khi tham gia. Sau khi đăng nhập, bạn có thể tìm thấy [Jumpstart] trên website và truy cập trang chủ để xem thông tin và chi tiết. Chỉ cần nhấp vào màn hình, bạn có thể hoàn tất việc stake hoặc unstake OKB của mình.

  Q: Loại sự kiện nào Jumpstart cung cấp? A: Hiện tại, OKX Jumpstart cung cấp hai loại sự kiện - Mining và On Sale. Với việc stake OKB, Mining cho phép người dùng nhận thưởng token do các dự án liên quan phát hành. Mỗi sự kiện có thời gian stake và giới hạn tổng stake riêng biệt, theo nguyên tắc "stake nhiều, nhận nhiều token". Mô hình Bán sử dụng "Cam kết + Rút thăm" để phân phối token. Điều này bao gồm kiểm tra vị trí, cam kết, kiểm tra thưởng và phân phối thưởng. Hơn nữa, OKB là token duy nhất được chính thức chấp nhận để cam kết trong suốt quá trình. Cả hai mô hình đều không áp dụng cho người dùng ở các quốc gia/khu vực bị hạn chế, và những người được phép tham gia nên tham khảo các thông báo của OKX.

  5. Kết luận

  Trên đây là thông tin về OKX Jumpstart mà Theblock101 muốn chia sẻ. OKX Jumpstart mang lại cơ hội mua token trước khi niêm yết sàn, nhưng lưu ý khi tham gia đầu tư bất kì dự án nào cũng cần theo dõi, đánh giá kỹ lưỡng.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (2Bình chọn)

  Bài viết liên quan